Cách đăng ký ACCESSTRADE để kiếm tiền với Affiliate

Cách đăng ký ACCESSTRADE

Accesstrade là một nền tảng giúp kết nối giữa các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ và người làm affiliate marketing (tiếp thị liên kết). Vậy cách đăng ký Accesstrade như thế nào? Những nguyên nhân gì dẫn đến quá trình tạo tài khoản không thành công? Cần khắc phục bằng cách nào? Hãy cùng Meovatvui.com tìm hiểu nhé.

Accesstrade là gì?

Accesstrade là kết quả của sự hợp tác giữa hai ông lớn trong lĩnh vực công nghệ và affiliate marketing là Tập đoàn MOG Việt Nam và Interspace Nhật Bản. Trước đây, nền tảng này được định hướng theo dạng Platform Affiliate Marketing. Tuy nhiên kể từ giữa 2021 đã định vị lại, tập trung vào 5 sản phẩm chính, đó là:

 • Access Affiliate: Giải pháp tiếp thị liên kết.
 • Access Mobile: Giải pháp thu hút người sử dụng App.
 • Access Finance: Giải pháp tiếp thị liên kết trong lĩnh vực tài chính.
 • Access D2C: Giải pháp bán hàng từ nhà cung cấp đến khách hàng.
 • Access KOC: Giải pháp bán hàng trên mạng xã hội đối với những người ảnh hưởng.

Dù chọn lựa theo bất kỳ hình thức nào thì người dùng cũng cần tạo tài khoản. Về cách đăng ký Accesstrade không khó, bạn chỉ cần một tài khoản chung, sau đó có thể chọn bất kỳ loại hình kiếm tiền nào trong 5 phương thức trên. Tuy nhiên, đối với mỗi hình thức cần đáp ứng điều kiện riêng nên để tham gia bạn nhất định phải tìm hiểu về quy định này.

Accesstrade là nền tảng kiếm tiền online đang hot hiện nay

Accesstrade là nền tảng kiếm tiền online đang hot hiện nay

Hướng dẫn đăng ký Accesstrade

Cách đăng ký Accesstrade đơn giản, chỉ với vài thao tác bạn đã có thêm một cơ hội kiếm tiền khủng với nhiều sản phẩm, dịch vụ để lựa chọn

Bước 1: Click đăng ký

Đầu tiên, bạn hãy vào truy cập vào đường link đến trang Accesstrade, sau đó bấm chọn “Đăng ký” để tạo tài khoản.

Bước 2: Hoàn thành form đăng ký

Giao diện sẽ hiện ra một bảng thông tin để người dùng hoàn thành, bạn hãy điền chính xác như yêu cầu, gồm có:

 • Họ và tên: Thông tin theo giấy CCCD/ CMND
 • Số điện thoại: Sử dụng số thuê bao chính chủ, chưa từng dùng để đăng ký Accesstrade trước đó.
 • Tên đăng nhập: Điền tên không dấu có chứa số và ký tự đặc biệt, không được trùng với những tài khoản của những người dùng khác.
 • Email: Sử dụng email cá nhân đang còn hoạt động.
 • Mật khẩu: Nên chứa chữ viết hoa, ký tự thường, ký tự đặc biệt và số để đảm bảo tính bảo mật.
 • Nhập lại mật khẩu: Người dùng xác nhận lại lần nữa phải trùng với mật khẩu đã đăng ký ở trên.

Sau khi nhập xong, bạn đọc kỹ Các điều khoản cho đối tác để nắm được những quy định khi hoạt động trên Accesstrade. Tích chọn ô Đồng ý và xác nhận không phải người máy. Cuối cùng, nhấn “Đăng ký”.

Phiếu đăng ký tài khoản Accesstrade

Phiếu đăng ký tài khoản Accesstrade

Bước 3: Xác nhận mail

Khi người dùng đăng ký hoàn tất, Accesstrade sẽ gửi thông tin xác nhận đến email của bạn. Hãy mở mail và nhấn vào đường link gửi đến để kích hoạt tài khoản.

Bước 4: Đăng nhập thử vào Accesstrade

Người dùng đã hoàn tất đăng ký Accesstrade.vn đăng nhập thử để kiểm tra có thể vào được thành công hay không. 

Chỉ với 4 bước nhanh gọn lẹ, cách đăng ký Accesstrade chắc chắn sẽ không làm khó bạn đúng không nào? Lưu ý hãy truy cập chính xác đường link chính chủ để trash lừa đảo. Đặc biệt, đăng ký Accesstrade miễn phí, nên hãy thận trọng trước những yêu cầu nhập tài khoản ngân hàng để trả phí nhé.

Làm gì khi bạn không đăng ký được tài khoản Accesstrade?

Cách đăng ký Accesstrade trên điện thoại hay web đều được chấp nhận, thao tác không khó nhưng nhiều người thực hiện chưa thành công. Vậy nguyên nhân là do đâu? Dưới đây, Meovatvui.com sẽ tổng hợp một số lỗi thường gặp và phương án khắc phục để tạo tài khoản dễ dàng.

Làm gì khi bạn không đăng ký được tài khoản Accesstrade?

Làm gì khi bạn không đăng ký được tài khoản Accesstrade?

Số điện thoại đã được đăng ký

Nền tảng Accesstrade yêu cầu người dùng phải sử dụng số điện thoại chính chủ chưa từng dùng để đăng ký tài khoản trước đó. Vì thế, nếu bạn đã dùng trước đó thì hãy lập lại tài khoản khác bằng một số điện thoại mới sẽ được chấp thuận.

Email không đúng hoặc đã dùng

Địa chỉ email là căn cứ để Accesstrade gửi thông tin kích hoạt và các thông báo khác đến người dùng. Chính vì thế, bạn cần đăng ký bằng email chính chủ, đang hoạt động, đặc biệt chưa từng dùng để đăng ký trước đó. Trong trường hợp nhập sai email, hãy nhập lại để được chấp nhận.

Tên đăng nhập đã có người sử dụng

Mỗi thành viên đăng ký trên Accesstrade sẽ có một tên đăng nhập khác nhau. Vì thế, khi bạn đăng ký cần chú ý điều này, trường hợp muốn sử dụng một tên nhưng bị trùng có thể thêm các ký tự số để phân biệt. Bạn cũng không nên đặt tên quá ngắn hay quá dài rất khó nhớ. Cần lưu trữ thông tin để tiện cho những lần đăng nhập sau.

Đã điền đúng rồi, nhưng vẫn không thể đăng nhập

Trong một số trường hợp bị lỗi hệ thống hoặc những vấn đề phát sinh khiến người dùng không thể tạo tài khoản dù đã làm đúng cách đăng ký Accesstrade, bạn hãy liên hệ đến bộ phận CSKH để được tư vấn. Hoặc ngay bên dưới của trang web có đầy đủ thông tin hỗ trợ, có thể chọn qua fanpage, group hay website đều được.

Học kiếm tiền với Accesstrade ở đâu?

Cách kiếm hoa hồng trên Accesstrade tương đối khó khăn với người mới, chính vì thế không ít đối tượng đã bỏ dở vì độ cạnh tranh cao. Vậy có địa chỉ nào để cập nhật kiến thức, học kiếm tiền hiệu quả không?

Hiện nay trên thị trường có nhiều kiến thức về kiếm tiền trên Accesstrade miễn phí được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng có thể áp dụng và đem lại hiệu quả cao. Cũng không ít địa chỉ dạy kiếm tiền yêu cầu trả phí, nhưng đòi hỏi bạn phải có sự tìm hiểu kỹ càng để tránh các tổ chức lừa đảo.

Dù học kiếm tiền trên Accesstrade theo hình thức nào thì người dùng cũng cần linh hoạt để lựa chọn phương thức phù hợp. Đặc biệt, bạn phải xây dựng được chiến lược phù hợp với tài chính đang có để hoạt động hiệu quả.

Học kiếm tiền với Accesstrade miễn phí

Kiếm tiền bằng Accesstrade không mất phí đào tạo là nhu cầu của hầu hết những người làm affiliate marketing trên nền tảng này. Hiện nay có rất nhiều nguồn cung cấp các cách có thu nhập từ Accesstrade. Bạn có thể tham khảo để bỏ túi nhiều kinh nghiệm hay qua: Google, Youtube, Facebook,…

Trong đó, có một số kênh dạy kiếm tiền Accesstrade miễn phí đang được nhiều người chú ý đó là kênh Hoàng Long Team. Người dùng có thể tìm hiểu qua website, youtube, facebook, telegram của nhóm để cập nhật thêm.

Ngoài ra, có rất nhiều group affiliate hoạt động tại Việt Nam có số lượng thành viên lớn. Tại đây thường xuyên diễn ra các bài chia sẻ kiến thức, bạn hãy truy cập ngay vào những địa chỉ này để học miễn phí.

Hiện nay có nhiều video chia sẻ cách kiếm tiền trên Accesstrade miễn phí

Hiện nay có nhiều video chia sẻ cách kiếm tiền trên Accesstrade miễn phí

Học kiếm tiền với Accesstrade trả phí

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những khóa học trả phí dạy cách kiếm tiền trên Accesstrade cho người mới bắt đầu trên các video quảng cáo, nền tảng mạng xã hội. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công khi áp dụng mới là điều khiến người học băn khoăn khi lựa chọn.

Tham gia các khóa học trả phí giúp bạn nắm bắt được nhiều thông tin hơn miễn phí, dễ dàng đưa ra hướng đi phù hợp. Nhưng bạn cần tìm hiểu kỹ càng để tránh tiền mất tật mang. Quan trọng người dùng phải hiểu được bản chất của hình thức kiếm tiền Affiliate Marketing là gì để biết nên đăng ký vào đâu cho hợp lý.

Hiện nay có hai nền tảng khóa học trả phí nổi trội, được nhiều người dùng đánh giá cao đó là Ktcity và Unica. Bạn hãy tham khảo hai lựa chọn này để tìm ra địa chỉ ưng ý về giá thành cũng như chất lượng.

Tham gia Hoàng Long team

Hoàng Long team đang cho ra mắt nhiều khóa học dạy kiếm tiền online tại nhà, trong đó có chia sẻ cách tăng thu nhập từ Accesstrade. Khi tham gia, bạn sẽ được nhận những video kiến thức hữu ích để định hướng cách kiếm tiền cũng như tổng quan làm sao hoạt động hiệu quả trên nền tảng này. 

Lộ trình học kiếm tiền trên Accesstrade tại Hoàng Long team sẽ giúp bạn làm rõ về khái niệm affiliate cơ bản, cách xây dựng website để kiếm tiền. Hướng dẫn cách xây kênh Youtube và lên chiến lược chạy ads để tăng hiệu quả quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

Tham gia Hoàng Long team để có định hướng kiếm tiền nhanh chóng

Tham gia Hoàng Long team để có định hướng kiếm tiền nhanh chóng

Một số câu hỏi thường gặp trong việc đăng ký Accesstrade

Để làm rõ cách đăng ký Accesstrade, Meovatvui.com đã nhận được nhiều câu hỏi. Hãy tham khảo lời giải đáp bên dưới để có cái nhìn chi tiết nhất.

Quá trình đăng ký Accesstrade có tốn phí không?

Tạo tài khoản thành viên trên Accesstrade hoàn toàn miễn phí. Dù bạn thực hiện trên phương tiện nào, hay sở hữu nhiều tài khoản khác nhau đều không cần nộp phí đăng ký.

Quên mật khẩu đăng nhập Accesstrade thì làm thế nào?

Trong trường hợp người dùng quên mật khẩu, bạn có thể lấy lại bằng cách liên hệ với Accesstrade để được đội ngũ CSKH hỗ trợ lấy lại tài khoản.

Ở phiên bản Accesstrade cũ và mới có gì khác biệt khi đăng ký không?

Cách đăng ký Accesstrade ở phiên bản giao diện cũ hay mới đều tương đối giống nhau. Nội dung trình bày bên trên bài viết là hướng dẫn tạo tài khoản cho phiên bản mới nhất. Bạn hãy thực hiện theo để đăng ký thành công.

Sau khi đăng ký Accesstrade thành công bạn sẽ nhận được thông báo qua email

Nếu không nhận được email kích hoạt phải làm sao?

Accesstrade sẽ gửi thông tin xác nhận kích hoạt qua mail, bạn hãy kiểm tra ở hộp thư chính, spam để tìm kiếm. Trường hợp không thấy nhận được link kích hoạt, hãy liên hệ đến Accesstrade để được giải quyết.

Có thể thấy rằng, cách đăng ký Accesstrade tương đối đơn giản, bạn có thể dễ dàng sở hữu tài khoản sau vài phút thực hiện theo đúng quy trình trên. Hãy thực hành ngay để bắt đầu kiếm tiền trên nền tảng này nhé. Đồng thời, để hiểu rõ thêm về Accesstrade, bạn hãy truy cập trang chủ Meovatvui.com để bỏ túi những điều bổ ích.

Rate this post

Qui Di

Content Creator
Xin chào các bạn, mình là Qui Di. Hiện tại đang là blogger tự do tại Meovatvui.com. Trang web cung cấp những kiến thức, thông tin giáo dục hữu ích .