Đầu tư ONUS là gì? Lừa đảo không? Cách đầu tư như thế nào?

cách đầu tư ONUS

Đầu tư ONUS là gì? Lừa đảo không? Ưu nhược điểm? Sản phẩm ONUS có thể chưa được rất nhiều người biết đến, nhưng nếu nói đến VNDC Wallet, rất nhiều người đã biết đến nó. VNDC Wallet là tên gọi của một sàn giao dịch điện tử phát hành riêng một loại stablecoin, được bảo chứng bằng đồng tiền Việt Nam Đồng. V

Vào ngày 01/11/2021, VNDC Wallet đã được tái cơ cấu lại thành ứng dụng ONUS. Hãy cùng tìm hiểu về ONUS, nó là gì và có bị lừa đảo hay không? trong bài viết này của Meovatvui nhé!

ĐẦU TƯ ONUS LÀ GÌ?

ONUS là tên của một sàn giao dịch điện tử tại Việt Nam. Nó được bảo chứng bằng tiền Việt Nam Đồng và giá trị của ONUS sẽ bằng với VND. Hiện nay, ONUS là một trong những ứng dụng đầu tư tiền điện tử phổ biến nhất tại Việt Nam, với hệ sinh thái sản phẩm tài chính đầy đủ dành cho mọi người.

ONUS cũng được gọi là “đồng coin ổn định”, vì nó có giá trị được xác định bởi chính phủ và không có biên độ giao động giá. Nó là một dạng tiền pháp định, luôn bằng 1 VNĐ.

Tóm lại, ONUS là một đồng coin trong lĩnh vực blockchain đại diện cho tiền Việt Nam Đồng với giá trị ổn định và được bảo chứng bởi chính phủ.

dau-tu-onus

Đầu tư onus là gì? Lừa đảo không?

CÁCH THỨC ĐỂ ĐẦU TƯ ONUS 

Cách nạp tiền đầu tư vào ví ONUS:

 1. Đăng ký tài khoản ONUS
 2. Mua VNDC trong ứng dụng ONUS bằng cách chọn “Mua VNDC”, nhập số lượng cần mua và chọn phương thức thanh toán
 3. Thanh toán theo hướng dẫn và đợi tiền được chuyển vào ví trong vòng 3 đến 5 phút.

Đầu tư ONUS sẽ tính lãi cho bạn 12,79%/năm và cộng hàng ngày vào ví của bạn. Bạn có thể rút tiền lợi nhuận ra bất cứ lúc nào.

Cách rút tiền lợi nhuận về tài khoản ngân hàng:

 1. Trong ứng dụng ONUS, chọn “Bán ONUS”
 2. Nhập số lượng tiền cần rút và chọn tài khoản nhận tiền
 3. Tiền sẽ được chuyển ngay lập tức về tài khoản ngân hàng của bạn.

Lưu ý khi giao dịch

 • Để rút tiền trên ONUS, bạn cần đảm bảo bảo mật thông tin tài khoản. Điều này giúp cho tài khoản của bạn an toàn và tránh những rủi ro. Tuyệt đối không nên cho ai khác thực hiện việc rút tiền trên ONUS thay bạn.
 • Chúng ta cũng nên tránh đăng nhập vào mạng wifi công cộng khi rút tiền trên ONUS. Đừng cho hacker cơ hội xâm nhập tài khoản của bạn! Hãy đảm bảo an toàn khi thực hiện việc rút tiền trên ONUS.
lai-qua-dem-onus

Đầu tư onus là gì? Lừa đảo không?

ĐÁNH GIÁ ƯU NHƯỢC ĐIỂM ĐẦU TƯ ONUS

Dưới đây là những đánh giá ưu nhược điểm của chúng tôi về kênh đầu tư ONUS này:

Ưu điểm của đầu tư Onus

 • Ứng dụng ONUS là một giải pháp đầu tư tiền điện tử dễ sử dụng cho người Việt. Đây là một trong những app đầu tư tiền điện tử dễ nhất trong thời đại này.
 • ONUS sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiền điện tử mà không cần quá quan tâm tới các chi tiết phức tạp của blockchain.
 • Với ONUS, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc quản lý tiền điện tử của mình. Nó đơn giản hóa mọi thứ và cho phép bạn chuyển USDT từ những ví/sàn khác về ONUS với cách thanh toán đơn giản bằng tiền Việt. Tất cả đều đảm bảo an toàn và có nhiều cách để sinh lợi cho bạn.
 • Kênh đầu tư ONUS cung cấp cho bạn tính năng mua các loại tiền điện tử như BTC, ETH, LTC với việc sử dụng VND một cách dễ dàng.
 • Bạn không phải lo lắng về tỷ giá chuyển đổi ngoại tệ và các biến động trên thị trường các loại tài sản
 • ONUS đảm bảo tính thanh khoản cho mọi nhà đầu tư, giúp cho quá trình đầu tư của bạn trở nên an toàn và tin cậy hơn.

Nhược điểm khi đầu tư Onus

Hiện chưa có quá nhiều thông tin chứng thực được độ uy tín, độ ổn định và bềnh vững của kênh đầu tư này nên gây hoang mang và tâm lý lo lắng cho nhiều khách hàng.

mua-ban-future-onus

Đầu tư onus là gì? Lừa đảo không?

Xem thêm: Stockx lừa đảo không? Thực hư tin đồn thế nào?

CÓ NÊN ĐẦU TƯ ONUS KHÔNG? ĐẦU TƯ ONUS CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

Theo thông tin của chúng tôi, chỉ sau 10 ngày sau khi ra mắt – 10/11/2021, kênh đầu tư ONUS đã công bố một quỹ bảo hiểm 5 triệu đô cho tất cả người dùng. Điều này có nghĩa là tài sản điện tử của người dùng trên ONUS đều được bảo đảm 100%. Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra từ hệ thống, ONUS sẽ hỗ trợ bồi thường 100% cho khách hàng.

san-onus

Đầu tư onus là gì? Lừa đảo không? Kênh đầu tư ONUS đã công bố một quỹ bảo hiểm 5 triệu đô cho tất cả người dùng

Vậy Đầu tư onus lừa đảo không? Câu trả lời là hiện nay không có thông tin chắc chắn về việc đầu tư Onus có lừa đảo hay không?. Tuy nhiên, trong việc đầu tư bất cứ kênh nào thì bạn cần phải cẩn thận và tìm hiểu kỹ lưỡng về nhà đầu tư, sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn quan tâm. Bạn cũng nên tìm hiểu về các rủi ro có thể gặp phải và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đầu tư.

Trên đây chỉ là những thông tin chúng tôi tổng hợp được. Quyết định có đầu tư hay không tùy thuộc vào đánh giá và quan điểm từng người. Để đảm bảo an toàn nhất thì nên đầu tư bằng số vốn ít để kiểm tra độ uy tín và hiệu quả khi đầu tư dù bạn chọn kênh đầu tư nào.

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm:

Qui Di

Content Creator
Xin chào các bạn, mình là Qui Di. Hiện tại đang là blogger tự do tại Meovatvui.com. Trang web cung cấp những kiến thức, thông tin giáo dục hữu ích .