Điểm chuẩn Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội công bố 2023

Điểm chuẩn Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Sáng 23.8 Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội công bố điểm chuẩn xét theo phương thức thi tốt nghiệp THPT.

Năm nay, ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng lấy điểm chuẩn cao nhất trường – 25,52 điểm, thấp hơn năm ngoái 0,23 điểm.

Ngành Công nghệ thông tin lấy 25,19, giảm gần 1 điểm so với năm ngoái.

Ngành có điểm chuẩn thấp nhất là Công nghệ kỹ thuật môi trường, Năng lượng tái tạo, Công nghệ kỹ thuật điện tử y sinh, cùng lấy 19 điểm.

Điểm chuẩn năm 2023 vào Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội cụ thể như sau:

Điểm chuẩn Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Điểm chuẩn Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Điểm chuẩn Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Điểm chuẩn Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

– Cách tính điểm xét tuyển (ĐXT) và tiêu chí phụ theo đề án tuyển sinh đại học năm 2023 của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

(*) Tiêu chí phụ thứ nhất: Sử dụng khi thí sinh có ĐXT đúng bằng Điểm trúng tuyển.

(**) Tiêu chí phụ thứ hai: Sử dụng khi thí sinh có ĐXT đúng bằng Điểm trúng tuyển và không thỏa mãn Tiêu chí phụ thứ nhất.

– TTNV là thứ tự nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

Năm 2023, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội tuyển sinh 7.500 chỉ tiêu với 6 phương thức xét tuyển, trong đó phân bổ khoảng 65% tổng chỉ tiêu cho phương thức xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Năm nay, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội tiếp tục cấp học bổng cho sinh viên có kết quả đầu vào xuất sắc và sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, với số tiền khoảng 10 tỷ đồng.

Cụ thể, Mức 1 là học bổng 100% học phí toàn khóa (khoảng 80 triệu đồng/suất). Mức 2 là học bổng 100% học phí năm thứ nhất (khoảng 20 triệu đồng/suất). Mức 3 là học bổng 5 triệu đồng/suất dành cho 96 suất điểm cao tiếp theo.

Học phí bình quân các chương trình đào tạo năm học tới của Đại học Công nghiệp Hà Nội dự kiến là 20 triệu đồng. Trường cho hay học phí năm học tiếp theo có thể tăng, nhưng không quá 10% so với năm liền trước.

Xem thêm: Điểm chuẩn ĐH Công nghiệp TP.HCM năm 2023 giảm nhẹ!

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm:

Qui Di

Content Creator
Xin chào các bạn, mình là Qui Di. Hiện tại đang là blogger tự do tại Meovatvui.com. Trang web cung cấp những kiến thức, thông tin giáo dục hữu ích .