Ebuygame có uy tín không? Nghi vấn lừa đảo? Thực hư thế nào?

Ebuygame có uy tín không

Ebuygame có uy tín không? Công nghệ 4.0 đang trên đà phát triển kéo theo đó là sự phát triển của các ngành công nghiệp điện tử. Ở Việt Nam, theo các chuyên gia nhận định ngành công nghiệp điện tử đang tương đối ngày một phát triển, trong đó game online là một trong những ngành công nghiệp hot hiện nay bởi nhu cầu người dùng không ngừng tăng cao từ trẻ em đến người lớn.

Nhu cầu tăng cao kéo theo sự phát triển của game online ngày một đa dạng và phong phú, trong đó nhiều game online bắt buộc người chơi phải nạp thẻ game, nạp ngân phiếu,… mới có thể sử dụng được. Một trang Web để nạp game uy tín là điều mà mọi người tìm kiếm, trong đó có nhiều trang web nạp game nổi lên trong đó có Ebuygame. Vậy Ebuygame có uy tín không? có lừa đảo khách hàng của mình hay không? hãy cùng Meovatvui tìm hiểu xem liệu Ebuygame có uy tín không? nhé!

EBUYGAME CÓ UY TÍN KHÔNG? – THÔNG TIN TRANG WEBSITE

Dạo một vòng trên các nền tảng mạng xã hội cùng trang thông tin tìm kiếm lớn nhất thế giới Google về câu hỏi Ebuygame có uy tín không? kết quả bất ngờ mà trang thông tin tổng hợp Meovatvui nhận được từ nhiều ý kiến của người dùng trên các trang Review và các trang Web khác đó là có rất nhiều người đã sử dụng Ebuygame để nạp thẻ game cho các trò chơi của mình và cảm thấy bị trang Website này lừa đảo.

Ebuygame có uy tín không? Theo tin tức đánh giá từ Scam.vn chuyên mục kiểm tra về độ uy tín của Website cho thấy có khá nhiều thông tin đánh giá về chất lượng xấu dành cho trang Website Ebuygame.com bao gồm:

  • Danh tính của chủ sở hữu trang Website cố tình được che đi bởi một dịch vụ ẩn danh mà trang Website này đang sử dụng
  • Lượt truy cập của nhiều người đối với trang Website này cực kỳ thấp
  • Theo thông tin từ ScamAdviser.com đánh giá Ebuygame dựa trên 40 thông tin khác nhau thì kết quả cho thấy Ebuygame là một địa chỉ Website có độ tin cậy cực kỳ thấp và có dấu hiệu lừa đảo
  • Có rất nhiều cảnh báo về việc trang Website Ebuygame.com lừa đảo khách hàng của mình
  • Bản thân trang Website Scam.vn đánh giá trang Web Ebuygame có rất nhiều dấu hiệu lừa đảo
  • Trang chongluadao đã phát cảnh báo đến người dùng về độ an toàn của trang Website Ebuygame là lừa đảo khách hàng.
ebuygame-co-uy-tin-khong

Ebuygame có uy tín không?

EBUYGAME CÓ UY TÍN KHÔNG? – HIẾU PC NÓI GÌ VỀ CÁC TRANG WEB LỪA ĐẢO

Ebuygame có uy tín không? Vào năm 2021, Hiếu PC (Ngô Minh Hiếu) là chuyên gia về kỹ thuật của Trung tâm Giám sát an toàn thông tin mạng quốc gia thuộc Cục An toàn thông tin của Bộ Thông tin và Truyền thông cũng đã có những chia sẻ của mình về việc các trang Website lợi dụng nhu cầu chơi game của nhiều người để tiến hành lừa đảo qua mạng.

Hiếu PC cảnh báo về tình trạng lừa đảo qua mạng ngày càng nhiều, nhất là lừa đảo qua các trò chơi điện tử, người chơi muốn sử dụng game bắt buộc phải nạp tiền và đây là lúc các trang Website tiến hành lừa đảo, chiếm đoạt tài sản người tiêu dùng.

Hiếu PC cũng đưa ra nhiều cảnh báo về lừa đảo trên các nền tảng Game khác nhau như Play Together, Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile,.. Theo thông tin mà chính anh chia sẻ, hiện Cục An toàn thông tin của Bộ Thông tin và Truyền thông đã nắm thông tin hơn 200 trang Website có dấu hiệu lừa đảo người tiêu dùng trong đó có Ebuygame.

Xem thêm: RevoltG có uy tín không? có lừa đảo khách hàng không?

EBUYGAME CÓ UY TÍN KHÔNG? – MỘT SỐ HÌNH THỨC LỪA ĐẢO QUA MẠNG CỦA CÁC TRANG WEB NẠP GAME ONLINE

Cũng chính anh Ngô Minh Hiếu đã có những chia sẻ về các hành vi lừa đảo thông qua Game online nhằm mục đích kiếm tiền bất hợp pháp từ người chơi

Các trang Website này sẽ tiến hành chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay như: Facebook, Tiktok, Zalo,… nhằm thu hút nhiều người chú ý đến trang Web bằng những nội dung và hình thức đồ họa bắt mắt, từ đó người dùng dần dần sa bẫy của các trang Website lừa đảo này.

Các đối tượng lừa đảo bằng công nghệ thông tin có thể tiến hành xâm nhập vào các trang Website uy tín được các nền tảng mạng xã hội công nhận và đạt tích xanh, sau đó tiến hành đổi tên trang chủ thành tên các game hot hiện nay nhằm mục đích kêu gọi nạp tiền để lừa đảo

Hoặc đơn giản hơn các đối tượng này tiến hành lừa đảo qua mã Code thông báo các vật phẩm quý hiếm trong game được rao bán với giá rẻ, tài khoản bị khóa cần nạp tiền để tiếp tục sử dụng,…. Tất cả các hình thức lừa đảo này đều có điểm chung là đối tượng bị lừa cần nạp thẻ game hoặc cần cung cấp mật khẩu game để có thể thu hồi lại tài khoản của mình. Lợi dụng tâm lý của người chơi để lừa đảo họ thì đây được xem là hình thức lừa đảo chiếm đoạt tài sản theo quy định của Pháp luật về luật An Ninh mạng 2018.

Chơi game để giải trí là không xấu, chi tiền để được trải nghiệm những game có đồ họa cao là không xấu nhưng trước tiên chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ thông tin về các trang Website mà chúng ta sử dụng. Điều đó hoàn toàn giúp chúng ta tránh gặp phải những trang Website lừa đảo người dùng.

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi Ebuygame có uy tín không? Chúng tôi hi vọng bạn đọc sẽ tỉnh táo để không mắc phải những rủi ro đáng tiếc. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức về đời sống, xã hội,… Cám ơn bạn đọc đã quan tâm!

Xem thêm: ACV là gì? Những bí mật chưa được bật mí về ACV Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Qui Di

Content Creator
Xin chào các bạn, mình là Qui Di. Hiện tại đang là blogger tự do tại Meovatvui.com. Trang web cung cấp những kiến thức, thông tin giáo dục hữu ích .