Khám phá một số hình xăm mệnh thổ hợp phong thủy nhất

Hình xăm mệnh thổ

Đối với những người mệnh Thổ khi chọn hình xăm họ rất quan tâm đến việc chọn đúng hình phù hợp với cung mệnh. Khi bạn áp dụng đúng phong thủy thì sẽ tăng thêm may mắn cho bản thân trong cuộc sống. Nếu bạn muốn khám phá hình xăm mệnh thổ hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Người mệnh Thổ xăm hình xăm nào để hợp phong thủy?

Người mệnh Thổ nên xăm hình gì?

Người mệnh Thổ nên xăm hình gì?

Mệnh Thổ hợp với hình gì?

Mệnh Thổ hợp hình xăm gì?

Mệnh Thổ hợp hình xăm gì?

Mệnh thổ xăm hình gì, trong quy luật tương sinh của ngũ hành thì mệnh Hỏa sẽ là mệnh tương sinh và mang đến nhiều may mắn cho người mệnh Thổ. Do đó, những hình xăm của mệnh Thổ nên là hình đại diện cho hành Hỏa. Điển hình như hình ngọn lửa, mặt trời, rồng đỏ, phượng hoàng hoặc hoa hướng dương.

Bên cạnh đó thì người mệnh Thổ có thể xem các hình xăm thuộc bản mệnh của mình để mang đến tài lộc vận may trong cuộc sống. Cụ thể hình xăm hợp mệnh thổ là hình đồi núi, kim tự tháp, con hổ, con mèo hoặc tiên hạc.

Màu sắc hình xăm tương hợp với những người mệnh Thổ

Màu sắc của hình xăm mệnh Thổ

Màu sắc của hình xăm mệnh Thổ

Người mệnh thổ nên chọn các hình xăm có màu sắc phù hợp với cung mệnh như vàng, nâu hoặc các màu sắc tương sinh như đỏ, cam, hồng, tím. Những màu sắc này được xem là nam châm hút may mắn cho người sở hữu nó.

Người mệnh thổ thì tới không được xăm hình có màu xanh dương hoặc màu đen để tránh mang lại những vận xui không mong muốn.

Vị trí đặt hình xăm phong thủy mệnh Thổ

Vị trí của hình xăm mệnh Thổ

Vị trí của hình xăm mệnh Thổ

Vị trí đặt hình xăm phong thuỷ mệnh thổ tuy không ảnh hưởng quá nhiều đến phong thủy của người mệnh thổ. Tuy nhiên, bạn nên chọn các vị trí xăm hình hợp lý vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa giúp cho bạn tự tin hơn khi xuất hiện.

Tổng hợp hình xăm phong thủy mệnh Thổ cho cả Nam và Nữ

Tổng hợp hình xăm cho nam nữ mệnh Thổ

Tổng hợp hình xăm cho nam nữ mệnh Thổ

Hình xăm của mệnh Thổ nam

Hình xăm nam mệnh Thổ

Hình xăm nam mệnh Thổ

Nam giới thuộc hành thổ thường ưa chuộng các kiểu hình xăm cho người mệnh thổ mạnh mẽ như rồng, phượng hoặc hình cá chép. Tuy nhiên, hình xăm đồi núi hoặc kim tự tháp có cỡ nhỏ cũng là một kiểu hình xăm mà đàn ông mệnh thổ nên cân nhắc chọn lựa.

Hình xăm tài lộc của nữ mệnh Thổ

Hình xăm mệnh Thổ nữ

Hình xăm mệnh Thổ nữ

Mệnh thổ nên xăm hình gì, những người nữ thuộc hành thổ thường yêu thích các hình xăm cách điệu dịu dàng thì chọn lựa hình hoa hướng dương, hoa sen, hoa hồng hoặc bất cứ loại hoa nào mang màu đỏ, cam, hồng, tím. 

Với những người có cá tính mạnh mẽ và thích sự nổi bật thì có thể xăm hình phượng hoàng lửa để khẳng định cá tính. Cũng như thể hiện được sự mạnh mẽ trong bản thân của người phụ nữ.

Hình xăm mini cho người mệnh Thổ

Hình xăm mini cho người mệnh Thổ

Hình xăm mini cho người mệnh Thổ

Nếu bạn là người không thích những hình xăm có kích cỡ quá lớn với màu sắc nổi bật thì bạn có thể chọn các loại hình xăm mini nhẹ nhàng và đầy ý nghĩa. Một số hình xăm dành cho mệnh thổ dạng nhỏ như mặt trời, hoa hướng dương hoặc đời núi. Bạn có thể xâm các hình này trên cổ tay, cổ chân, bàn chân hoặc bàn tay đều được.

Hình xăm mà mệnh Thổ theo tuổi

Hình xăm mệnh Thổ nên theo đuổi

Hình xăm mệnh Thổ nên theo đuổi

Bởi vì có khá nhiều năm sinh thuộc mệnh thổ nên bạn cần phải chọn hình xăm vừa hợp mệnh nhưng phải vừa hợp tuổi. Những người thuộc mệnh thổ tuổi Ngọ năm 1990 thì sẽ hợp với hình xăm hình con ngựa, dê, chó. 

Tuổi Mùi năm 1991 có khả năng phù hợp với hình xăm dê hoặc các con vật tương tự như rồng, hổ, ngựa.

Mệnh thổ xăm gì, đối với người tuổi dần mệnh thổ sinh năm 1998 có thể chọn hình xăm là phượng hoàng, rồng lửa, hổ hoặc mèo. Sinh năm 1999 thì bạn có thể chọn hình xăm rắn, ngựa, khỉ, đại bàng.

Ý nghĩa các hình xăm phong thủy hợp mệnh Thổ cho cả nam và nữ

Ý nghĩa hình xăm mệnh Thổ

Ý nghĩa hình xăm mệnh Thổ

Hình xăm phượng hoàng

Hình xăm phượng hoàng

Hình xăm phượng hoàng

Mệnh thổ xăm hình gì hợp, nếu bạn là người mệnh thổ và yêu thích những loài chim thì có thể chọn phượng hoàng. Đây có thể là mẫu hình xăm phù hợp với mọi phong cách, cá tính và sở thích khác nhau. 

Chim phượng hoàng thường xuất hiện trong thần thoại và mang ý nghĩa cho sự tái sinh. Hình xăm cho mệnh thổ này có sức sống bền bỉ, trường thọ cùng với uy quyền và mang đến những điều tốt đẹp nơi mà nó xuất hiện.

Đối với những người xấu hổ hình xăm phượng hoàng tương tự với khát vọng, niềm tin và lý tưởng bất diệt. Họ mong muốn có thể chinh phục được mọi khó khăn và thử thách để có được thành công như mong đợi. 

Ngoài ra, hình xăm này còn chứa đựng ý nghĩa của sự thông minh, bản lĩnh và sự sang trọng của người phụ nữ. Những người mệnh thổ chọn xăm hình phượng hoàng chắc chắn sẽ thu hút được năng lượng tích cực mang đến những điều tốt lành trong cuộc sống.

Hình xăm rồng lửa

Hình xăm rồng lửa

Hình xăm rồng lửa

Rồng lửa được xem là một trong những chủ đề liên quan đến hành Hỏa mà mệnh Thổ nên chọn để tăng thêm may mắn trong cuộc sống. Hình xăm trong lửa là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và sự phát triển Trường Tồn. Nó còn đại diện cho địa vị và uy quyền của người sở hữu nó.

Đối với những người đàn ông không thích hình bông hoa thì có thể chọn hình rồng để thể hiện sức mạnh của mình. Trong đó những người mệnh thổ nên chọn dòng lửa để đúng với phong thủy. Sinh vật trong huyền thoại này là hiện thân cho tài lộc Phú quý mà những người kinh doanh hoặc người có địa vị cao trong xã hội thường chọn. 

Trong nền văn minh phương Đông thì rồng được xem như một vị thánh nhân cai quản số mệnh và quyết định sự trường thọ phúc đức của mỗi người. Do đó bạn có thể xăm hình này với mục đích cầu mong cho sức khỏe bình an.

Khi xăm hình này thì bạn nên sắm ở những vùng da rộng như lưng hoặc ngực để tạo điều kiện cái được nét được nổi bật rõ ràng mà không nghe chói mắt. Màu mực còn phải chú trọng đó là đỏ, vàng, cam, hồng để phù hợp với quy luật ngũ hành.

Hình xăm hình mặt trời

Hình xăm mặt trời

Hình xăm mặt trời

Nhiều người mệnh Thổ không biết nên xăm hình gì thì bạn có thể chọn hình mặt trời. Mặt trời là thuộc hành hỏa mà theo quy luật ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Do đó, những người mệnh thổ có thể chọn hình xăm mặt trời để tăng thêm năng lượng tích cực, luôn gặp những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Mặt trời được xem là hình tượng cho ánh sáng, vinh quang và một ngày mới tràn đầy năng lượng đang chờ đón bạn. Với những người nam khi xăm hình mặt trời sẽ thể hiện được quyền lực, sức mạnh và sự thành công cùng với ánh hào quang làm cho mọi người ngưỡng mộ. 

Để may mắn hơn thì bạn nên xăm hình mặt trời ở vị trí sau gáy hoặc cánh tay vì là nơi tiếp xúc trực tiếp và thu hút được ánh sáng mặt trời.

Hình xăm hoa sen

Hình xăm hoa sen

Hình xăm hoa sen

Hoa sen trong truyền thuyết đã là biểu tượng của sự nhẹ nhàng, trong sáng và tinh khiết vì gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Ngoài ra thì hoa sen còn có một vẻ đẹp rất đặc biệt mà không loài hoa nào có được. 

Loài hoa này có màu sắc tươi tắn tuy không quá rực rỡ nhưng lại thu hút mọi ánh nhìn. Do đó, đây được xem là hình xăm may mắn cho nữ mệnh thổ không nên bỏ qua.

Mệnh thổ hợp xăm hình gì, hình xăm hoa sen thì bạn nên chọn vị trí trước ngực, vai, cánh tay hoặc sau lưng thì chắc chắn sẽ gặp được nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Mọi việc của bạn sẽ được diễn ra theo kế hoạch và tránh được nhiều thị phi.

Hình xăm hoa hồng đỏ

Hình xăm hoa hồng đỏ

Hình xăm hoa hồng đỏ

Hiện tại đang có rất nhiều hình xăm cho người mệnh thổ mà bạn có thể chọn lựa dễ dàng. Nó hội thể hiện phong cách, sở thích cũng mang ý nghĩa riêng biệt cho từng người. Bạn muốn thu hút sự may mắn là tăng thêm nhiều điều tích cực thì có thể chọn hình xăm hoa hồng. 

Mệnh thổ xăm hình gì thì hợp, hoa hồng màu đỏ có màu sắc rực rỡ khi kết hợp với cung mệnh của người mệnh thổ sẽ tạo ra nhiều điều bất ngờ. Loài hoa này là biểu tượng của sắc đẹp, quyến rũ và tình yêu chung thủy. 

Do đó, khi bạn xong hoa hồng đỏ thì chắc chắn sẽ gặp được nhiều điều hạnh phúc và niềm vui. Cũng như bạn có thể thay đổi được vận mệnh để đạt được thành công trong cuộc sống

Một số vị trí thích hợp và bạn có thể xăm hoa hồng đỏ là cổ tay, cánh tay, sau lưng hoặc vai. Chị em phụ nữ có thể xăm một bông hoa hồng hay nhiều bông hoa tùy theo sở thích của cá nhân.

Hình xăm kim tự tháp

Hình xăm kim tự tháp

Hình xăm kim tự tháp

Kim tự tháp là một trong những hình xăm hợp với mệnh thổ được khá nhiều người chọn lựa. Dù bạn là nam hay nữ thì nó vẫn mang ý nghĩa phong thủy rất tốt. Theo quan niệm của nhiều chuyên gia phong thủy thì hình xăm này được xây dựng từ các chất liệu của thổ nên liên quan mật thiết với cung mệnh này.

Ngoài ra, khi bạn chọn hình xăm phong thủy mệnh thổ này còn thể hiện được ý nghĩa chủ nhân của nó phát sự kiên trì và quyết tâm cống hiến tuổi trẻ, trí tuệ của mình để đạt được các mục tiêu mà họ đặt ra. Khi đó, hình kim tự tháp sẽ giúp bạn mang đến may mắn và nhiều điều tốt đẹp nhất để bạn thành công dễ dàng.

Hình xăm núi non

Hình xăm núi non

Hình xăm núi non

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên thì hình xăm núi non được xem như hình xăm phù hợp với mệnh thổ mà bạn có thể ưu tiên chọn lựa. Phong cảnh núi non là một chủ đề thuộc hành thổ nên khi sở hữu hình xăm này thì bạn sẽ nhận được nhiều điều may mắn và tốt đẹp nhất từ những người xung quanh.

Bạn có thể hiểu rằng hình xăm núi non được thể hiện như sức mạnh vững chắc và niềm tin cao như núi. Bất chấp mọi hoàn cảnh khó khăn thế nào thì bạn vẫn có thể vượt lên phía trước và đạt được những thành công như mong đợi. 

Ngoài ra nó cũng giúp cho người sở hữu có được sự tập trung, bình yên và thanh tịnh trong tâm hồn. Đây cũng là hình xăm may mắn cho nữ mà phái đẹp nên chọn lựa.

Hình xăm con ngựa

Hình xăm con ngựa

Hình xăm con ngựa

Hình xăm con ngựa được xem là hình xăm phong thủy dành cho những người tuổi Ngọ thuộc mệnh thổ. Nó phù hợp cả nam lẫn nữ vì ngựa là loài động vật sống ở thảo nguyên thích sự tự do bay nhảy đến những nơi mà nó muốn. 

Dù bạn là giới tính nào thì luôn có khao khát khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Do đó, ngoài được xem là động vật thể hiện cho sự tung hoành kiên nhẫn và bền bỉ nhất.

Khi bạn chọn hình xăm này thì sẽ có thể thu hút được nhiều may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho bản thân. Kèm theo đó tại sẽ luôn thành công vì cố gắng bền bỉ phấn đấu cho mục tiêu của bạn không ngừng nghỉ. Bạn có một tinh thần thép và sức mạnh bền bỉ theo thời gian không gì đánh ngục được.

Hình xăm con hổ

Hình xăm con hổ

Hình xăm con hổ

Bạn không biết chọn hình xăm nào nếu bản thân thuộc hành thổ để vừa có ý nghĩa vừa độc đáo thì nên chọn hình con hổ. Ai cũng biết hổ là chúa tể sơn lâm vua của vùng núi sở hữu sức mạnh, quyền lực và sự dũng cảm. Nó dám đương đầu với tất cả khó khăn và kẻ địch. Nếu bạn muốn khẳng định vị thế, năng lực và trí tuệ của mình thì nên chọn con vật này.

Khi bạn chọn xong hình hổ thì sẽ được người khác nhìn mình như một chiến binh, một người anh hùng có sức mạnh đáng ngưỡng mộ. Đồng thời đây được xem là Lá bùa hộ mệnh cho bạn để xua đuổi ta khí, điều xui xẻo giúp bạn nhận về những điều may mắn tốt lành và thành công trong công việc.

Hình xăm con dê

Hình xăm con dê

Hình xăm con dê

Khi bạn sở hữu hình xăm con dê sẽ thể hiện được sự sôi nổi và may mắn. Nó sẽ giúp bạn hóa giải được những vận đen không mong muốn trong cuộc sống. Dê là loài động vật có sự trung thành, dẻo dai và yêu thương đồng loại. Đây là loài động vật mà chúng ta nên yêu thương hơn trong cuộc sống.

Hình xăm con mèo

Hình xăm con mèo

Hình xăm con mèo

Nếu bạn là người tuổi mão thì không nên bỏ qua hình xăm con mèo. Bởi vì đây là hình xăm thu hút may mắn, thịnh vượng và thành công rất lớn. Trong phong thủy thì mèo con được xem là biểu tượng của tài lộc, sức mạnh được nhiều người đặt tượng trước cửa nhà hoặc cửa hàng kinh doanh. Điều này mong muốn thu hút tiền tài và thay đổi vận mệnh theo hướng tích cực.

Bởi về những ý nghĩa này mà mãnh hổ khi xăm hình meo sẽ có được trí thông minh, sự nhanh nhẹn và trực giác vô cùng nhạy bén. Ngoài ra, nó còn giúp mang đến ý nghĩa tốt đẹp và hỗ trợ cho công việc của bạn luôn được suôn sẻ như ý muốn.

Hình xăm tiên hạc

Hình xăm tiên hạc

Hình xăm tiên hạc

Tiên hạc là hình xăm phù hợp với những người mệnh thổ với mục đích mang lại may mắn và tốt đẹp cho chủ nhân. Hạt được xem là sở hữu vị trí đứng đầu trong các loài chim chị sao phượng hoàng. Dân gian thường xem chim hạc thể hiện cho sự cát tường, trường thọ và vô cùng thanh cao. 

Bên cạnh đó, loại chim này cũng là tượng trưng cho sự cao quý của bậc quân tử có trí tuệ, sự thông minh và lòng dũng cảm trong tâm hồn lương thiện.

Do đó hình xăm chim hè thường rất phù hợp với những đấng mày râu mà đặc biệt là những người mệnh Thổ. Hình xăm này không chỉ có thể mang lại may mắn mà còn giúp bạn có sức khỏe dồi dào, mạnh mẽ trước khó khăn thử thách từ đó bạn luôn có được hạnh phúc và những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Hình xăm thiên nga

Hình xăm thiên nga

Hình xăm thiên nga

Hình xăm thiên nga có ý nghĩa gì, hình xăm thiên nga được xem là một trong những hình xăm có ý nghĩa mà người mệnh thổ nên chọn lựa. Trong thần thoại của Hy Lạp thì khi nghe là sự tượng trưng cho huyền bí, sức mạnh có thể biến đổi mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Con vật này thể hiện được vẻ đẹp quyến rũ và quý phái trong tình yêu vĩnh cửu.

Hình xăm thiên nga đặc biệt thích hợp cho những người theo đuổi phong cách nhẹ nhàng và sang chảnh. Nhưng họ muốn thể hiện được cá tính mạnh mẽ của mình. Khi sở hữu hình xăm thì nghe chắc chắn bạn sẽ thu hút được những điều tốt đẹp và một tình yêu bền vững như bạn đang mong đợi.

Hình xăm trái tim

Hình xăm trái tim

Hình xăm trái tim

Đối với những người ưa thích sự đơn giản nhưng không kém phần độc đáo và ý nghĩa thì bạn có thể chọn lửa hình xăm trái tim. Những hình xăm trái tim màu đỏ là biểu tượng của hành Hỏa rất phù hợp với người mệnh thổ. 

Ngoài ra, trái tim là biểu tượng cho sự mãnh liệt, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Họ dám chấp nhận khó khăn và thử thách để tạo ra được thành công cho bản thân. Trái tim còn thể hiện cho một tình yêu nồng cháy và thuỷ chung. 

Vì thế, khi bạn cùng người yêu xăm hình trái tim đôi thì đây cũng là cách để chứng minh tình yêu và sự gắn kết cho hai người.

Hình xăm hoa hướng dương (hoa mặt trời)

Hình xăm hoa hướng dương

Hình xăm hoa hướng dương

Hoa hướng dương là hình xăm may mắn cho những người nữ thuộc hành thổ. Hiện tại thì hình xăm hoa hướng dương được nhiều chị em chọn lựa để thể hiện được phong cách và nét riêng của mình. Là hai này có màu vàng chủ đạo đất phù hợp với những người thuộc mệnh Thổ.

Ngoài ra thì đặc trưng của hoa hướng dương và luôn hướng về phía mặt trời để thể hiện sự chân thành ấm áp và kiên cường mang đến hy vọng cho một tương lai tươi sáng. Nếu bạn chọn hình xăm này thì bạn sẽ cảm nhận được những ý nghĩa tốt lành, hạnh phúc và sự bình yên trong tâm hồn đến với bạn.

Tóm lại, các thông tin từ bài viết đã giúp cho bạn có thể khám phá những hình xăm mệnh thổ phù hợp phong thủy nhất. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều hình xăm hết thì truy cập vào Meovatvui.com để xem chi tiết.

5/5 - (19 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm:

Qui Di

Content Creator
Xin chào các bạn, mình là Qui Di. Hiện tại đang là blogger tự do tại Meovatvui.com. Trang web cung cấp những kiến thức, thông tin giáo dục hữu ích .