Tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ đẹp và hiện đại nhất

mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ

Mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ mang đến những nét đẹp tinh tế, sang trọng. Bạn sẽ được sống trong một không gian ấm cúng và lịch sự. Cùng xem ngay những mẫu nhà đẹp, sang trọng và hấp dẫn nhất mà Meovatvui thông tin bên dưới

Lý do nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ được nhiều gia đình lựa chọn

Mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Không phải ngẫu nhiên mà mẫu nhà này được người sử dụng quan tâm đến vậy. Dưới đây là một số lý do khiến phong cách thiết kế này làm đốn tim nhiều gia chủ.

Tiết kiệm được kinh phí

Bởi những mẫu nhà cấp 4 khá đơn giản trong thiết kế nên có thể tiết kiệm được chi phí xây dựng. So với các mẫu nhà vườn, nhà biệt thự thì mẫu nhà cấp 4 luôn có chi phí xây dựng thấp. Mẫu nhà thích hợp với các gia đình có điều kiện kinh tế trung bình hoặc thu nhập thấp.

Bạn có thể tham khảo các mẫu nhà với kiểu cách, diện tích khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung các mẫu nhà này đều tối ưu được công năng sử dụng. Đặc biệt, về việc chi phí xây dựng thấp khiến nhiều người hài lòng.

ảnh 1: Mẫu nhà 120m2 nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp mắt

ảnh 1: Mẫu nhà 120m2 nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp mắt

Phát huy được tối đa công năng

Một ngôi nhà cấp 4 có đầy đủ các công năng từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, nhà vệ sinh. Đặc biệt, phòng thờ thường được đặt ở nơi cao nhất, không gian yên tĩnh và trang nghiêm.

Đây là những thiết kế đảm bảo tính riêng tư, yếu tố phong thủy cho ngôi nhà. Theo quan niệm tâm linh của người Việt Nam phòng thờ rất quan trọng. Đây sẽ là nơi để các thành viên trong gia đình thờ cúng, thể hiện lòng biết ơn với ông bà tổ tiên.

ảnh 2: Mẫu nhà 120m2 nhà cấp 4 có thể phát huy được công năng sử dụng lớn

ảnh 2: Mẫu nhà 120m2 nhà cấp 4 có thể phát huy được công năng sử dụng lớn

Xem thêm Top 10+ mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ 400 triệu phong cách đẹp và hiện đại

Ngôi nhà có sức chứa lớn

Những mẫu nhà hiện nay thường được xây trên khuôn viên rộng. Bởi vậy, ngôi nhà có sức chứa lớn, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người. Bạn cũng rất dễ dàng có thể mời người thân, bạn bè để sinh hoạt trong ngôi nhà và các dịp đặc biệt.

Không gian thiết kế với ba phòng ngủ đảm bảo sự riêng tư của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, với những nhà có đông người thì đây là lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Các thành viên đều có không gian riêng tư để sinh hoạt, học tập và làm việc.

ảnh 3: Mẫu nhà 120m2 nhà cấp 4 có thể chứa được lượng khách lớn

ảnh 3: Mẫu nhà 120m2 nhà cấp 4 có thể chứa được lượng khách lớn

Những mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ ấn tượng

Có rất nhiều mẫu nhà có diện tích rộng trên 100 mét vuông với ba phòng ngủ. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu các mẫu nhà đẹp mắt và hiện đại nhất. Có thiết kế này đã được nhiều gia chủ yêu thích và xây dựng trong thời gian gần đây.

ảnh 4: 120m2 nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp tại thành phố

ảnh 4: 120m2 nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp tại thành phố

Nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ thiết kế hiện đại

Những thiết kế mang phong cách và xuống hiện đại xuất hiện ngày càng nhiều. Bên trong khuôn viên ngôi nhà thường được bố trí các tông màu sáng. Phần nội thất bên trong sử dụng đẹp mắt, hài hòa.

Không gian nổi bật bởi ánh sáng và cửa kính để căn phòng thêm gần gũi với thiên nhiên. Các phòng ngủ được bố trí với nhà vệ sinh riêng. Điều này khiến các gia đình đều cảm thấy được sự riêng tư, thoải mái trong không gian riêng của mình.

ảnh 5: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 120m2 hiện đại và sang trọng

ảnh 5: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 120m2 hiện đại và sang trọng

Xem thêm 10+ mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 3 phòng ngủ hiện đại nhất hiện nay

Mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 phòng thờ mái Thái

Thông thường, những mẫu nhà có mái Thái luôn được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ. Phần mái Thái của nhà trông rất đẹp mắt, tinh tế. Tuy phần thiết kế có mấy Thái sẽ có chi phí cao hơn nhưng tính thẩm mỹ cũng tốt hơn.

Ở những ngôi nhà này, phòng thờ thường đặt ở nơi cao nhất cạnh mái Thái. Không gian phòng thờ thường rộng, ấm cúng. Đây là nơi trang nghiêm, các biệt với các khu vực khác của ngôi nhà.

ảnh 6: Thiết kế 120m2 nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp mắt và độc đáo

ảnh 6: Thiết kế 120m2 nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp mắt và độc đáo

Nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ thiết kế theo kiểu mái bằng

Những thiết kế nhà có ba phòng ngủ với mày bằng khá nhiều. Những thiết kế này thường được bố trí với phần sân vườn rộng rãi. Phía trước ngôi nhà được thiết kế chi tiết và kỹ lưỡng.

Phần mái bằng bên trên có thể được lợp tôn để tránh nắng mưa, giảm thiểu tác động của thời tiết đến ngôi nhà. Không gian trong nhà rất ấm cúng, thường được sử dụng cửa gỗ hay cửa kính. Đây là mẫu nhà đẹp, đặc ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình.

ảnh 7: Tham khảo mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ có mái bằng trẻ trung

ảnh 7: Tham khảo mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ có mái bằng trẻ trung

Xem thêm Tổng hợp mẫu nhà cấp 4 đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý 2023

Kinh nghiệm khi xây nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ được nhiều người yêu thích. Không gian đem đến sự trẻ trung, tươi mới, năng động. Bên trong ngôi nhà được thiết kế tùy theo mong muốn và nhu cầu của gia chủ.

ảnh 8: Mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ phù hợp với tài chính kinh tế của nhiều người

ảnh 8: Mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ phù hợp với tài chính kinh tế của nhiều người

Xây nhà cấp 4 phù hợp với điều kiện kinh tế

Trước khi lựa chọn xây nhà, bạn cần quan tâm đến chi phí xây dựng. Hãy đặt ra mục tiêu, con số cụ thể mà mình có thể đáp ứng khi xây nhà. Lúc đấy, bạn có thể lựa chọn được các thiết kế phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

Khi xây nhà, việc vay mượn có thể xảy ra nhưng bạn cần tính toán hợp lý. Bạn không nhất thiết cần chọn một thiết kế quá cầu kỳ khiến việc trang trải kinh tế trở thành gánh nặng. Hãy chọn những ngôi nhà vừa phải, thích hợp với điều kiện kinh tế của mình.

ảnh 9: Tham khảo thiết kế nhà cấp 4 120m2 với nội thất đẹp mắt

ảnh 9: Tham khảo thiết kế nhà cấp 4 120m2 với nội thất đẹp mắt

Trang trí đồ nội thất phù hợp với không gian ngôi nhà

Không gian ngôi nhà được các gia đình bố trí theo phong cách riêng. Tùy theo sở thích, mắt thẩm mỹ của mỗi người sẽ lựa chọn đồ nội thất khác nhau. Bạn cũng cần tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia phong thủy trong lựa chọn nội thất.

Lưu ý, bạn nên lựa chọn nội thất nhất quán theo một phong cách. Điều này sẽ tạo vẻ hài hòa, ấn tượng và tinh tế. Chắc hẳn, khách khi đến nhà được đắm mình trong không gian hài hòa sẽ rất thích thú.

ảnh 10: Bạn cần sắp xếp nhà cấp 4 đẹp mắt hợp lý để không gian hợp lý hơn

ảnh 10: Bạn cần sắp xếp nhà cấp 4 đẹp mắt hợp lý để không gian hợp lý hơn

Lựa chọn và sắp xếp nhà cấp 4 hợp lý

Mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ đẹp bởi việc bạn có thể sắp xếp ngôi nhà hợp lý. Hãy là người tinh tế trong việc bố trí căn nhà của mình. Bạn hãy tham khảo các thiết kế, tận mắt xem những ngôi nhà cấp bốn cùng diện tích để đưa ra so sánh.

Việc lựa chọn đồ dùng, cách bố trí đồ đạc trong nhà rất quan trọng. Đây là yếu tố để đánh giá mất thẩm mỹ, óc sáng tạo của bạn. Bởi thế, hãy thật chú trọng trong công tác trang trí nhà cửa này.

ảnh 11: Thiết kế nhà phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình

ảnh 11: Thiết kế nhà phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình

Tạm kết

Mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ ngày nay không còn quá xa lạ. Mẫu nhà xuất hiện hầu hết ở các khu vực thành thị và nông thôn. Tuy vậy, bạn cần tham khảo và lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công phù hợp với điều kiện tài chính của mình. 

5/5 - (9 bình chọn)

Qui Di

Content Creator
Xin chào các bạn, mình là Qui Di. Hiện tại đang là blogger tự do tại Meovatvui.com. Trang web cung cấp những kiến thức, thông tin giáo dục hữu ích .