150 Mẫu nhà gác lửng đẹp, hiện đại, thiết kế mới nhất 2023

Mẫu nhà gác lửng đẹp, hiện đại

Mẫu nhà gác lửng đẹp và các thiết kế nhà gác lửng mái thái là lựa chọn của nhiều gia chủ. Thiết kế này có thể giúp bạn tận dụng tối đa không gian của mình. Không những thế, các mẫu nhà gác lửng hiện đại ngày càng đa dạng đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Xem ngay các thiết kế nhà đẹp cùng Meovatvui.com nhé!

150 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay

Rất nhiều người quan tâm đến kiểu nhà gác lửng đẹp để thiết kế cho gia đình mình. Các mẫu nhà này thường đáp ứng được nhu cầu về tài chính kinh tế và thẩm mỹ của mỗi gia đình. Với xu hướng hiện đại, thoáng mát và sạch sẽ đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình.

Với những gia đình trẻ, ít thành viên đây lại là lựa chọn hoàn toàn thích hợp. Bạn sẽ có một không gian mới lạ, độc đáo và hiện đại. Mỗi ngày về tới ngôi nhà bạn đều cảm thấy thoải mái và ấm áp trong không gian của mình. Cùng xem ngay các mẫu nhà gác lửng đẹp mà chúng tôi giới thiệu.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 1 phòng ngủ đẹp

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 1 phòng ngủ đẹp Được đánh giá là mẫu nhà gọn gàng, hiện đại. Một nhà mang phong cách thời thượng, tối ưu hóa không gian của bạn. Với thiết kế một phòng ngủ nhỏ gọn thích hợp với các cặp vợ chồng trẻ, gia đình ít người.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 1 phòng ngủ đẹp thích hợp cho cá nhân hay các cặp vợ chồng son

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 1 phòng ngủ đẹp thích hợp cho cá nhân hay các cặp vợ chồng son

Với mẫu nhà gác lửng hiện đại này bạn có thể thiết kế phòng ngủ ở trên hoặc dưới đều phù hợp. Mẫu nhà phù hợp với các gia đình có diện tích đất nhỏ, hẹp. Với những thiết kế này thường sẽ có thêm một khu đọc sách hoặc làm việc cạnh phòng ngủ khá tiện lợi.

Bạn có thể sử dụng các gam màu hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà của mình. Các kiến trúc sư thường dẫn đến sử dụng tông màu trắng, nâu, vàng cho không gian này. Mẫu nhà cũng khá an toàn với các gia đình có trẻ nhỏ bởi có ít cầu thang đi lại.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 1 phòng ngủ nhỏ nhưng tiện nghi và hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 1 phòng ngủ nhỏ nhưng tiện nghi và hiện đại

Bạn có thể thiết kế phòng ngủ cửa kính để sử dụng tối đa ánh sáng bên ngoài. Không gian này rất thích hợp để bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Bạn có thể hướng mắt ra ngoài ban công ngắm cảnh vật mỗi buổi tối. Còn gì tuyệt vời hơn với một thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm?

Mẫu nhà thích hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế còn hạn chế

Mẫu nhà thích hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế còn hạn chế

Các gia đình có điều kiện kinh tế hạn chế thì đây lại là lựa chọn không thể bỏ qua. Nếu bạn đang băn khoăn tìm một mẫu nhà đẹp nhưng tiết kiệm chi phí thì hãy xem ngay mẫu nhà này nhé.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 2 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 2 phòng ngủ là thiết kế khá phù hợp với những gia đình đông thành viên. Nếu bạn có từ một đến hai bé thì thiết kế này phù hợp với gia đình bạn. Bạn có thể thiết kế phòng ngủ ở tầng trên và tầng dưới tùy nhu cầu sử dụng. Có nhiều gia đình thiết kế một phòng ngủ tầng trên và một phòng ngủ tầng dưới phải đẹp mắt.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 2 phòng ngủ thiết kế đẹp mắt cho các gia đình nhỏ ít thành viên

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 2 phòng ngủ thiết kế đẹp mắt cho các gia đình nhỏ ít thành viên

Đây được xem là mẫu nhà cấp 4 đẹp mắt, chi phí tiết kiệm hơn so với xây nhà ống. Thiết kế này phù hợp với các gia đình ở thành thị có diện tích nhỏ hẹp.

Thông thường nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ này được bố trí nhà vệ sinh và bếp ở tầng 1. Người sử dụng dễ dàng thực hiện các công việc nấu nướng và ăn uống trong một khuôn viên nhỏ. Bạn có thể xem là những mẫu nhà đẹp mà chúng tôi giới thiệu.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 2 phòng ngủ được xem là mẫu nhà khá hot trong các năm tới

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 2 phòng ngủ được xem là mẫu nhà khá hot trong các năm tới

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ thường phù hợp với những gia đình đông thành viên. Các kiến trúc sư thường thiết kế 2 phòng ngủ ở tầng trên và 1 phòng ngủ ở tầng dưới. Thông thường phòng ngủ ở trên dành cho con nhỏ và ở dưới dành cho bố mẹ.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ đẹp mắt cho các gia đình lớn, đông thành viên

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ đẹp mắt cho các gia đình lớn, đông thành viên

Phong cách thiết kế hiện đại thích hợp với các gia đình trẻ, đồng thành viên. Diện tích xây mẫu nhà này cũng cần rộng hơn. Bạn sẽ được sinh hoạt trong một không gian thoải mái, rộng rãi và thoáng mát.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ thích hợp với các gia đình ở đô thị có diện tích đất hạn chế

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ thích hợp với các gia đình ở đô thị có diện tích đất hạn chế

Bạn có thể thiết kế nhà tùy theo sở thích và phong cách của mình. Bạn có thể bố trí căn phòng, ngôi nhà theo xu hướng hiện đại. Cũng có nhiều gia đình lại chọn bố trí nhà theo xu hướng tân cổ điển. Nhiều bạn trẻ muốn sử dụng ở nhà thiết kế theo phong cách Vintage độc đáo.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ ấn tượng, thích hợp với các gia đình có điều kiện kinh tế còn hạn chế

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ ấn tượng, thích hợp với các gia đình có điều kiện kinh tế còn hạn chế

Dù thiết kế theo phong cách nào thì đây cũng là không gian sinh sống đẹp, độc đáo. Thông thường diện tích nhà để xây dựng dao động từ 100-150m2. So với việc thiết kế nhà ống thì thiết kế nhà gác lửng dạng này được nhiều người lựa chọn hơn. Bạn có thể cảm thấy sự thoải mái, phóng khoáng hơn khi ở không gian này so với nhà ống.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×10, 4×12, 4×16

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×10, 4×12, 4×16 là không gian khá nhỏ. Đây là mẫu nhà thích hợp cho những gia đình có thu nhập thấp hoặc sinh viên. Không gian này tuy nhỏ nhưng bạn có thể bố trí để trang trí và sửa lại cho đẹp mắt và tiện nghi, hài hòa hơn.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x10, 4x12, 4x16 có chi phí xây dựng cực rẻ

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×10, 4×12, 4×16 có chi phí xây dựng cực rẻ

Ngôi nhà thường chỉ có một phòng ngủ nhỏ gọn, tối giản. Các đồ dùng trong ngôi nhà cũng thường có kích thước vừa phải, không quá đủ rõ để thích hợp với không gian tổng thể. Mẫu cầu thang của ngôi nhà này thường là cầu thang sắt hoặc cầu thang gỗ.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x10, 4x12, 4x16 thích hợp cho cá nhân hay học sinh, sinh viên có điều kiện hạn chế

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×10, 4×12, 4×16 thích hợp cho cá nhân hay học sinh, sinh viên có điều kiện hạn chế

Ngôi nhà bởi có diện tích nhỏ nên có nhược điểm là có thể không đầy đủ công năng. Người sử dụng có thể chỉ có thể sử dụng tạm thời mà không sử dụng được lâu dài. Đây vẫn là thiết kế thích hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế còn hạn chế. Nếu bạn có tài chính dư giả hơn thì có thể chọn các mẫu nhà gác lửng khác.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×14, 5×12, 5×15, 5×16, 5×20

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×14, 5×12, 5×15, 5×16, 5×20 có diện tích lớn hơn, không gian khá thoải mái. Với diện tích này bạn có thể thiết kế ngôi nhà có hai phòng ngủ. Thường thì các kiến trúc sư sẽ thiết kế một phòng ngủ ở tầng dưới và một phòng ngủ ở tầng trên.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x14, 5x12, 5x15, 5x16, 5x20 tiết kiệm chi phí xây dựng tối đa

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×14, 5×12, 5×15, 5×16, 5×20 tiết kiệm chi phí xây dựng tối đa

Ở tầng trệt sẽ bố trí phòng ngủ, bếp ăn, phòng khách, nhà vệ sinh. Ở tầng trên thường bố trí phòng ngủ, phòng làm việc và nhà vệ sinh. Không gian tuy nhỏ nhưng ấm cúng, phù hợp với gia đình nhỏ ít thành viên.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x14, 5x12, 5x15, 5x16, 5x20 khá thoải mái, rộng rãi đáp ứng được nhu cầu của người dùng

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×14, 5×12, 5×15, 5×16, 5×20 khá thoải mái, rộng rãi đáp ứng được nhu cầu của người dùng

Mẫu nhà thường được thiết kế bằng cửa kính để tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, tiết kiệm nhiên liệu. Ánh sáng mặt trời cũng làm cho ngôi nhà thêm hiện đại và ấm áp hơn. Chi phí xây dựng nhà dao động từ 600-700 triệu đồng. Một mức giá phù hợp với những gia đình còn có điều kiện kinh tế eo hẹp.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 7×20

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 7×20 là không gian thích hợp với những gia đình đông thành viên. Với những nhà có ba thế hệ đến bốn thế hệ thì không gian này vẫn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Bạn có thể thiết kế nhà với ba phòng ngủ ấm cúng, nhỏ gọn.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 7x20 có chi phí xây dựng cao hơn nên khá độc đáo và đẹp mắt

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 7×20 có chi phí xây dựng cao hơn nên khá độc đáo và đẹp mắt

Thiết kế ngôi nhà thường dao động từ 800.000.000 đồng đến 900.000.000 đồng. Đây là mẫu nhà gác lửng đẹp sang trọng, hiện đại. Không gian ấm cúng giúp bạn dễ dàng tận hưởng cuộc sống và sử dụng những công năng tuyệt vời của không gian.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 7x20 phù hợp với gia đình đông thành viên, nhiều thế hệ sinh sống

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 7×20 phù hợp với gia đình đông thành viên, nhiều thế hệ sinh sống

Bạn có thể thiết kế ngôi nhà với không gian nền trắng kết hợp với nhiều cây xanh. Đây là kiểu thiết kế mới lạ, ấn tượng và độc đáo. Một ngôi nhà với diện tích này cũng có thể được bố trí với phần ban công rộng rãi. Bạn có thể sử dụng phần ban công để trồng thêm cây xanh, hoa tươi.

Nhà gác lửng dạng này thường được bố trí nhiều cây xanh xung quanh nhà

Nhà gác lửng dạng này thường được bố trí nhiều cây xanh xung quanh nhà

Không gian sống của bạn sẽ trở nên tuyệt vời và tiện nghi hơn bao giờ hết. Tuy là nhà gác lửng nhưng công năng sử dụng vẫn hoàn toàn đáp ứng được như những ngôi nhà thông thường khác. Các thiết kế gác lửng đẹp hiện khá đa dạng, phổ biến và bạn dễ dàng có thể tham khảo.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, giá 200 triệu – 300 triệu

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, giá 200 triệu – 300 triệu khá phổ biến. Ngôi nhà phù hợp với đối tượng là sinh viên hoặc người mới đi làm hoặc các cặp vợ chồng mới cưới. Khi điều kiện kinh tế còn chưa ổn định thì đây là một nhà khá phù hợp.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, giá 200 triệu - 300 triệu thích hợp với sinh viên và người lao động thu nhập thấp

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, giá 200 triệu – 300 triệu thích hợp với sinh viên và người lao động thu nhập thấp

Thay vì việc chỉ xây được nhà cấp 4 thông thường thì nhà có gác lửng có thể giúp bạn tiết kiệm và sử dụng tối đa diện tích của mình. Phần gác lửng phía trên bạn có thể đựng đồ đạc, cũng có thể là một phòng ngủ nhỏ. Thiết kế này thường sử dụng vật liệu nhẹ để làm gác lửng.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, giá 200 triệu - 300 triệu khá hiện địa và không kém phần sang trọng

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, giá 200 triệu – 300 triệu khá hiện địa và không kém phần sang trọng

Với những ngôi nhà có chi phí xây dựng còn hạn chế sẽ có phần nào nhược điểm. Không gian của phòng có thể được đảm bảo riêng tư bằng cấp vách ngăn. Những vách ngăn có giá rẻ, dễ dàng tháo lắp và sử dụng. Bạn có thể bỏ vách ngăn khi không cần thiết để sửa sang ngôi nhà của mình.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, giá 500 triệu

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, giá 500 triệu có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng. Mỗi nhà này thường được thiết kế thoáng mát, hòa hợp với tự nhiên. Phần lan can và vật liệu giả gỗ trong ngôi nhà khiến không gian của bạn trở nên sang trọng hơn.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, giá 500 triệu tuy nhỏ nhưng khá độc đáo và sang trọng

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, giá 500 triệu tuy nhỏ nhưng khá độc đáo và sang trọng

Bạn nên bố trí nhiều cây xanh trong thiết kế của nhà cấp 4 tầng lửng đẹp. Các loại cây xanh trong nhà vừa giúp lọc không khí, cải thiện sức khỏe, làm đẹp cho không gian của mình. Ngoài ra, người sử dụng thường thiết kế ngôi nhà có tông màu chủ đạo là vàng và trắng. Đây là hai tông màu phổ thông, không kén người sử dụng.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, giá 500 triệu thường thấy ở khu vực thành thị nơi có diện tích đất xây dựng nhỏ

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, giá 500 triệu thường thấy ở khu vực thành thị nơi có diện tích đất xây dựng nhỏ

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, giá 600 triệu

Với mức giá 600.000.000 đồng bạn có thể thiết kế được một mẫu nhà gác lửng có mái thái độc đáo. Đây là thiết kế đơn giản nhưng khá tượng. Người nhìn có thể cảm nhận được sự độc đáo và đặc sắc của không gian này.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, giá 600 triệu có phần nội thất bên trong sang trọng và hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, giá 600 triệu có phần nội thất bên trong sang trọng và hiện đại

Nhà cấp 4 mái thái gác lửng thường có chi phí xây dựng cao hơn bởi phần mái thái có giá thành cao hơn so với mái bằng. Nhiều gia đình lựa chọn út tưởng bằng đá vân xi măng tạo cho không gian vẻ tự nhiên hài hòa. Đây cũng là một thiết kế độc lạ, mới mẻ và ấn tượng. Bạn có thể tham khảo thiết kế này để áp dụng cho không gian của mình trong năm 2023.

Mẫu nhà có tầng lửng đẹp này dễ dàng “ăn đứt” các thiết kế nhà ống đơn giản thông thường khác

Mẫu nhà có tầng lửng đẹp này dễ dàng “ăn đứt” các thiết kế nhà ống đơn giản thông thường khác

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái thái, mái bằng

Các mẫu nhà gác lửng giá rẻ đẹp khá đa dạng từ mái thái đến mái bằng. Các mẫu nhà có mái thái thường có giá thành cao hơn, chi phí xây dựng đắt hơn so với mái bằng. Phần mái thái của ngôi nhà tạo nên sự độc đáo, cẩn tượng và hấp dẫn. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên uyển chuyển và sắc nét hơn.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái thái, mái bằng khá đa dạng để gia chủ lựa chọn theo nhu cầu và chi phí hiện có

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái thái, mái bằng khá đa dạng để gia chủ lựa chọn theo nhu cầu và chi phí hiện có

Chi phí xây dựng của nhà gác lửng khá rẻ so với các mẫu nhà ống, nhà vườn, nhà hiện đại. Bởi vậy việc trang trí nhà gác lửng đẹp được ra chủ rất quan tâm. Thông thường, các gia đình đều lựa chọn trang trí nhà xung quanh bằng cây xanh, hoa tươi. Cũng có nhiều gia đình lựa chọn trang trí bằng các bức tranh độc đáo vẽ trên tường.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái thái, mái bằng được trang trí phù hợp sẽ rất đẹp mắt và hài hòa về tổng thể

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái thái, mái bằng được trang trí phù hợp sẽ rất đẹp mắt và hài hòa về tổng thể

Nhà phố có gác lửng là lựa chọn của rất nhiều gia đình có điều kiện kinh tế hạn chế ở khu vực đô thị. Mẫu nhà hiện đại, đẹp mắt chi phí thấp phù hợp với nhiều đối tượng. Không những vậy, bạn có thể dễ dàng cơi nới, sửa chữa khi có nhu cầu hoặc điều kiện kinh tế khá giả hơn.

Khái niệm nhà gác lửng

Nhà gác lửng là mẫu nhà được thiết kế có phần gác lửng phía trên. Nhà thường có diện tích nhỏ, được thiết kế chủ yếu bằng cầu thang gỗ hoặc cầu thang inox. Nhà gác lửng phù hợp với các đối tượng có điều kiện kinh tế còn hạn chế, gia đình ít người.

Nhà gác lửng được xây dựng nhiều những năm gần đây khi diện tích đất xây dựng ngày càng eo hẹp

Nhà gác lửng được xây dựng nhiều những năm gần đây khi diện tích đất xây dựng ngày càng eo hẹp

Ngày nay với tính toán của nhiều gia đình họ sẽ chọn nhà gác lửng thay cho nhà ống. Thiết kế nhà này đơn giản, gọn nhẹ, có thể giúp bạn tận hưởng được không gian thoải mái trong nhà. Đặc biệt, với những gia đình ở thành phố các mẫu nhà phố gác lửng khá đa dạng.

Thiết kế phù hợp với những đối tượng có thu nhập ở mức trung bình khá

Thiết kế phù hợp với những đối tượng có thu nhập ở mức trung bình khá

Ưu điểm của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng – ứng dụng tại Việt Nam

Khi xây dựng các mẫu nhà nhỏ có gác lửng đẹp nhiều người hướng đến việc tiết kiệm chi phí xây dựng. Ngoài đặc điểm này ra, bạn có thể thấy được một số ưu điểm nổi bật như sau.

Nhà lửng có nhiều ưu điểm nổi bật để bạn đáng lựa chọn và sử dụng

Nhà lửng có nhiều ưu điểm nổi bật để bạn đáng lựa chọn và sử dụng

  • Nhà gác lửng là thiết kế thời thượng và hiện đại trong xã hội hiện đại. Đây trở thành xu hướng xây dựng mới mẻ, độc đáo trong năm 2023 và các năm sau này. Thiết kế nhà hiện đại, có thể tận dụng tối đa khoảng không gian mình có. Không những thế, ngôi nhà giúp bạn cảm thấy tiện lợi, thoải mái trong sinh hoạt hằng ngày.
Không phải ngẫu nhiên mà nhà gác lửng được lựa chọn và sử dụng nhiều như vậy trong những năm gần đây

Không phải ngẫu nhiên mà nhà gác lửng được lựa chọn và sử dụng nhiều như vậy trong những năm gần đây

  • Nhà gác lửng cũng giúp bạn tối ưu hóa không gian, diện tích. Đây là mẫu nhà phù hợp với cả khu vực nông thôn và thành thị. Đặc biệt, các mẫu nhà gác lửng phố rất phù hợp với các đô thị nơi đất chật người đông.
  • Những mẫu và kiểu nhà gác lửng đẹp giúp bạn áp dụng đa dạng phong cách kiến trúc. Bạn có thể thiết kế ngôi nhà với nội kiến trúc đơn giản, gọn nhẹ. Bạn cũng có thể thiết kế ngôi nhà theo phong cách độc đáo, cổ điển.
  • Những ngôi nhà gác lửng đẹp còn giúp tiết kiệm chi phí xây dựng tối đa. Với những gia đình có điều kiện kinh tế hạn hẹp thì đây là lựa chọn thích hợp. Diện tích đất nhỏ, điều kiện khó khăn bạn vẫn có thể xây dựng những ngôi nhà đẹp mắt và hiện đại có gác lửng.
Chi phí xây dựng thấp là lựa chọn của nhiều gia đình khi xây nhà có gác lửng đẹp

Chi phí xây dựng thấp là lựa chọn của nhiều gia đình khi xây nhà có gác lửng đẹp

Nhược điểm khi xây dựng nhà gác lửng

Bất cứ thiết kế, mẫu không gian nào cũng có những nhược điểm riêng. Mỗi nhà gác lửng giá rẻ cũng có một số vấn đề khiến nhiều người băn khoăn.

Nhà gác lửng cũng có nhược điểm riêng như bao thiết kế khác

Nhà gác lửng cũng có nhược điểm riêng như bao thiết kế khác

Trước tiên, bạn có thể nhận thấy những không gian này nhỏ hẹp, không đảm bảo tối đa tính riêng tư của mỗi cá nhân. Với mỗi gia đình đông thành viên phải nhiều thế hệ có thể gặp phải nhiều vấn đề dở khóc dở cười.

Chi phí xây dựng thấp khiến ngôi nhà có thể chỉ dùng được tạm bợ

Chi phí xây dựng thấp khiến ngôi nhà có thể chỉ dùng được tạm bợ

Tiếp theo, những mẫu nhà lửng đẹp thường có chi phí xây dựng thấp bởi sử dụng vật liệu giá thành rẻ. Đây cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến sự xuống cấp nhanh chóng của ngôi nhà. Thông thường, các gia đình phải xác định ở những ngôi nhà này chỉ trong thời gian tạm thời, không lâu dài.

Ngôi nhà khá chật hẹp nên không thích hợp với các gia đình đông thành viên sinh hoạt

Ngôi nhà khá chật hẹp nên không thích hợp với các gia đình đông thành viên sinh hoạt

Một số bản vẽ thiết kế làm nhà cấp 4 có gác lửng

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số bản vẽ thiết kế làm nhà cấp 4 có gác lửng đẹp. Đây là các mẫu thiết kế đa dạng, giá thành và chi phí hợp lý. Cách thiết kế giúp bạn tận dụng tối đa diện tích và không gian của mình.

Một số bản vẽ thiết kế làm nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, chi phí hợp lý

Một số bản vẽ thiết kế làm nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, chi phí hợp lý

Bạn có thể tham khảo những bản vẽ thiết kế này để áp dụng cho không gian của mình. Thường các mẫu nhà lửng đẹp Đều được người sử dụng yêu thích và đánh giá cao về sự hài lòng. Nếu bạn có điều kiện chi phí còn hạn chế, thích những mẫu nhà dạng này thì hãy tham khảo và lựa chọn ngay cho mình nhé.

Bản vẽ thiết kế làm nhà cấp 4 có gác lửng được khách hàng tham khảo nhiều nhất

Bản vẽ thiết kế làm nhà cấp 4 có gác lửng được khách hàng tham khảo nhiều nhất

Chi Phí xây nhà cấp 4 gác lửng là bao nhiêu?

Mức giá để làm nhà gác lửng cấp 4 khá đa dạng, tùy thuộc vào từng mẫu thiết kế. Với các mẫu thiết kế nhà gác lửng đẹp có mái bằng thường dao động từ 400-500 triệu đồng. Với các mẫu nhà gác lửng có mái thái diện tích nhỏ thường dao động trong mức giá từ 600 đến 700 triệu đồng.

Chi phí xây nhà có gác lửng khác nhau tùy thời điểm xây dựng

Chi phí xây nhà có gác lửng khác nhau tùy thời điểm xây dựng

Với nhà gác lửng và hiện đại nhiều phòng ngủ chi phí xây dựng khá cao. Bạn có thể xây dựng nhà gác lửng hiện đại ở phố với mức giá khoảng 800 đến 1 tỷ đồng. Ở nông thôn, chi phí xây dựng thấp hơn, thiết kế đơn giản nhỏ gọn hơn mức giá có thể dao động từ 700-800 triệu đồng.

Tuy nhiên thiết kế nhà có tầng lửng vẫn được đánh giá là rẻ và tiết kiệm hơn hết so với các mẫu khác

Tuy nhiên thiết kế nhà có tầng lửng vẫn được đánh giá là rẻ và tiết kiệm hơn hết so với các mẫu khác

Kinh nghiệm làm nhà cấp 4 có gác lửng tiết kiệm chi phí dành cho bạn

Thông thường các mẫu nhà gác lửng đều có thiết kế hiện đại, đem lại tính thẩm mỹ cao. Người sử dụng có thể tối ưu hóa không gian và diện tích mà mình có. Hơn hết, đây là thiết kế giúp bạn tối thiểu và giảm nhẹ chi phí xây dựng so với các thiết kế khác.

Hãy tham khảo và tìm hiểu kỹ các đơn vị trước khi chọn thi công nhà cho mình

Hãy tham khảo và tìm hiểu kỹ các đơn vị trước khi chọn thi công nhà cho mình

  • Tùy vào điều kiện khả năng kinh tế và nhu cầu sử dụng của mình bạn có thể lựa chọn các mẫu thiết kế khác nhau. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn tiết kiệm chi phí khi xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng:
  • Nên lựa chọn các đơn vị thi công, xây dựng có báo giá rõ ràng cụ thể. Để tránh trường hợp xảy ra khúc mắc, khó khăn khi bàn giao tiền bạn nên đưa ra mức giá cụ thể để xây dựng.
Nên chọn các đơn vị có báo giá xây dựng nhà hợp lý và chất lượng để đảm bảo công trình vững chãi

Nên chọn các đơn vị có báo giá xây dựng nhà hợp lý và chất lượng để đảm bảo công trình vững chãi

  • Khi lựa chọn đồ nội thất, bạn nên chọn cùng một đơn vị mua hàng để được chiết khấu trực tiếp.
  • Bạn có thể lựa chọn các tấm bê tông siêu nhẹ có kích thước lớn thay vì việc xây tường bằng gạch đá và xi măng thông thường. Đây cũng là thiết kế khá hiện đại, giúp làm giảm nhẹ trọng lượng của ngôi nhà.
  • Khi chọn vật liệu xây dựng, bạn nên tham khảo và lựa chọn các đơn vị báo giá tốt, phù hợp nhất.
Khi lựa chọn đồ nội thất hãy đến các cơ sở có chiết khấu cao cho khách hàng mua nhiều sản phẩm

Khi lựa chọn đồ nội thất hãy đến các cơ sở có chiết khấu cao cho khách hàng mua nhiều sản phẩm

Xem thêm

Tạm kết

Các mẫu nhà gác lửng đẹp và hiện đại ngày càng đa dạng và phổ biến. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn của thiết kế nhà gác lửng thích hợp với gia đình mình. Tùy vào nhu cầu và sở của mình mà người sử dụng đưa ra quyết định khác nhau. Trước khi xây dựng, bạn hãy tham khảo các đơn vị thiết kế và thi công, nhận báo giá chi tiết để hoạch định chính xác chi phí xây dựng. Chúc bạn sớm sở hữu mẫu nhà gác lửng đẹp, ấn tượng!

5/5 - (9 bình chọn)

Qui Di

Content Creator
Xin chào các bạn, mình là Qui Di. Hiện tại đang là blogger tự do tại Meovatvui.com. Trang web cung cấp những kiến thức, thông tin giáo dục hữu ích .