Khám phá mệnh kim hợp số nào và cách chọn số phong thủy

Cách chọn số phong thủy cho mệnh Kim

Trong phong thủy thì mỗi cung mệnh sẽ có các con số tương hợp mang lại nhiều may mắn. Mệnh Kim cũng có các con số may mắn mà những người thuộc cung mệnh này cần nắm rõ. Nếu bạn muốn biết mệnh kim hợp số nào thì bạn hãy xem qua các thông tin chi tiết sau đây nhé.

Tổng quan liên quan về mệnh Kim

Tổng quan về người mệnh Kim

Tổng quan về người mệnh Kim

Mệnh kim được hiểu là một trong năm mệnh ngũ hành tồn tại theo quy luật vạn vật của trời đất. Mệnh Kim là biểu tượng cho kim loại, kim khí của mùa thu và có sức mạnh lớn. Kim ở đây còn được hiểu là trang sức và châu báu nhưng đôi khi có thể là thanh gươm hoặc thanh kiếm.

Những người thuộc mệnh kim thường sẽ có tính cách hướng ngoại, sôi nổi và rất giỏi về mặt giao tiếp. Họ cũng là người biết quan sát, ngôn ngữ sắc bén và biết cách sắp xếp tổ chức công việc. 

Đồng thời, họ là người cực kỳ kiên định và quyết đoán với những mục tiêu mà bản thân đã đề ra nên rất phù hợp với vị trí lãnh đạo. Tuy nhiên, đôi khi người mệnh Kim khá so đo, hơn thua luôn muốn mình là trung tâm. Họ thích kiểm soát người khác và luôn muốn mọi việc như dự định.

Người mệnh Kim thường sinh năm bao nhiêu?

Người mệnh Kim sẽ sinh năm nào?

Người mệnh Kim sẽ sinh năm nào?

Theo quy luật ngũ hành thì người mang mệnh kim sinh vào các năm: 1932, 1992, 1955, 2015, 1984, 1924, 1933, 1993, 1962, 2022, 1985, 1925, 1940, 2000, 1963, 2023, 1941, 2001, 1970, 1954, 2014 và 1971.

Mỗi năm sinh thường sẽ tương ứng với một đáp án khác nhau thuộc hành Kim, các nạp âm lại có các đặc trưng riêng biệt. Bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ nếu rơi vào các năm sinh này để có sự chọn lựa đồ vật phù hợp trong cuộc sống.

Mệnh Kim hợp với số nào và kỵ số nào?

Người mệnh Kim hợp và kỵ số nào?

Người mệnh Kim hợp và kỵ số nào?

Mệnh Kim thường hợp số nào?

Mệnh Kim hợp với số nào?

Mệnh Kim hợp với số nào?

Mệnh kim hợp số mấy, người mệnh kim theo phong thủy sẽ hợp với các con số 2, 5, 6, 7 và 8 là con số hợp mệnh kim. Bạn nên áp dụng các con số này vào những ngày quan trọng như khai trương, ký hợp đồng làm ăn, mua sim điện thoại hoặc biển số xe.

Lý do những người thuộc hành Kim còn tương hợp với các con số 6 và 7, bởi vì nó thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật ngũ hành thì Kim được sinh từ Thổ nên con số phong thủy của nó sẽ có thêm hai số trên.

Ngoài những số hợp mệnh kim này thì những số khác không nhất thiết là số xấu nhưng về cơ bản sẽ không mang lại may mắn cho người mệnh kim. Do đó, bạn nên ưu tiên sử dụng các số hợp mệnh với phong thủy của mình.

Mệnh Kim thường kỵ số nào?

Mệnh Kim kỵ số nào?

Mệnh Kim kỵ số nào?

Trong phong thủy thì người mệnh Kim sẽ cực kỳ tương khắc với những con số liên quan đến mệnh Hỏa, cụ thể là số 9. Theo đó, người mệnh Kim không phù hợp với những con số liên quan đến mệnh Mộc là 3 và 4 bởi vì theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc và Hỏa khắc Kim.

Khi bạn sử dụng các số phong thủy mệnh kim đại kỵ trong phong thủy sẽ mang đến nhiều điều không may mắn, xui xẻo và thậm chí là rước họa vào thân. Do đó, những người mệnh Kim nên lưu ý tránh xa các con số để liệt kê bên trên.

Ý nghĩa của những con số hợp mệnh Kim với phong thủy

Ý nghĩa các con số hợp mệnh Kim

Ý nghĩa các con số hợp mệnh Kim

Mệnh Kim thường hợp số nào? Mệnh Kim hợp số 2

Mệnh Kim hợp số 2

Mệnh Kim hợp số 2

Số 2 là con số đại diện cho sự cân bằng và có hàm ý là mọi vật sinh ra trong vũ trụ đều có đôi có cặp. Mọi vấn đề đều có mặt tốt và xấu, có âm và dương. Ngoài ra thì số 2 còn có ý nghĩa cho từ song hỷ lâm môn.

Theo quan niệm của người phương Đông thì số 2 thuộc về mặt tình cảm là số hợp với mệnh kim. Nó mang ý nghĩa cho sự bao dung và đồng cảm tượng trưng cho may mắn, bền vững trong tính nhất quán.

Mệnh Kim thường hợp số nào? Mệnh Kim hợp số 5

Mệnh Kim hợp số 5

Mệnh Kim hợp số 5

Trong phong thủy thì số năm được xem là con số bí ẩn biểu tượng cho sự ủy quyền và danh dự. Số năm còn là sự thể hiện của ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó cũng không thể thiếu ý nghĩa liên quan đến ngũ Đức là  Nhân, Lễ, Nghĩa, Trí, Tín.

Số năm thường được sử dụng rất nhiều trong phong thủy nhà cửa dành cho những người mệnh kim với hàm ý là thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Mệnh Kim thường hợp số nào? Mệnh Kim hợp số 6

Mệnh Kim hợp số 6

Mệnh Kim hợp số 6

Mệnh kim hợp số gì, số 6 được hiểu là con số của sự thuận lợi, lộc lá trong phong thủy. Theo tiếng hán thì số 6 được đọc là lục mang lại giá trị và ý nghĩa tài lộc, được coi là kho tàng của bản mệnh và vũ trụ.

Số 6 thuộc hành thổ nên rất phù hợp với người mệnh kim có thể giúp cho họ mang lại nhiều tiền bạc, tài lộc và phú quý. Đồng thời, đây cũng là khả năng quản lý và giữ gìn tài sản không bị hao hụt.

Mệnh Kim hợp số nào? Mệnh Kim sẽ hợp số 7

Mệnh Kim hợp số 7

Mệnh Kim hợp số 7

Đối với số 7 thì đây là con số khá ấn tượng cho sức mạnh siêu nhiên gắn liền với những điều bí ẩn. Trong phong thủy thì số 7 là số thuộc mệnh kim thể hiện cho sức mạnh phản kháng lại ma quỷ, xua đuổi ta khí và tăng cường vận khí tốt.

Những người thuộc mệnh kim nên sử dụng số bẩy khi chọn lửa số điện thoại, số nhà hoặc biển số xe. Điều này khiến bạn mang lại may mắn và đẩy lùi các vận hạn không may.

Mệnh Kim hợp số nào? Mệnh Kim sẽ hợp số 8

Mệnh Kim hợp số 8

Mệnh Kim hợp số 8

Số 8 là số mệnh kim thể hiện cho tiền bạc và phát tài liên quan đến nhiều điều may mắn. Trong tiếng hán thì số 8 đọc là bát đồng âm với từ phát và ý muốn nói đến lộc lá, phát lộc ngày càng sinh sôi nảy nở.

Những người mệnh kim nên chọn lựa các con số phù hợp với bản thân trong cuộc sống. Điển hình như chọn lựa sim phong thủy, đồ vật trang trí nội thất, biển số xe để tăng thêm may mắn cho bản thân.

Cách để lựa chọn con số phong thủy cho người mệnh Kim

Cách chọn số phong thủy cho mệnh Kim

Cách chọn số phong thủy cho mệnh Kim

Những người thuộc hành kim khi chọn sim phong thủy nên có liên quan đến các con số 2, 5, 6, 7 và 8 trong số điện thoại của bạn. Đặc biệt bạn cần tuyệt đối tránh xa cái con số là 3, 4, 9 để giúp mang lại may mắn và vẫn tốt cho bản thân.

Đồng thời, theo thuyết âm dương thì bạn nên chọn các dãy số có sự cân bằng về chẵn lẻ sẽ may mắn hơn. Một số người chỉ quan tâm đến các yếu tố phong thủy nhưng không cân bằng được tính chẵn lẻ trong số điện thoại thì cũng không thể mang lại may mắn.

Cách chọn số nhà, số tầng đúng nhất

Cách chọn số nhà số tầng

Cách chọn số nhà số tầng

Việc bạn chọn lựa số nhà bé những căn nhà mặt phố thì sẽ hơi khó khăn. Bởi vì chúng thường sắp xếp theo thứ tự đã quy định sẵn. Tuy nhiên, nếu bạn ở căn hộ thì nên chú ý đến việc chọn lửa số tầng và số nhà để mang lại phong thủy tốt

Bạn nên lựa chọn các số Tần là 2, 5, 6, 7 và 8 hoặc nếu cao hơn thì chọn những các số thuộc dãy trên đối với mệnh Kim. Đồng thời, số nhà cần nên trước các con số này để gia đình của bạn gặp được nhiều thuận lợi.

Cách để chọn biển số xe

Cách chọn biển số xe

Cách chọn biển số xe

Biển số xe không phải là thứ mà bạn có thể muốn chọn là được. Tuy nhiên nếu bạn mang biển số xe có chứa ba số là 3, 4, 9 thì sẽ không mang lại may mắn. 

Trên thực tế, có rất nhiều người đã bỏ ra số tiền lớn để mua những chiếc xe có biển số đẹp và phù hợp với phong thủy. Mục đích của họ là để chiêu tài lộc và giúp cho công việc được thuận lợi hơn.

Những con số thường rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Bởi vì chúng có thể gắn bó với bạn trong một thời gian dài nên bạn cần phải lựa chọn cái con số phù hợp với phong thủy.

Cách để chọn số điện thoại cho người mệnh Kim

Chọn số điện thoại cho mệnh Kim

Chọn số điện thoại cho mệnh Kim

Chọn số điện thoại hợp mệnh Kim để cân bằng âm dương

Chọn số điện thoại cân bằng âm dương

Chọn số điện thoại cân bằng âm dương

Cách chọn số điện thoại hợp mệnh kim khá đơn giản dễ phân biệt và áp dụng trong thực tế. Số sim phong thủy phù hợp với quy luật ngũ hành thì số vận âm là các số chẵn còn số vận dương là các số lẻ. Khi bạn chọn sim cho mình thì cần phải chú ý đến âm dương.

Với cái con số điện thoại 10 số thì nên là 5 số chẵn và 5 số lẻ. Trường hợp có chênh lệch cũng không nên vượt quá 60%. Bên cạnh đó, khi bạn chọn sim thì nên cân bằng giữa bản mệnh và âm dương. Nếu bạn thuộc hành kim thì nên chọn các dãy số vượng dương để may mắn.

Chọn số điện thoại ứng quẻ Kinh Dịch

Chọn số điện thoại theo Kinh dịch

Chọn số điện thoại theo Kinh dịch

Trong quẻ kinh dịch thì để chọn ra số sim phù hợp với mệnh kim bạn cần chọn các dãy số có quả chủ là Cát. Bởi vì quẻ này được xem là quẻ mang lại may mắn, đại cát đại lợi. 

Nó đóng vai trò chính trong việc xác định yếu tố phong thủy của sim điện thoại. Để bạn chọn lựa khỏe kinh dịch chủ là các thì sẽ có 3 cách cơ bản sau đây:

  • Số điện thoại hợp mệnh Kim phải có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ tốt.
  • Số điện thoại hợp mệnh Kim phải chứa quẻ chủ tốt và quẻ hỗ bình thường.
  • Số điện thoại hợp mệnh Kim thường có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ xấu. Nhưng nó không nằm trong quẻ đại hung.

Nên chọn sim phong thủy hợp tuổi thế nào?

Nên chọn sim thế nào hợp tuổi?

Nên chọn sim thế nào hợp tuổi?

Chọn sim số điện thoại tương ứng phong thủy

Chọn sim theo phong thủy

Chọn sim theo phong thủy

Đối với mệnh kim thì bạn nên chọn sim liên quan đến mệnh Thủy và mệnh Thổ. Bởi vì Kim sinh Thủy và Thổ sinh Kim nên trong sim điện thoại nếu sở hữu các con số liên quan đến cung mệnh này sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn. Mệnh Thủy tương ứng với số 1 và mệnh Thổ tương ứng với số 2 và 8.

Chọn sim dựa vào Cửu tinh đồ pháp

Chọn sim theo cửu tinh đồ

Chọn sim theo cửu tinh đồ

Cứu tinh đồ Pháp còn được gọi với tên là an sao hạ quẻ. Bởi vì chúng ta đang ở trong thời kỳ Hạ Nguyên và đang nhận nguồn năng lượng từ sao Bát bạch. Theo phong thủy thì vậy số tương ứng với mệnh Kim trong thời điểm này càng nhiều số 8 thì càng có thêm nhiều may mắn.

Ngoài ra thì số tám còn là con số bản mệnh của những người mệnh kim. Do đó, những người mạnh này hợp với số điện thoại có tám số 8 hoặc tứ quý 8.

Ngoài ra thì theo quan niệm dân gian các số năm sau cùng đôi số điện thoại sẽ mang lại vượng khí và tài lộc. Đối với người mệnh kim nên sở hữu các đối số điện thoại như 39, 79, 68, 86 và 38.

Bảng tra năm sinh cho người mệnh Kim

Bảng tra năm sinh người mệnh Kim

Bảng tra năm sinh người mệnh Kim

Mỗi cung mệnh theo can chi sẽ có những đặc trưng phong thủy khác nhau. Việc bạn nắm bắt rõ các vấn đề liên quan đến năm sinh sẽ giúp bạn gặp được nhiều thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống.

Đối với những người mệnh kim khi xét vào bản tra năm sinh sẽ tương ứng với các năm: 1954, 1955, 1962, 1963, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 1970 và 1971.

Thông qua bài viết thì bạn đã có được những kiến thức cơ bản liên quan đến mệnh kim hợp số nào. Khi đó bạn có thể áp dụng trong cuộc sống để hỗ trợ tài lộc cho bản thân. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin về phong thủy hãy truy cập vào Meovatvui.com để khám phá thêm nhé.

5/5 - (17 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm:

Qui Di

Content Creator
Xin chào các bạn, mình là Qui Di. Hiện tại đang là blogger tự do tại Meovatvui.com. Trang web cung cấp những kiến thức, thông tin giáo dục hữu ích .