Mệnh Mộc và những thông tin phong thủy chi tiết liên quan

Mệnh mộc

Mệnh Mộc cũng như các cung mệnh khác đều mang những yếu tố phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến bạn. Bạn muốn áp dụng đúng ngũ hành thì phải dành thời gian nghiên cứu thật kỹ. Nếu bạn muốn khám phá các thông tin phong thủy về mệnh này thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Khái niệm mệnh Mộc là gì?

Khái niệm mệnh Mộc là gì?

Khái niệm mệnh Mộc là gì?

Mệnh Mộc được xem là một trong những yếu tố rất quan trọng đối với ngũ hành tương sinh. Nó có tác động trực tiếp đối với các vật thể trên thế giới. Mệnh Mộc đại diện cho cây cối, hoa cỏ và con đại diện cho sức sống mãnh liệt và bền bỉ.

Những người thuộc mệnh Mộc đều là người khá mạnh mẽ và rất giỏi thích nghi với môi trường sống. Người mệnh Mộc thường rất hoạt bát, nhanh nhẹn và ham học hỏi. Họ rất giỏi lèo lái bà dám đương đầu với mọi khó khăn để trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

Tuy nhiên thì điểm yếu của người mệnh Mộc nằm ở việc họ rất hay hoài nghi và dễ thay đổi. Họ thường không kiên định với quyết định mà bản thân đã đưa ra nên thường có xu hướng bỏ cuộc sớm.

Mệnh Mộc sinh năm bao nhiêu? 

Mệnh Mộc thường sinh năm bao nhiêu?

Mệnh Mộc thường sinh năm bao nhiêu?

Mệnh mộc sinh năm nào, người mệnh mộc là người sinh vào các năm 1928, 1929, 1988, 1989, 1942, 1943, 2002, 2003, 1950, 1951, 2010, 2011, 1958, 1959, 2018, 2019, 1972, 1973, 1980, 1981,

Bài liên quan: Tuổi Tân Mão 2011 mệnh gì, hợp màu gì? Bao nhiêu tuổi?

Các nạp âm liên quan của hành Mộc

Mệnh mộc sẽ có 6 nạp âm bên trong, tương ứng với từng nạp âm thì số mệnh của mỗi người cũng sẽ có những đặc điểm riêng biệt khác nhau.

Tang Đố Mộc –  Cây dâu tằm: Người thuộc nạp âm này chỉ quan niệm sống là một cuộc dạo chơi nên họ luôn vui vẻ và lạc quan yêu đời. Cây dâu tằm được biết đến với công dụng là trừ ta mà người xưa đã áp dụng phổ biến. Những người thuộc mệnh này thường có chính kiến, kiên định và phân biệt rõ ràng đúng sai.

Tùng Bách Mộc – Gỗ cây tùng: Cây tùng tượng trưng cho một sự phát triển xanh tươi và vững chãi. Ngoài ra, tùng còn được xem là biểu tượng cho người quân tử có chí khí. Do đó, những người thuộc cung mệnh này thường có khả năng sinh tồn rất cao và họ sinh ra để làm lãnh đạo.

Đại Lâm Mộc – Cây gỗ trong rừng: Rừng thường sẽ có nhiều cây cối mọc lên và người thuộc mệnh này rất dễ gần nhưng có nhiều lòng trắc ẩn. Họ luôn lấy chủ nghĩa làm đầu và có thiên hướng làm được những điều phi thường.

Dương liễu Mộc – Gỗ cây dương liễu: Cây dương liễu khá mềm mại, dịu dàng nên là biểu tượng cho một người con gái. Tuy nhiên, thực tế thì cây Liễu rất rắn chắc nên những người thuộc mệnh này thường có hướng ôn hòa và nhu cương đúng chỗ. Tuy nhiên, họ lại khá mềm mỏng và dễ bị ảnh hưởng từ bên ngoài.

Thạch lựu Mộc – Gỗ cây thạch lựu: Loại gỗ dương của thiên địa rất cứng cỏi và kiên trì. Khi đã quyết định một vấn đề gì thì họ sẽ quyết tâm làm đến cùng và tìm cách đi vòng để rút ngắn giai đoạn.

Bình địa Mộc – Cây gỗ dưới đồng bằng: Đồng bằng có địa hình khá thuận lợi để cho sinh vật và cây có phát triển tốt. Bình địa chính là sự thuận lợi của thiên nhiên duy trì sự sống. Những người thuộc nạp âm này sẽ không thích bon chen vì họ xem cuộc đời chỉ là dạo chơi nên đến đâu thì sẽ tính đến đó.

Phong thuỷ của những người mệnh mộc

Phong thủy của người mệnh Mộc

Phong thủy của người mệnh Mộc

Tính cách người mệnh mộc

Tính cách của người mệnh Mộc

Tính cách của người mệnh Mộc

Theo phong thủy mệnh mộc, người thuộc mệnh mộc thường  được ví tính cách khá mạnh mẽ như gió. Họ có lối tư duy mạch lạc, đầu óc cực kỳ nhạy cảm. Họ đến và đi cũng tựa như một cơn gió đối với những người xung quanh.

Tuy nhiên, bởi vì tính cách tự như gió nên họ cũng thường xuyên thay đổi và không có cái tính ổn định. Lúc thì họ lại thích sự ổn định nhưng đôi khi lại thích sự nhẹ nhàng và điềm tĩnh đến lạ. 

Người mệnh Mộc thường tưởng tượng nhiều hơn so với những gì mà họ đang thực hiện. Nhục điểm của họ là hay chống đối, dễ tạo mâu thuẫn và không được lòng lãnh đạo.

Bên cạnh tính ổn định thì người mệnh mộc lại là người rất khôn ngoan và đáng tin cậy. Họ là người năng động, tự tin và có trách nhiệm cao. Họ luôn nghiêm túc, hào phóng, công bằng và có sự hiểu biết nên ngoại giao rất tốt. 

Những người thuộc mệnh này khá gan dạ, đôi khi họ lại rất liều lĩnh và cộc cằn. Nếu những người này không biết tu tâm dưỡng tính sẽ có khả năng trở thành tội phạm.

Tình duyên, hôn nhân

Tình duyên và hôn nhân mệnh Mộc

Tình duyên và hôn nhân mệnh Mộc

Thông thường thì người mệnh mộc không có sự ổn định trong tính cách nên thường thất bại trong tình yêu. Nếu như người mạnh này kết hợp với người mệnh Thủy thì hôn nhân có thể hạnh phúc hơn. Có một điều lưu ý là mệnh Mộc cũng có thể yêu đối phương là người mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa.

Đối với những người đàn ông thuộc mệnh mộc thì họ khá cứng rắn và có diện mạo phóng khoáng. Nếu theo đuổi thì sẽ cố gắng đến cùng để chiếm được tình cảm của đối phương. Theo ngũ hành tương sinh thì người nữ mệnh Thủy sẽ hợp với nam mệnh Mộc.

Trường hợp bạn là nữ mệnh Mộc thì thường có chút nam tính và khá không khiêm nhường. Bạn sẽ khó tính và có sự mạnh mẽ nên khó có thể kết hôn và có cuộc sống êm đẹp. Bạn nên chọn lựa những người đàn ông mạnh Thủy để có hôn nhân lâu dài.

Sự nghiệp

Sự nghiệp mệnh Mộc

Sự nghiệp mệnh Mộc

Sự nghiệp của những người mệnh Mộc nói chung thường được chia làm hai khía cạnh. Nếu bạn là người mệnh Mộc biết khiêm nhường và bình tĩnh thì sẽ có người giúp đỡ và gặp may mắn trong cuộc sống. 

Ngược lại nếu bạn thuộc mệnh Mộc nhưng kiêu ngạo, tính cách bốc đồng thì lại thường hay gặp xui xẻo và không làm việc gì nên chuyện.

Những người mệnh Mộc nếu là một người lãnh đạo thì sẽ rất chủ động và gương mẫu. Họ hay đi đâu tham gia các hoạt động hoặc công việc khó khăn. Tuy nhiên, những người như thế này thường rất hay bị ghen tị và cũng ganh tị với người khác. Do đó họ dễ bị người xấu hãm hại và rước họa vào thân.

Người mệnh mộc cũng là người có nhiệt huyết, đam mê và nguồn năng lượng tích cực. Họ khá phù hợp với các công việc cần có độ chịu đựng, kiên nhẫn và đòi hỏi trí tuệ cao. 

Họ sẽ phát huy được khả năng của bản thân nếu làm công việc liên quan đến giao tiếp. Bởi vì những người này rất thích giao tiếp gặp gỡ những người lạ.

Nếu những người mệnh mộc kinh doanh mặt hàng nào đó hoặc mở cửa hàng buôn bán thì tốt nhất nên chọn hướng nam, đông hoặc đông nam. Bởi vì theo phong thủy thì người mệnh mộc sẽ hợp với những hướng này. 

Nó không chỉ có lợi giúp việc buôn bán thuận buồm xuôi gió mà còn thu hút được nhiều tài lộc và may mắn cho bạn.

Trường hợp có sự tranh cãi nào đó thì người mệnh mộc không nên ra mặt vì họ rất dễ nóng giận ta khiến cho cuộc xung đột đi đến một đỉnh điểm không hay. Họ thường là những người có thân hình cao lớn nên sẽ dễ áp đảo đối phương trong một số môn thể thao nhất định

Thông thường thì sự nghiệp của người mệnh mộc sẽ phát triển rất mạnh. Tuy nhiên, bạn cần nhớ đừng nên quá đa nghi nếu không sẽ cản trở con đường sự nghiệp của bạn. 

Nếu gặp phải thất bại hoặc những chuyện không may trong sự nghiệp thì nó sẽ khiến cho người mệnh mộc khó đứng lên. Họ sẽ cam chịu hoặc thậm chí là hủy hoại đi cả tương lai của mình.

Sức khoẻ

Sức khỏe mệnh Mộc

Sức khỏe mệnh Mộc

Những người thuộc mệnh mộc thường hay gặp phải các bệnh liên quan đến gan hoặc ngoài da. Một số khác thì lại gặp các chứng bệnh vàng da, viêm gan, viêm túi mật. Tuy nhiên, những người mệnh mộc thường rất dễ bị ứ huyết. Do đó, họ thường có sức khỏe kém và còn phải thăm khám thường xuyên.

Nếu bạn là người mệnh Mộc có thể chọn các môn thể thao như võ thuật bóng rổ để nâng cao sức khỏe. Bạn không cần phải tập luyện quá nhiều chỉ cần tham gia định kỳ là được.

Mệnh Mộc tương sinh, tương khắc đối với mệnh nào?

Mệnh Mộc tương sinh, tương khắc mệnh nào?

Mệnh Mộc tương sinh, tương khắc mệnh nào?

Mệnh Mộc hợp mệnh gì?, mệnh Mộc thường được ví như một cơn gió nhẹ nhàng, êm ái nhưng đôi khi lại rất dữ dội. Những người thuộc mệnh này thường có cá tính rất mạnh mẽ, năng động và hoạt bát. 

Đối với đàn ông sẽ có khí phách hơn người và có tố chất làm quan lớn. Còn nếu là nữ sẽ có cá tính mạnh mẽ và được nhiều người yêu mến.

Bài chi tiết: Mệnh mộc hợp mệnh gì? Khắc mệnh gì? Chi tiết nhất 2023

Mệnh Mộc sẽ tương sinh với mệnh nào?

Mệnh Mộc tương sinh với mệnh nào?

Mệnh Mộc tương sinh với mệnh nào?

Trong ngũ hành thì những người mệnh Mộc thường sẽ tư hợp với mệnh Thủy. Mệnh Mộc tương trợ tốt cho mệnh Hỏa và đặc biệt họ kết hợp với mệnh Mộc cũng rất tốt. Hai cung mệnh này thường sẽ giúp đỡ lẫn nhau và gặp được nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống.

Mệnh Mộc hợp với mệnh nào?

Mệnh Mộc hợp mệnh nào?

Mệnh Mộc hợp mệnh nào?

Những người xưa có nói nếu kết hợp đúng các mệnh hợp với nhau sẽ giúp cho cuộc sống của bạn tốt hơn. Con đường công danh, sức khỏe, gia đình đều gặp được những điều thuận lợi. Do đó, khi kết hôn hoặc hợp tác làm ăn thì người mệnh mộc nên tìm các cung mệnh hợp với mình để hợp tác.

Để hiểu rõ hơn thì bạn cần nắm rõ các quy luật trong ngũ hành. Trong mối quan hệ tương sinh thì mệnh mộc rất hợp với Thủy và Hỏa. Nói một cách đơn giản bởi Thủy là nước, cây cối nhờ nước mà phát triển tốt, đâm chồi nảy lộc. 

Còn Mộc sinh ra Hỏa nghĩa là đốt cháy cây sẽ tạo ra lửa và lửa sẽ càng lớn hơn nếu đốt cháy thêm nhiều hơn. Do đó, người mệnh Mộc sẽ hợp với mệnh Thủy và mệnh Hỏa.

Mệnh Mộc sẽ khắc với mệnh nào?

Mệnh Mộc khắc mệnh nào?

Mệnh Mộc khắc mệnh nào?

Trong quy luật tương sinh thì Kim sẽ khắc Mộc và Mộc khắc Thổ. Bởi vì Kim nghĩa là kim loại khi liên kết với cây sẽ tạo ra những vết xước hoặc vết nứt. Thậm chí nếu rèn thành bún riêu sẽ chặt đứt cây gây ra tổn thương.

Cây có phát triển không chỉ nhờ nước mà còn hút dinh dưỡng từ đất, sẽ khiến cho thổ suy kiệt và cằn cỗi.

Nếu bạn kết hợp Mộc với Kim hoặc Thổ sẽ gây ra những tình huống tiêu cực làm cho sự nghiệp của bạn đi xuống. Đời sống sẽ không được thuận lợi và có thể gây ra những điều xui xẻo

Màu sắc hợp và kỵ với mệnh Mộc thường là những màu nào?

Màu sắc hợp và kỵ mệnh Mộc

Màu sắc hợp và kỵ mệnh Mộc

Mệnh Mộc hợp với màu nào?

Mệnh Mộc hợp màu nào?

Mệnh Mộc hợp màu nào?

Mộc hợp màu gì, những người mệnh Mộc thường có lộ trình sự nghiệp thăng tiến và cuộc sống gia đình êm ấm. Họ sẽ có được sự sung túc, giàu sang phụ thuộc vào màu sắc ngôi nhà hoặc nội thất bên trong. Do đó, những người mệnh Mộc nên chọn đúng các gam màu hợp mệnh mộc. Mệnh mộc hợp với màu gì, điển hình như một số màu sắc phù hợp dưới đây:

 • Màu đen: Đây được xem là màu cực kỳ thích hợp với những người thuộc hành Mộc. Màu đen sẽ giúp cho bạn liên tưởng đến sự huyền bí, quyền lực và sang trọng đẳng cấp.
 • Màu xanh dương: Màu xanh dương đại diện cho trời và biển nên rất phù hợp với người mệnh Mộc vì Thủy sinh Mộc. Tông màu này còn tượng trưng cho tình yêu thương và sự cảm thông giữa người với nhau.
 • Màu xanh lá cây: Màu này được xem là màu bản mệnh của hành Mộc. Khi bạn chọn màu sắc này sẽ cung cấp thêm nguồn năng lượng dồi dào, tạo thuận lợi phát triển hơn.

Bài chi tiết: Mệnh mộc hợp màu gì? Tìm hiểu các màu sắc phù hợp mệnh Mộc

Mệnh Mộc sẽ kỵ với màu nào?

Mệnh Mộc kỵ màu nào?

Mệnh Mộc kỵ màu nào?

Mộc khắc gì, khi bạn muốn tìm cái màu sắc không phù hợp với mệnh Mộc thì cần phải chú ý đến một số màu sắc sau đây. Nó có thể kìm hãm sự phát triển của những người thuộc mệnh Mộc.

 • Mệnh mộc kỵ màu gì, màu vàng sậm, nhạt hoặc nâu đất là màu đại diện cho Thổ. Mộc khắc Thổ nên bạn hạn chế sử dụng màu sắc này.
 • Màu trắng bạc là đại diện cho hành kim nhưng Kim khắc Mộc. Nếu bạn sử dụng màu này sẽ gây ra một số điều không mong muốn. 

Câu hỏi thường hay gặp với mệnh mộc

Câu hỏi thường gặp mệnh Mộc

Câu hỏi thường gặp mệnh Mộc

Mệnh mộc sinh năm nào?

Mệnh Mộc sinh năm nào?

Mệnh Mộc sinh năm nào?

 • Sinh năm 1928, 1988,1929, 1989 tương ứng Đại Lâm Mộc
 • Sinh năm 1942, 2002, 1943, 2003 tương ứng Dương Liễu Mộc
 • Sinh năm 1950, 2010, 1951, 2011 tương ứng Tùng Bách Mộc
 • Sinh năm 1958, 2018, 1959, 2019 tương ứng Bình Địa Mộc
 • Sinh năm 1972, 2032, 1973, 2033 tương ứng Tang Đố Mộc
 • Sinh năm 1980, 2040, 1981, 2041 tương ứng Thạch Lựu Mộc

Mệnh mộc tuổi gì?

Mệnh Mộc là tuổi gì?

Mệnh Mộc là tuổi gì?

 • Năm 1928, 1988 là Mậu Thìn thuộc mệnh Đại Lâm Mộc.
 • Năm 1929, 1989 là Kỷ Tỵ thuộc mệnh Đại Lâm Mộc.
 • Năm 1942, 2002 là Nhâm Ngọ thuộc mệnh Dương Liễu Mộc.
 • Năm 1943, 2003 là Quý Mùi thuộc mệnh Dương Liễu Mộc.
 • Năm 1950, 2010 là Canh Dần thuộc mệnh Tùng Bách Mộc.
 • Năm 1951, 2011 là Tân Mão thuộc mệnh Tùng Bách Mộc.
 • Năm 1958, 2018 là Mậu Tuất thuộc mệnh Bình Địa Mộc.
 • Năm 1959, 2019 là Kỷ Hợi thuộc mệnh Bình Địa Mộc.
 • Năm 1972, 2032 là Nhâm Tý thuộc mệnh Tang Đố Mộc.
 • Năm 1973, 2033 là Quý Sửu thuộc mệnh Tang Đố Mộc.
 • Năm 1980, 2040 là Canh Thân thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc.
 • Năm 1981, 2041 là Tân Dậu thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc.

Mộc sẽ sinh gì?

Mệnh Mộc sinh gì?

Mệnh Mộc sinh gì?

Trong quy luật ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa là quy luật tương sinh. Với 5 yếu tố tự nhiên là kim mộc thủy hỏa thổ được xem như quy luật sinh trưởng và phản ánh sự trưởng thành, phát triển của vạn vật trên thế giới.

Mệnh mộc tượng trưng cho mùa xuân và tăng trưởng đối với cuộc sống của cây cỏ. Nếu thuộc khí âm thì Mộc mềm và dễ uốn, ngược lại khí dương thì Mộc rắn như thân cây gỗ còn mục đích lành thì Mộc tựa như cây gậy chống đỡ.

Mục đích giữ thì Mộc được xem như ngọn giáo, cây tre Việt Nam được ca ngợi có sự mềm dẻo. Chúng được dùng làm giàn giáo thể hiện sự sinh sôi và nảy nở. 

Mệnh Hỏa tựa như mùa hè đây lửa và rất nóng. Hỏa mang lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc cho những người xung quanh. Họ có thể làm việc với tâm thế tích cực nhưng cũng dễ gây hấn với mệnh Kim.

Theo sự vận hành của phong thủy thì tất cả các cung mệnh đều có mối quan hệ tương sinh tương khắc với nhau. Mỗi một cung mệnh sẽ mang ý nghĩa to lớn với những cung mệnh còn lại. Do đó, nếu thiếu đi một cung mệnh nào đó thì cả quy luật ngũ hành sẽ không còn ý nghĩa.

Ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa có ý nghĩa gỗ sinh ra lửa mang tính ôn hòa, ấm áp. Đây là mầm móng cho ngọn lửa cũng tương tự như ngũ hành tương sinh tương khắc. Mộc sinh Hỏa có ý nghĩa rất quan trọng trong ngũ hành và trong đời sống của con người.

Theo phong thủy thì những người mệnh hỏa nếu hợp tác với người mệnh mộc sẽ gặp thuận lợi trong công việc. Họ có thể giúp đỡ cho nhau cùng phát triển và đưa ra những lời khuyên đúng đắn.

Mệnh Mộc nên trồng cây gì?

Mệnh Mộc nên trồng cây gì?

Mệnh Mộc nên trồng cây gì?

Để mang lại may mắn thì bạn có thể chọn trong cây phong thủy khá thịnh hành. Muốn nghênh đón tài lộc thì gia chủ mệnh mộc nên trồng những loại cây sau:

 • Cây Cỏ Đồng Tiền: Loại cây này cực kỳ phù hợp với xe chủ hộp hành mộc. Nó có tác dụng xua tan đi bọn khí đen đủi không may. Đồng thời, nó cũng mang lại may mắn, tiền tài giúp cho gia chủ luôn sáng suốt và tránh bị lừa lọc.
 • Cây Trầu Bà Thủy Sinh: Đây là loại cây mang biểu tượng cho sự thành công, bình an, tài lộc và sự thịnh vượng. Nếu bạn trồng cây này sẽ tránh xa được những vận đen đủi và không may trong cuộc sống.
 • Cây Cau Tiểu Trâm: Cây này có tác dụng trừ ta và hấp thụ dương khí. Nó loại bỏ những việc xấu và không may trong công việc. Nhờ đó mà bạn có thêm tài lộc, may mắn và thành công.

Bài chi tiết: Mệnh mộc hợp cây gì? Tìm hiểu cây phong thủy mệnh Mộc

Mệnh Mộc sẽ hợp xe màu gì?

Mệnh Mộc hợp xe gì?

Mệnh Mộc hợp xe gì?

Màu sắc của xe sẽ ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh của người mệnh Mộc. Bạn nên chọn đúng màu xe phù hợp sẽ giảm được những nỗi lo không mong muốn. Bên dưới là một số màu sắc mà bạn nên ưu tiên chọn lựa với mua xe:

 • Xe màu xanh dương: Đây là màu giúp cho bạn có được sự bình an trong suốt chặng đường di chuyển.
 • Xe màu đen hoặc xanh đen: Màu này hỗ trợ bạn lưu thông suôn sẻ và hạn chế bị hư hỏng trên đường.

Bài chi tiết: Tìm hiểu mệnh Mộc hợp xe màu gì trong phong thuỷ

Mệnh Mộc ở nhà hướng nào?

Mệnh Mộc xây nhà hướng nào?

Mệnh Mộc xây nhà hướng nào?

Khi xây nhà thì bạn nên quan tâm đến việc hướng nào phù hợp với cung mệnh của bản thân. Bạn nên chọn đúng hướng để có thể thu hút tài lộc và tăng thêm nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà của mình.

 • Hướng chính Bắc: Đây được xem là hướng khá thuận lợi cho người thuộc mệnh Mộc. Đồng thời, hướng này cũng là hướng ngũ hành của mệnh thủy nên mang lại thuận lợi lâu dài và phát triển bình vẫn. Về công danh thì bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, tiền bạc sung túc.
 • Hướng chính Đông: Đây là hướng nhà mang lại nhiều dương khí. Do đó, người mệnh Mộc sẽ thuận lợi khi kinh doanh. Về tình cảm thì bạn sẽ tìm được người phù hợp với mình.

Bài chi tiết: Mệnh Mộc hợp hướng nào nhất? Hướng may mắn và tài lộc

Mệnh Mộc nên đeo đá màu nào?

Mệnh Mộc nên đeo đá gì?

Mệnh Mộc nên đeo đá gì?

Việc đeo đá phong thủy sẽ giúp cho bạn xua đuổi những đêm dữ và vượt qua khó khăn một cách dễ dàng. Dưới đây là những màu sắc về đá phong thủy mà bạn nên ưu tiên chọn lựa:

 • Màu xanh biển: Màu này đại diện cho hành Thủy giúp bạn luôn tỉnh táo trong mọi tình huống. Nó có thể hỗ trợ bạn kiềm chế cơn tức giận và cải thiện các mối quan hệ đang căng thẳng. Bạn có thể tham khảo những viên đá quý là Aquamarine, Topaz,…
 • Màu đen: Đây là màu sắc đại diện cho hành Thủy có khả năng bảo vệ bạn khỏi những kẻ xấu. Bạn có thể tham khảo chọn mua các loại đá màu đen, điển hình là Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen,…
 • Màu xanh lá: Màu này là đại diện cho hành Mộc tạo ra cảm xúc lạc quan và yêu đời. Nói chuyện tại nguồn năng lượng tích cực và vui tươi. Bạn có thể chọn các loại đá Cẩm thạch, Thạch anh tóc xanh,…

Tóm lại, bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết liên quan đến mệnh mộc. Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều có món khác nữa thì hãy truy cập vào Meovatvui.com để xem nhé.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm:

Qui Di

Content Creator
Xin chào các bạn, mình là Qui Di. Hiện tại đang là blogger tự do tại Meovatvui.com. Trang web cung cấp những kiến thức, thông tin giáo dục hữu ích .