Năm 2023 tuổi nào phạm thái tuế không nên làm đại sự?

năm 2023 tuổi nào phạm thái tuế

Theo tử vi và phong thủy, năm 2023 chúng ta sẽ phải đối mặt với một số những khó khăn, nhưng 5 con giáp sau không cần quá lo lắng. Bạn cũng có nhiều giải pháp để phát triển sự nghiệp, của cải, sức khỏe, tình duyên,… Vậy năm 2023 tuổi nào phạm thái tuế và không nên làm việc lớn, cùng Hàn Thuyên theo dõi ngay bài viết sau để có ngay câu trả lời nhé!

Phạm thái tuế là gì và vì sao chúng ta luôn sợ phạm thái tuế

Phạm thái tuế là gì và vì sao chúng ta luôn sợ phạm thái tuế

Phạm thái tuế là gì và vì sao chúng ta luôn sợ phạm thái tuế

Trong tín ngưỡng của dân gian Thái tuế được biết đến là cung hoàng đạo có ảnh hưởng lớn đến tài vận của mỗi người trong một năm. Vị thần này đề cập đến việc quản lý cát-tà-tai-họa qua từng năm hoàng đạo. Sao Mộc quay 12 tháng một lần, vì vậy trong khoa học, Thái Tuế là sao Mộc.

Nếu ngày sinh của người bình thường tương ứng với giá trị năm thái tuế, thì trong dân gian gọi là Phạm, còn được gọi là phạm thái tuế. Do đó, cho dù bạn có con giáp nào, năm phạm thái tuế sẽ xảy ra một số điều không thuận lợi như sự nghiệp khó khăn, nhiều bệnh tật.

Người phạm thái tuế có tính khí không ổn định, hay gây bất hòa, áp lực công việc cao, điều kiện làm việc tồi tệ và cảm thấy bị môi trường bên ngoài hạn chế và ép buộc. Vì vậy mà năm thái tuế chịu nhiều biến động, dễ xuất hành, xuất ngoại, kết hôn, sinh con, chia tay…

Bài liên quan: Năm 2023 tuổi nào làm nhà được để may mắn và thuận lợi nhất?

Những con giáp phạm thái tuế năm 2023 với nhiều khó khăn

Năm 2023 tuổi nào phạm thái tuế

Năm 2023 tuổi nào phạm thái tuế

Năm 2023 tuổi nào phạm thái tuế? Một số con giáp phạm thái tuế năm 2023: Tý, Ngọ, Mão, Dậu và Thìn và cần hóa giải để giảm thiểu biến động, khó khăn trong sự nghiệp tình duyên. Lý giải chi tiết như sau:

Năm 2023 tuổi nào phạm thái tuế? Tuổi Mão phạm thái tuế 

Phạm trực thái tuế trong năm 2023, những người tuổi Mão làm việc gì cũng chậm chạp, nếu làm quá có thể sẽ không được lợi lộc đầy đủ.

Sự cạnh tranh có dấu hiệu ngày càng gay gắt và người phạm thái tuế phải dành thời gian theo dõi đối thủ liên tục, dẫn đến chất lượng công việc kém và không thể hoàn thành kế hoạch ban đầu. Không chỉ vậy, thời đại này thường phớt lờ ý kiến ​​của người ngoài và hành động theo ý mình mà không cần quan sát.

Tử vi năm 2023 của Quý Mão cho thấy, ngay cả dự án hợp tác kinh doanh đã được lên kế hoạch cũng có thể gặp trở ngại. Sự giàu có và đầu tư kinh doanh lớn không phù hợp vào thời điểm này.  Một dự án chưa hoàn thành đòi hỏi sự chú ý đến từng chi tiết, từng bước, dự đoán cẩn thận những ưu và khuyết điểm, và thực hiện. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn, người tuổi Mão không nên tham gia các trò đỏ đen trong những năm bất ổn.

Tuổi Mão còn độc thân năm 2023 sẽ có cơ hội gặp gỡ và hẹn hò, nhưng hầu hết là không trọn vẹn Ngoài ra, do có quá nhiều mối quan hệ nên tôi không biết đâu mới là đối tượng chính xác.

Đối với các cặp đôi có tuổi mão, phạm thái tuế có thể khiến nửa kia xót xa, đau buồn về tâm lý.  Một số người tuổi Mão cần quan tâm đến tâm trạng, tình cảm của nhau nhiều hơn, tránh nói xấu nhau khiến không khí gia đình căng thẳng.

Năm 2023 tuổi nào phạm thái tuế? Tuổi Tý phạm hình thái tuế

Công việc trong năm 2023 sẽ gặp nhiều trở ngại khiến người tuổi Tý khó có thể giải quyết và vạch ra kế hoạch rõ ràng. Vận mệnh cần kiên trì. Nếu xảy ra sự cố, bạn nên cố gắng tìm ra nguyên nhân để có thể khắc phục ngay.

Bị ảnh hưởng bởi tình hình ở Thái Lan vào thứ Ba, các thương nhân có khả năng gặp phải mánh khóe của đối thủ và mất lợi nhuận, và rất khó để đạt được mức mong đợi.

Đối với những người đi làm, việc đóng băng công việc ảnh hưởng đến nguồn thu nhập chính của họ. Ngoài ra, người tuổi tý có thể phải chịu trách nhiệm về những thiệt hại do đánh giá chủ quan về các sự kiện. Sức khỏe kém cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến phúc lợi kinh tế của cư dân địa phương. Vì vậy, hãy tránh những chi tiêu không cần thiết trong cuộc sống hàng ngày, và không cho những người không giữ lời hứa vay tiền.

Năm 2023 tuổi nào phạm thái tuế? Tuổi Thìn phạm thái tuế

Theo tử vi tuổi Nhâm Thìn 2023, hầu hết các kế hoạch của bản mệnh trong năm nay sẽ gặp trở ngại nhất định nên bạn cần tự mình làm mọi việc, tránh đặt mục tiêu, tham vọng quá cao kẻo leo dốc.

Những tình huống tiêu cực cũng khiến con giáp này dễ nảy sinh nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp. Nếu không đủ thông minh để tự bảo vệ mình, bạn có thể rơi vào bẫy của kẻ xấu, bị phản bội, mất việc làm ăn, thậm chí là lãng phí tiền bạc.

Năm 2023 tuổi nào phạm thái tuế? Tuổi Ngọ cũng đang gặp thái tuế

Những người tuổi Ngọ phạm thái tuế năm 2023 thường bất đồng quan điểm với bạn bè và đồng nghiệp. Những người làm công ăn lương thường xuyên bị những kẻ lừa đảo hủy hoại, công việc của họ không được tốt như mong muốn và rất ít người trong số họ được trả lương hoặc tăng lương.

Bất kỳ ai kinh doanh, đầu tư đều phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ. Một số người cố tình làm tổn thương và đẩy người tuổi Ngọ vào những tình huống tốn kém. Vì vậy, con giáp này nên đề phòng trước những lời đề nghị đầu tư của người khác.

Năm 2023 tuổi nào phạm thái tuế? Tuổi Dậu gặp phải xung thái tuế

Người sinh năm Dậu chịu ảnh hưởng của xung thái tuế, quan hệ giữa các cá nhân không tốt. Nhiều khi cung này phải hoạt động một mình mà không có sự trợ giúp của ai, dễ dẫn đến tinh thần kiệt quệ, căng thẳng và áp lực.

Nếu đang ở vị trí lãnh đạo, tử vi năm 2023 của nam tuổi gà không nên nghe theo những lời xu nịnh, xúi giục. Khi đứng trước vấn đề, chúng ta phải nhìn nhận vấn đề một cách đa diện và đúng đắn, không nên nghe lời nói phiến diện của bất kỳ ai.

Bài liên quan: 3 con giáp sẽ gặp tam tai 2023 và cách hóa giải hạn

Cách hóa giải đối với tuổi phạm thái tuế năm 2023

Cách hóa giải đối với tuổi phạm thái tuế năm 2023

Cách hóa giải đối với tuổi phạm thái tuế năm 2023

Trong dân gian, cây kim tiền lớn (tùy theo năm) được dùng để xua đuổi tà ma và thực hiện Thái cực quyền, rất tốt cho năm con giáp phạm thái tuế.

Ít đến những nơi tang tóc, tham gia nhiều hơn vào những cuộc vui, tiệc tùng, hội hè… Để hóa giải Trực Thái Tuế, hãy đeo trang sức thuộc 3 cung hoàng đạo trong tam hợp để vận trình nhẹ nhàng.

Đặt ly nước trắng ở hướng tài lộc năm mới để tăng phú quý, thường lên tháp cầu bình an.

Nếu bạn đang đầu tư hay kinh doanh, hãy cẩn thận để không rơi vào bẫy của kẻ xấu và tiền mất tật mang, hãy nhanh chóng nhận ra sai lầm của mình và cảnh giác để cắt lỗ kịp thời.

Hóa giải phạm thái tuế bằng cách tỉnh táo trong mọi giao dịch làm ăn, đặc biệt là đầu tư vốn. Nếu ở chung với bạn bè, người yêu nên tránh cãi vã, tình cảm nên dè dặt, bao dung.

.Dù ở độ tuổi nào thì người phạm thái tuế cũng cần hết sức chú ý đến sức khỏe của mình. Hy vọng những chia sẻ trên đây của Meovatvui.com về năm 2023 tuổi nào phạm thái tuế có thể giúp ích cho bạn trong việc hóa giải và phòng ngừa những khó khăn trước mắt.

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm:

Qui Di

Content Creator
Xin chào các bạn, mình là Qui Di. Hiện tại đang là blogger tự do tại Meovatvui.com. Trang web cung cấp những kiến thức, thông tin giáo dục hữu ích .