Nam sinh năm 2000 Canh Thìn lấy vợ tuổi nào hợp?

Nam sinh năm 2000 Canh Thìn lấy vợ tuổi nào hợp

Hôn nhân là việc trọng đại trong cuộc đời của mỗi người, việc lấy vợ lấy chồng hợp tuổi giúp công việc hanh thông, làm ăn thuận lợi và gia đình êm ấm, thuận hòa. Vậy nam sinh năm 2000 lấy vợ tuổi nào hợp? Tuổi nào không hợp? Và cách hóa giải tuổi không hợp ra sao? Cùng Meovatvui tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về nam sinh năm 2000

Tổng quan về nam sinh năm 2000

Tổng quan về nam sinh năm 2000

Theo Thiên can và Địa chi, người sinh năm 2000 là tuổi Canh Thìn, thuộc mệnh Kim. Người mệnh Kim là người có ý chí phấn đấu, luôn cố gắng nỗ lực, không ngại gian khó để đạt được mục tiêu đã đề ra. Nam sinh năm 2000 cũng là người hòa đồng, hoạt bát, không ngại giúp đỡ người khác.

Bên cạnh đó, họ cũng có sự tưởng tượng và sáng tạo cao, thường được mọi người yêu quý. Tuy nhiên, nam Canh Thìn 2000 đôi khi cũng có sự cố chấp, bảo thủ, thường ít nghe lời khuyên của người khác.

Về đường tình duyên, nam Canh Thìn được cho là có số đào hoa, nhiều người yêu mến và để mắt đến bởi tính cách cởi mở, hòa đồng của mình. 

Nam sinh năm 2000 lấy vợ tuổi nào hợp?

Nam sinh năm 2000 lấy vợ tuổi nào hợp?

Nam sinh năm 2000 lấy vợ tuổi nào hợp?

Việc lựa chọn người bạn đời hợp tuổi được cho là sẽ giúp bạn và gia đình gặp được nhiều thuận lợi trong cuộc sống, đời sống gia đình êm ấm, hòa thuận, tránh những rủi ro và đổ vỡ. Vậy nam sinh năm 2000 lấy vợ tuổi nào hợp? Dưới đây là những tuổi hợp với nam Canh Thìn.

Canh Thìn

Nam Canh Thìn kết hôn với vợ bằng tuổi, tức cũng là Canh Thìn chính là số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng sẽ có nhiều điểm tương đồng, hòa hợp, vợ chồng cùng nhau làm việc thì công việc sẽ hanh thông, làm ăn có của ăn của để. Cuộc sống gia đình sẽ thuận lợi, êm ấm, con cái sinh ra cũng được nhờ nhiều ở cha mẹ.

Tân Tỵ

Nam Canh Thìn kết hôn với vợ Tân Tỵ tức là vợ kém chồng 2 tuổi, thì sẽ có số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng này sẽ phải chịu cảnh khó khăn trong một thời gian ngắn, tuy nhiên cố gắng làm ăn thì sẽ đạt được thành tựu xứng đáng. Trong đời sống hàng ngày, vợ chồng có sự hòa thuận, cùng giúp đỡ nhau đi lên.

Ất Dậu

Bên Cạnh vợ Canh Thìn, nam sinh năm 2000 lấy vợ tuổi nào hợp? Bạn có thể chọn người bạn đời tuổi Ất Dậu, tức chồng hơn vợ 5 tuổi. Hai tuổi này kết hôn gặp số Tứ Đạt Đạo, tức là có quý nhân phù trợ. Vợ chồng làm ăn dễ gặp được nhiều cơ hội thuận lợi, chịu khó làm ăn sẽ nhanh phất lên. Đời sống hai vợ chồng cũng có sự vui vẻ, hòa thuận, hai người thấu hiểu nhau và ít xảy ra cãi vã.

Bính Tuất

Vợ Bính Tuất tức là chồng hơn vợ 6 tuổi, gặp số Tam Vinh Hiển, vợ chồng danh giá và gặp được quý nhân phù trợ. Hai vợ chồng tuy đôi khi có cãi vã, xung khắc, nhưng kiên trì làm ăn sẽ nhanh được ấm no. Nếu được hưởng thêm phúc từ cha mẹ thì cuộc sống sẽ có địa vị, quyền lực và giàu sang, nếu không thì cũng khá giả và có danh tiếng.

Đinh Hợi

Nam Canh Thìn kết hôn với nữ Đinh Hợi sẽ gặp số Nhì Bần Tiện, hai vợ chồng làm ăn không quá thuận lợi, gặp cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Tuy nhiên, nếu hai người cùng cố gắng cảm thông cho nhau, cùng vun vén thì đời sống sẽ được ấm no.

Mậu Tý

Nam Canh Thìn kết hôn với tuổi này cũng là số Nhì Bần Tiện. Nếu được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống vẫn ấm no, đủ đầy, ngược lại thì dễ gặp cảnh khốn khổ, thiếu thốn. Tuy nhiên vợ tuổi Tý và nam tuổi Thìn có sự hòa hợp về tính cách, nên hai vợ chồng chịu khó làm ăn thì vẫn có của ăn của để.

Kỷ Sửu

Kết hôn với nữ tuổi Kỷ Sửu (tức chồng hơn vợ 9 tuổi) chính là số Nhất Phú Quý. Hai vợ chồng kết hợp với nhau chắc chắn có nhiều thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp, có phước hưởng giàu sang phú quý. Bên cạnh đó tính cách nam tuổi Thìn và nữ tuổi Sửu cũng tương đối hợp nhau, dễ có sự đồng điệu và thấu hiểu, con cái được nhờ, cuộc sống gia đình từ đó mà hạnh phúc, viên mãn.

Nam sinh năm 2000 cần tránh lấy vợ tuổi nào?

Nam sinh năm 2000 cần tránh lấy vợ tuổi nào?

Nam sinh năm 2000 cần tránh lấy vợ tuổi nào?

Bên cạnh thắc mắc nam sinh năm 2000 lấy vợ tuổi nào hợp, tuổi khắc với nam Canh Thìn cũng được nhiều người quan tâm. Nam Canh Thìn nên tránh lấy vợ những tuổi sau:

  • Nữ tuổi Quý Mùi (chồng hơn vợ 3 tuổi), Ất Mùi (chồng hơn vợ 15 tuổi): Phạm Tuyệt Mạng.
  • Nữ tuổi Giáp Thân (chồng hơn vợ 4 tuổi), Canh Dần (chồng hơn vợ 10 tuổi), Bính Thân (chồng hơn vợ 16 tuổi), Mậu Dần (chồng hơn vợ 2 tuổi), Nhâm Thân (chồng hơn vợ 8 tuổi): Phạm Biệt Ly.

Nam Canh Thìn lấy vợ những tuổi trên dễ dẫn đến cảnh vợ chồng ly biệt, khó ở với nhau cả đời. Hoặc nếu có thì đời sống gia đình cũng dễ gặp nhiều trắc trở, khó khăn, một trong hai dễ bị đau ốm, bệnh tật.

Bật mí cách hóa giải khi nam sinh năm 2000 lấy vợ không hợp tuổi

Bật mí cách hóa giải khi nam sinh năm 2000 lấy vợ không hợp tuổi

Bật mí cách hóa giải khi nam sinh năm 2000 lấy vợ không hợp tuổi

Những cặp đôi không hợp tuổi vẫn có thể chung sống với nhau nếu biết đến cách hóa giải mâu thuẫn, vợ chồng cố gắng nhường nhịn và vun vén cho gia đình. Dưới đây là một số cách hóa giải khi nam sinh năm 2000 lấy vợ không hợp tuổi.

  • Hóa giải mâu thuẫn theo vật phẩm phong thủy: Theo ngũ hành tương khắc, các cặp tương khắc theo mệnh là Kim gặp Mộc, Mộc gặp Thổ, Thổ gặp Thủy, Thủy gặp Hỏa, Hỏa gặp Kim. Các cặp đôi này có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy hóa giải đặt trong nhà. Ví dụ như cặp Kim và Hỏa có thể sử dụng cây cảnh mệnh thổ như trầu bà vàng, sen đá nâu,… đặt trong nhà. Còn cặp đôi Mộc và Kim có thể chọn vật phẩm mệnh thủy như bể cá, thác nước,…
  • Sinh con hợp tuổi để hóa giải: Đứa con chính là sợi dây kết nối giữa hai vợ chồng, sinh con hợp mệnh với bố mẹ có thể hóa giải mâu thuẫn giữa hai người, giúp cuộc sống gia đình trở nên hòa thuận, êm ấm, tránh đổ vỡ.
  • Hóa giải dựa vào hướng phong thủy: Đây được cho là phương pháp hiệu quả để hóa giải sát khí, bất đồng trong hôn nhân. Theo đó, bạn nên điều chỉnh hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng bếp, hướng giường sao cho hợp tuổi vợ chồng. Cách này giúp vợ chồng hòa thuận, cùng nhau vun vén và xây dựng gia đình êm ấm.

Những thông tin trên đây đã được đúc kết và lưu truyền từ xa xưa cho đến hiện tại. Mong rằng bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi nam sinh năm 2000 lấy vợ tuổi nào hợp, tuổi nào không hợp và từ đó có biện pháp hóa giải phù hợp. Dù lấy vợ lấy chồng tuổi nào đi nữa, thì hai vợ chồng cũng nên cố gắng làm ăn, cùng thấu hiểu nhau và vun vén thì sẽ có được một gia đình hạnh phúc, êm ấm.

Xem thêm: Nữ sinh năm 2000 Canh Thìn lấy chồng tuổi nào hợp?

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm:

Qui Di

Content Creator
Xin chào các bạn, mình là Qui Di. Hiện tại đang là blogger tự do tại Meovatvui.com. Trang web cung cấp những kiến thức, thông tin giáo dục hữu ích .