Nữ sinh năm 2000 Canh Thìn lấy chồng tuổi nào hợp?

Nữ sinh năm 2000 Canh Thìn lấy chồng tuổi nào hợp

Xã hội càng hiện đại, những quan niệm lạc hậu ngày càng được lược bớt. Tuy nhiên, việc chọn vợ hay chồng hợp tuổi vẫn là nét phong tục còn được nhiều gia đình Việt duy trì đến tận ngày nay. Người ta quan niệm hôn nhân là chuyện hệ trọng của cả đời người nên vợ chồng hợp tuổi không chỉ giúp gia đạo trong ngoài êm ấm, mà chuyện làm ăn còn dễ bề thuận lợi. Với tuổi Canh Thìn sinh năm 2000, việc tìm hiểu nữ sinh năm 2000 lấy chồng tuổi nào hợp là một vấn đề quan trọng. Để có được câu trả lời, hãy cùng Meovatvui theo dõi ngay bài viết sau.

Thông tin tổng quát năm sinh 2000

Thông tin tổng quát năm sinh 2000

Thông tin tổng quát năm sinh 2000

  • Năm sinh: 2000, được tính từ ngày 5/2/2000 đến hết ngày 23/1/2001 (theo lịch Dương)
  • Năm Âm lịch: Canh Thìn, cầm tinh con Rồng
  • Mệnh Ngũ hành: Kim – Bạch Lạp Kim (Vàng trong nến)
  • Tính cách: Bạch Lạp Kim không phải là sáp nến thông thường, mà nó chính là kim loại quý hiếm được chuyển hóa từ tạp chất thành tinh khiết nhất. Với nữ mệnh Bạch Lạp Kim, đây là những người có tính cách vui vẻ, lạc quan, tràn đầy năng lượng và có năng khiếu trong việc hoạt náo bầu không khí, kết nối mọi người. Một khi đã yêu thích thứ gì, họ sẽ quyết tâm đeo đuổi đến cùng. Song, họ cũng thuộc tuýp người thẳng thắn, không giỏi che giấu cảm xúc của bản thân.

Nữ sinh năm 2000 lấy chồng tuổi nào hợp?

Nữ sinh năm 2000 lấy chồng tuổi nào hợp?

Nữ sinh năm 2000 lấy chồng tuổi nào hợp?

  • Nhất Phú Quý: Nữ sinh năm 2000 kết hôn với nam Đinh Sửu (1997), Nhâm Thân (1992), Nhâm Ngọ (2002) sẽ được số Nhất Phú Quý. Đây là lá số không chỉ giúp vợ chồng gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp cũng như công việc làm ăn, mà sự hòa hợp trong tính cách còn giúp cả hai đồng lòng làm nên nghiệp lớn, có đời sống hôn nhân sung túc, viên mãn.
  • Tam Vinh Hiển: Nữ mệnh Canh Thìn 2000 thành gia thất với nam cùng sinh năm 2000 (Canh Thìn), Tân Tỵ (2001), Ất Hợi (1995) đạt số Tam Vinh Hiển. Lá số này thuận lợi trong việc thăng quan tiến chức, có quyền có thế nên được nhiều người kính trọng. Ngoài có vị thế trong xã hội, hai vợ chồng còn hợp nhau về tính cách và quan điểm sống, giúp cuộc sống hòa hợp và luôn hạnh phúc, yên vui.
  • Tứ Đạt Đạo: Canh Thìn 2000 nếu là nữ, khi kết duyên với nam Kỷ Mão (1999), Mậu Dần (1998), Giáp Tuất (1994) sẽ đạt số Tứ Đạt Đạo. Với lá số này, việc làm ăn, kinh doanh mua bán của cặp đôi sẽ luôn gặp thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ nên dễ trở nên dư giả, phát đạt. Tuy nhiên, lá số này có một vài nét xung khắc trong tính cách khiến đời sống đôi khi xảy ra tranh cãi, lục đục. Vợ chồng cần tiết chế trong ứng xử, nhường nhịn lẫn nhau để đời sống vui vầy, trong ngoài yên ấm.

Nữ sinh năm 2000 không nên lấy chồng tuổi nào?

Nữ sinh năm 2000 không nên lấy chồng tuổi nào?

Nữ sinh năm 2000 không nên lấy chồng tuổi nào?

  • Nhì Bần Tiện: Nữ Canh Thìn 2000 không nên kết hôn với nam Bính Tý (1996) vì sẽ phạm số Nhì Bần Tiện. Đây là lá số xấu, mang đến cho vợ chồng nhiều trắc trở trong việc làm ăn. Về tính cách, hai vợ chồng khá hòa hợp nên không xảy ra mâu thuẫn nhiều, nếu chịu khó kiên trì thì cuộc sống nhìn chung cũng ổn.
  • Tuyệt Mệnh: Nữ sinh năm 2000 xung khắc nhiều nhất với nam Tân Mùi (1991), Quý Mùi (2003) vì sẽ phạm số Tuyệt mạng. Hai tuổi này nếu nên duyên thì Thìn sẽ kìm hãm, khắc chế Mùi. Cả hai nếu gần nhau thì sẽ ảnh hưởng xấu đến nhau, tệ nhất có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Nữ sinh năm 2000 hợp lấy chồng vào những năm nào?

Nữ sinh năm 2000 hợp lấy chồng vào những năm nào?

Nữ sinh năm 2000 hợp lấy chồng vào những năm nào?

Nữ có năm sinh Âm lịch 2000 mệnh Bạch Lạp Kim (thuộc hành Kim), Thiên can Canh, Địa chi Thìn, Cung mệnh Ly Niên, mệnh năm sinh Hỏa. Xét theo bản mệnh và những yếu tố liên quan đến Ngũ hành, hạn Kim Lâu, nữ chủ Canh Thìn 2000 không nên kết hôn vào năm phạm tuổi kỵ khi ở các tuổi 15, 17, 23, 27, 29, 35, 39. Vào những năm khác khi không phạm Kim Lâu, nữ mệnh sinh năm 2000 hoàn toàn có thể cưới gả, kết hôn như mong muốn.

Với thắc mắc nữ sinh năm 2000 lấy chồng tuổi nào hợp thì ngoài niên mệnh, nữ chủ cũng cần dựa vào tháng sinh để hiểu được vận mệnh và chọn kết hôn vào đúng độ tuổi để có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Cụ thể, nữ Canh Thìn 2000 sinh vào các tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thường có số Lưu Phu (vận đào hoa, nhiều chồng) hoặc tình duyên đến muộn. Do vậy, bản mệnh này nên kết hôn muộn (ở tuổi 28, 29 hoặc ngoài 30) để cuộc sống hôn nhân ít biến động. Với nữ Canh Thìn 2000 sinh vào các tháng 3, 6 Âm lịch, theo Ngũ hành lại có số mệnh khắc con – đường con cái khó khăn, khó sinh nở, khó có con hoặc có thì con cái cũng khó nuôi, hay đau ốm. Do vậy, những nữ mệnh này khi sinh con nên chọn kỹ năm sinh tương hợp để hạn chế thấp nhất những điều không may.

Cách hóa giải khi nữ sinh năm 2000 lấy chồng không hợp tuổi

Cách hóa giải khi nữ sinh năm 2000 lấy chồng không hợp tuổi

Cách hóa giải khi nữ sinh năm 2000 lấy chồng không hợp tuổi

Hóa giải cặp vợ chồng khắc mệnh: Nữ Canh Thìn sinh năm 2000 thuộc mệnh Kim. Theo quy luật tương khắc của Ngũ hành, Kim khắc Mộc còn Hỏa khắc Kim. Với vợ chồng thuộc mệnh Kim và Hỏa, nên chọn trang trí nhà cửa với các yếu tố có mệnh Thổ để cân bằng. Ví dụ có thể trồng các cây cảnh mệnh Thổ như Lưỡi hổ, Trầu bà vàng, qcây sen đá nâu,… trong chậu đất, sành, sứ, gạch, xi măng. Còn với vợ chồng thuộc mệnh Kim và Mộc, nên chọn những yếu tố hành Thủy để hóa giải sự xung khắc. Ví như hướng giường ngủ của vợ chồng nên chọn hướng hợp với tuổi người vợ, trong nhà nên có đài phun nước, hòn non bộ bằng đá để trang trí.

Hóa giải cặp vợ chồng khắc tuổi: Thìn và Tuất là bộ đôi khắc tuổi. Trong đó, Thìn có phần lấn át Tuất nhiều hơn. Tuổi Thìn hợp hướng Tây Nam, Đông Bắc. Do vậy, nên đặt các linh vật tính Thủy ở các khu vực này để làm giảm sự hung hăng, mãnh liệt của tuổi Thìn, giúp gia đạo an ổn, bình yên.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, được viết dựa trên những phân tích về tử vi. Trong thực tế, trong đời sống hôn nhân, quan trọng nhất vẫn là sự cầu thị, lắng nghe, chia sẻ của cả vợ và chồng, bởi xưa nay ông bà ta thường nói “đồng vợ đồng chồng tát Biển Đông cũng cạn”. Tham khảo để phát huy những điều tốt, hạn chế những điềm xấu cũng là cách giúp cuộc sống tốt đẹp hơn. Miễn là bạn đừng quá lạm dụng, tin một cách mù quáng để mọi thứ biến tướng thành mê tín dị đoan. Hy vọng rằng bài viết đã góp phần mang đến những thông tin cần thiết, giúp hóa giải trăn trở nữ sinh năm 2000 lấy chồng tuổi nào hợp bấy lâu nay.

Xem thêm: 2000 mệnh gì? Thông tin tử vi của tuổi Canh Thìn

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm:

Qui Di

Content Creator
Xin chào các bạn, mình là Qui Di. Hiện tại đang là blogger tự do tại Meovatvui.com. Trang web cung cấp những kiến thức, thông tin giáo dục hữu ích .