Tháng 11 là cung hoàng đạo gì? Tất tần tật về người sinh tháng 11

Tháng 11 là cung hoàng đạo gì

Những ai sinh vào tháng 11 hẳn cũng rất tò mò muốn biết tháng 11 là cung hoàng đạo gì? Tại bài này, Meovatvui chia sẻ đến bạn những thông tin tổng quan và chi tiết nhất về tháng 11 giúp bạn hiểu thêm về những con người sinh vào tháng đặc biệt này. 

Sinh tháng 11 thuộc cung hoàng đạo gì?

Sinh tháng 11 thuộc cung hoàng đạo gì?

Sinh tháng 11 thuộc cung hoàng đạo gì?

Phần này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về tháng 11 là cung hoàng đạo gì. Tháng 11 nằm giữa hai cung hoàng đạo. Qua đó, người sinh tháng 11 có thể là cung Thiên Yết hoặc cung Nhân Mã. Cụ thể:

  • Từ ngày 1/11 đến ngày 22/11: Người sinh vào thời điểm này là cung Thiên Yết (hay còn gọi là Bọ Cạp).
  • Từ ngày 23/11 đến ngày 30/11: Người sinh vào thời điểm này mang tính cách và số phận của cung Nhân Mã. 

Như vậy, bạn đã biết được tháng 11 là cung hoàng đạo gì. Ấy là cung Thiên Yết và cung Nhân Mã. Hai cung sinh vào cuối năm này đều mang những nét đặc biệt trong tính cách. Cụ thể như sau. 

Tính cách cung Thiên Yết sinh tháng 11

Thiên Yết là một trong những cung hoàng đạo mang tính cách bí ẩn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Thiên Yết khá thông minh, tinh tế song họ không mấy thể hiện những điểm hay ho của mình. Cùng khám phá đặc điểm của Thiên Yết tháng 11 tại bài viết sau đây:  

Ưu điểm của cung Thiên Yết 

Ưu điểm của cung Thiên Yết 

Ưu điểm của cung Thiên Yết

Thiên Yết đôi khi có vài nét giống Nhân Mã, ở sự bí ẩn, ít nói và đôi lúc cũng rất tinh tế, biết quan tâm người khác. Hầu hết những người thuộc cung Thiên Yết đều sở hữu khả năng đọc vị đối phương rất tốt. Họ có thể nắm bắt người đối diện chỉ qua vài lần trò chuyện, nhắn tin.

Bên cạnh đó, Thiên Yết cũng là một chòm sao thông minh, trí tuệ. Họ có khả năng nhìn nhận tốt, có thể dễ dàng vạch ra bất kỳ chiến lược nào giúp bản thân hoặc người xung quanh đạt được những mục tiêu họ muốn. 

Thiên Yết thường là người đứng sau, người giữ vai trò quân sự, khả năng tư vấn, phân tích và nhìn nhận của Thiên Yết giúp họ có thể phát triển chuyên sâu ở bất kỳ lĩnh vực nào mà họ muốn. 

Nhược điểm của cung Thiên Yết

Nhược điểm của cung Thiên Yết

Nhược điểm của cung Thiên Yết

Thiên Yết tuy thông minh, sắc sảo nhưng họ cũng gặp nhiều khó khăn ở các mối quan hệ xã hội. Bởi Thiên Yết suy nghĩ nhiều, sống nội tâm và không giỏi giao thiệp. Do đó, họ thường rất ít bạn. Thậm chí, Thiên Yết còn dễ bị hiểu lầm bởi ngoại hình lầm lì, ít nói của mình.

Bản thân Thiên Yết cũng là những người thù dai, nhớ lâu. Do đó, Thiên Yết hay tự làm khổ mình bởi những suy nghĩ tiêu cực. Đó cũng là lý do khiến người ta liên tưởng đến Thiên Yết với những hình ảnh hết sức u ám, lập dị. 

Tính cách nổi bật của nam Thiên Yết

Tính cách nổi bật của nam Thiên Yết

Tính cách nổi bật của nam Thiên Yết

Nam Thiên Yết có tính cách lạnh lùng, khó gần. Rất khó để làm thân hoặc tiếp cận với nam Thiên Yết. Thậm chí, ở một vài trường hợp, nam Thiên Yết còn bị xem là lập dị và dễ bị cô lập một mình. 

Tính cách nổi bật của nữ Thiên Yết

Tính cách nổi bật của nữ Thiên Yết

Tính cách nổi bật của nữ Thiên Yết

Tương tự như nam Thiên Yết, nữ Thiên Yết cũng có vẻ ngoài trầm lặng, ít nói. Nữ Thiên Yết không thích đám đông, không thích giao thiệp bên ngoài nhiều. Nữ Thiên Yết thường chỉ cảm thấy an toàn với những mối quan hệ thân quen và họ giấu rất kín những cảm xúc, suy nghĩ của bản thân. 

Cung Thiên Yết hợp cung nào?

Cung Thiên Yết hợp cung nào?

Cung Thiên Yết hợp cung nào?

Tháng 11 là cung hoàng đạo gì, ta có cung Thiên Yết với cá tính độc lạ, tách biệt với đám đông. Vậy đâu sẽ là người phù hợp nhất với Thiên Yết trên phương diện tình yêu, tình bạn và công việc?

Thiên Yết tuy lập dị, độc lập song không phải là không có ai phù hợp. Tính cách của Thiên Yết sẽ hợp với những cung hoàng đạo mang bản tính trẻ con, vô tư lự như nhà Lửa hoặc nhà Khí. Bởi hai nhà này là một thể đối nghịch với Thiên Yết, giúp cuộc sống Thiên Yết thêm phần thi vị, đỡ nhàm chán.

  • Với cung lửa, Thiên Yết hợp Bạch Dương, Nhân Mã. Hai cung này sẽ khuấy động vẻ trầm lặng, ít nói của Thiên Yết. Hai cung này cũng sẽ giúp Thiên Yết mở lòng và đem lại cảm giác an toàn cho họ.
  • Với cung khí, Thiên Yết hợp Thiên Bình. Bởi Thiên Bình là những người hòa đồng, giao tiếp tốt. Thiên Bình biết cách dẫn dắt, gợi mở khéo léo để Thiên Yết cảm thấy thoải mái, yên tâm. Nếu chọn tri kỷ, chắc chắn Thiên Bình sẽ là tri kỷ tuyệt vời. 

Số may mắn của cung Thiên Yết

Số may mắn của cung Thiên Yết là ba số 2, 7 và số 9. Người thuộc cung Thiên Yết nên sử dụng các số này làm số điện thoại để thu hút tài lộc và may mắn. 

Màu may mắn của cung Thiên Yết

Cung Thiên Yết cực kỳ hợp với màu đỏ. Màu đỏ vừa tượng trưng cho tính cách của cung Thiên Yết, vừa có ý nghĩa mang lại may mắn, phù trợ công danh cho Thiên Yết tháng 11

Vật phẩm may mắn dành cho Thiên Yết sinh tháng 11

Vật phẩm may mắn của Thiên Yết nên là những vật hình móng ngựa, được làm bằng kim loại, có thể mua móc khóa hoặc trang sức cách điệu. Bởi móng ngựa được tin là vật có thể xua đuổi hiểm nguy, thu hút may mắn cho Thiên Yết sinh tháng 11. 

Tính cách cung Nhân Mã sinh tháng 11

Tháng 11 là cung hoàng đạo gì, ngoài Thiên Yết ra ta còn có Nhân Mã. Nhân Mã tháng 11 là những tâm hồn phóng khoáng, yêu tự do, vô tư, tự nhiên. Hãy cùng Meovatvui tìm hiểu tính cách và cuộc sống của nàng và chàng sinh tháng 11 tại đây. 

Ưu điểm của cung Nhân Mã

Ưu điểm của cung Nhân Mã

Ưu điểm của cung Nhân Mã

Ưu điểm lớn nhất của cung Nhân Mã chính là sự hào phóng, vô tư. Nhân Mã sinh tháng 11 rất yêu thích tự do, ghét ràng buộc. Do đó, họ luôn sẵn sàng trải nghiệm với tinh thần ưa khám phá, ham học hỏi những điều mới. Tính cách này là điểm mạnh giúp Nhân Mã thích nghi tốt với mọi hoàn cảnh.

Nhược điểm của cung Nhân Mã

Nhược điểm của cung Nhân Mã

Nhược điểm của cung Nhân Mã

Nhược điểm của cung Nhân Mã là cả thèm, chóng chán. Chính vì yêu tự do, ghét ràng buộc nên họ chẳng làm được việc gì có tính ổn định và bền vững. Tính nhanh chán khiến Nhân Mã khó mà đạt được bất kỳ thành tựu gì trong công việc và cuộc sống.

Trong tình duyên, Nhân Mã luôn khiến người ta có cảm giác không an toàn. Yêu Nhân Mã, bạn đời phải chấp nhận sự thay đổi liên tục của họ. Do đó, Nhân Mã thường chỉ thích hợp làm bạn hơn là kết hôn, lập gia đình. 

Tính cách nam Nhân Mã

Tính cách nam Nhân Mã

Tính cách nam Nhân Mã

Nam Nhân Mã thường có sức hấp dẫn cực lớn với người khác phái. Nam Nhân Mã rất gallant, họ thân thiện, gần gũi và luôn hết mình với các mối quan hệ, dù là thân thiết hay xã giao.

Nam Nhân Mã cũng là người có tham vọng và thường tạo sức ảnh hưởng lớn đến tập thể, đám đông. Họ cũng là người có khả năng lãnh đạo, thường đảm nhiệm vị trí leader và dẫn dắt đội nhóm khá tốt bởi tinh thần lạc quan cùng sự hăng hái của mình. 

Tính cách nữ Nhân Mã

Tính cách nữ Nhân Mã

Tính cách nữ Nhân Mã

Nữ Nhân Mã là cục nam châm thu hút nhiều chàng trai khác giới. Trong đám đông, nữ Nhân Mã sẽ cực kỳ nổi bật với sự vui vẻ, hài hước và tinh thần lạc quan, nhiệt huyết. Tuy nhiên, Nhân Mã rất vô tư và thích tự do, bay nhảy nên rất khó để cô nàng tiến vào một mối quan hệ nghiêm túc. 

Trong công việc, nữ Nhân Mã thường đóng vai trò tiên phong. Cô nàng có khả năng ngoại giao và kết nối rất tốt. Do vậy mà rất nhiều người thích làm việc cùng Nhân Mã. Tuy nhiên, đôi lúc Nhân Mã sẽ rất ham chơi mà bỏ bê công việc lẫn học hành. 

Cung Nhân Mã hợp cung nào?

Cung Nhân Mã hợp cung nào?

Cung Nhân Mã hợp cung nào?

Nhân Mã thuộc cung Lửa, do đó cung này sẽ hợp với những người thuộc nhóm Lửa bởi nhiều điểm tương đồng trong tính cách. Hợp nhất với Nhân Mã là Bạch Dương – cũng có tài lãnh đạo, cũng hướng ngoại và thích chinh phục những điều mới mẻ hoặc những thử thách khó nhằn. 

Với cung khí, Nhân Mã hợp nhất với Song Tử. Song Tử cũng có nhiều mặt tính cách tương đồng với Nhân Mã nên cực kỳ hòa hợp về tình bạn lẫn tình yêu. Hơn nữa, Song Tử thường rất hiểu Nhân Mã và cho họ cảm giác thoải mái, không ràng buộc nên có thể gắn bó lâu dài cùng nhau. 

Như vậy, khi biết được tháng 11 là cung hoàng đạo gì, bạn cũng đồng thời hiểu thêm tất tần tật những gì liên quan đến Nhân Mã, bao gồm các mối quan hệ bạn bè, mối quan hệ xã giao và nhiều thứ xung quanh. 

Số may mắn của cung Nhân Mã

Số may mắn của Nhân Mã lần lượt gồm số 3, 5 và 8. Những con số này biểu trưng cho sự may mắn, sự thúc đẩy trong sự nghiệp, giúp Nhân Mã nhanh chóng chạm đến thành công. 

Màu may mắn của cung Nhân Mã

Màu may mắn của cung Nhân Mã là màu nâu. Đây là màu sắc giúp người thuộc cung Nhân Mã có thể dễ dàng chinh phục mục tiêu, mã đáo thành công. Người thuộc cung Nhân Mã nên sử dụng vật phẩm có màu nâu để tăng thêm may mắn cho sự nghiệp và học tập. 

Vật phẩm may mắn dành cho Nhân Mã 

Vật phẩm may mắn của nhà Nhân Mã là bàn chân thỏ. Bàn chân thỏ cách điệu, làm từ kim loại tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, linh hoạt. Bạn có thể sử dụng bàn chân thỏ làm móc khóa hoặc trang sức, giúp Nhân Mã luôn gặp may mắn và tránh được nhiều vận rủi trong cuộc sống. 

Như vậy, Meovatvui đã giúp bạn nắm được tháng 11 là cung hoàng đạo gì. Qua đó, bạn hiểu rõ hơn về những người sinh tháng 11 cũng như các yếu tố liên quan. 

Ngoài ra, Meovatvui cũng chia sẻ đầy đủ về những tháng còn lại và các cung hoàng đạo tương ứng, bạn hãy đọc để hiểu về bản thân và người xung quanh nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Qui Di

Content Creator
Xin chào các bạn, mình là Qui Di. Hiện tại đang là blogger tự do tại Meovatvui.com. Trang web cung cấp những kiến thức, thông tin giáo dục hữu ích .