Tháng 3 là cung hoàng đạo gì? Vận mệnh tính cách ra sao?

Tháng 3 là cung hoàng đạo gì

Cung hoàng đạo là các chòm sao quay quanh Mặt trời. Dựa theo ngày tháng sinh, mỗi người ứng với 1 cung hoàng đạo khác nhau. Vậy những người sinh tháng 3 là cung hoàng đạo gì? Vận mệnh và tính cách ra sao? Cùng Meovatvui tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Sinh Tháng 3 thuộc cung hoàng đạo gì?

Sinh Tháng 3 thuộc cung hoàng đạo gì?

Sinh Tháng 3 thuộc cung hoàng đạo gì?

Mỗi cung hoàng đạo tương ứng với 1 chòm sao và 1 khoảng thời gian cụ thể. Mỗi chòm sao sẽ có tính cách, vận mệnh khác nhau. Dựa vào ngày tháng sinh, bạn có thể biết được cung hoàng đạo cũng như giản lược về vận mệnh của mình. 

Vậy người sinh tháng 3 là cung hoàng đạo gì? Những người sinh tháng 3 sẽ có thể rơi vào 1 trong 2 cung hoàng đạo dưới đây:

  • Cung Song Ngư là những người có khoảng thời gian sinh từ từ 19/2 đến 20/3. Nên nếu bạn có ngày sinh từ 1/3 đến 20/3 sẽ mang cung Song Ngư
  • Cung Bạch Dương là những người có thời gian sinh rơi vào 21/3 -19/4. Nếu bạn sinh 21/3 đến 31/3 sẽ thuộc Bạch Dương.

Tính cách cung Song Ngư sinh Tháng 3 

Sau khi đã biết tháng 3 là cung hoàng đạo gì, cùng tìm hiểu kỹ hơn về 1 trong 2 chòm sao có ngày tháng sinh trong tháng 3 này nhé

Cung Song Ngư là những người có ngày tháng sinh rơi vào 19/2 đến 20/3. Chòm sao Song Ngư có biểu tượng là 2 con cá bơi ngược chiều, ràng buộc với nhau bởi 1 sợi xích bạch. Cung Song Ngư được thần Poseidon bảo hộ, được chòm sao Hải Vương chiếu mệnh.

Cung Song Ngư là những người có tính cách lãng mạn, thích đơn độc và luôn tạo bầu không khí thoải mái khi ở cạnh người khác. Họ tương đối nghiêm khắc, kiên định và khó đoán. Mặc dù tạo cảm giác thân thiện, nhưng tâm tư Song Ngư rất dễ thay đổi, đôi khi khó nắm bắt, thấu hiểu họ đang nghĩ gì.

Ưu điểm của cung Song Ngư 

Ưu điểm của cung Song Ngư 

Ưu điểm của cung Song Ngư

Ưu điểm lớn nhất của Song Ngư là trực giác nhạy bén, óc sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú. Cung Song Ngư thích hợp với các nghề liên quan đến sáng tạo như văn học, thơ ca, kiến trúc, hội họa… Bằng óc tưởng tượng họ sẽ tạo ra các sản phẩm tuyệt vời.

Cung hoàng đạo này cũng dễ dàng thích nghi với mọi điều kiện sống. Họ có tài ngoại giao, sẵn sàng giúp đỡ người khác và biết nhún nhường. Song Ngư luôn cởi mở, biết lắng nghe, chân thành với tất cả mọi người. Ngoài ra, một ưu điểm khác đó là sự ham học hỏi và cầu tiến.

Nhược điểm của cung Song Ngư

Nhược điểm của cung Song Ngư

Nhược điểm của cung Song Ngư

Mặc dù, Song Ngư luôn nỗ lực trong học tập và công việc, nhưng lại không có nhiều tham vọng. Họ nỗ lực nhưng lại dễ hài lòng với thực tại. Họ có thể tạo không khí vui vẻ nhưng lại không thích trở thành người đứng đầu.

Do có trí tưởng tượng phong phú, nên Song Ngư dễ đa sầu, đa cảm. Song Ngư rất dễ bị tổn thương, tự ái nếu bị nói chạm đến. Họ tương đối nhạy bén với vấn đề nhưng lại thường quyết định dựa trên trực giác dẫn đến thường không đem lại hiệu quả tốt. 

Tính cách nổi bật của nam Song Ngư

Tính cách nổi bật của nam Song Ngư

Tính cách nổi bật của nam Song Ngư

Nam Song Ngư thường đều giỏi, có năng khiếu nghệ thuật như làm thơ, hát. Họ là những người luôn lắng nghe, biết cách chăm sóc người khác. Họ nhẹ nhàng, sợ làm người khác tổn thương, đàng hoàng và tử tế. 

Nam Song Ngư sẵn sàng thay đổi bản thân vì người mình yêu, luôn chiều chuộng đối phương. Họ rất phóng khoáng, dễ tha thứ là mẫu người mà các chị em có thể dựa dẫm, tìm kiếm khi bị tổn thương. 

Nam giới thuộc cung này rất giỏi kiềm chế cảm xúc và suy nghĩ. Họ không để cảm xúc của mình làm ảnh hưởng đến bầu không khí và các mối quan hệ.

Tính cách nổi bật của nữ Song Ngư

Tính cách nổi bật của nữ Song Ngư

Tính cách nổi bật của nữ Song Ngư

Nữ Song Ngư là cô gái nhẹ nhàng, uyển chuyển và mong manh. Họ có sức hút kỳ lạ đối với nam giới. Họ có giác quan thứ 6 tốt, thường dự liệu đúng mọi điều có thể xảy ra. Các cô nàng Song Ngư luôn tinh tế, sâu sắc là nơi trút bầu tâm sự và luôn đưa ra lời khuyên hữu ích.

Cũng như nam giới, nữ cung Song Ngư có khiếu nghệ thuật cùng tâm hồn mơ mộng. Họ rất có khiếu thẩm mỹ, ăn diện hợp thời trang. Họ cũng tương đối hào phóng và thoải mái trong mọi mối quan hệ. Nàng Song Ngư có quan hệ rộng, được lòng mọi người và sẵn sàng giúp đỡ những ai khó khăn.

Vì mơ mộng nên họ thường lý tưởng hóa tình yêu nên dễ thất vọng khi mối quan hệ không màu hồng. Tuy nhiên, với tình yêu đích thực, nữ Song Ngư sẽ toàn tâm toàn ý vun đắp, tận tình chăm sóc đối phương.

Cung Song Ngư hợp cung nào?

Cung Song Ngư hợp cung nào?

Cung Song Ngư hợp cung nào?

Trong tình yêu, cung Song Ngư nên hẹn hò với Thiên Yết, Cự Giải. Với 1 Song Ngư mộng mơ, Cự Giải âm trầm, kín đáo là lựa chọn hoàn hảo. Sự mềm yếu của Song Ngư sẽ được Thiên Yết mạnh mẽ, quyết đoán chở che.

Cung Ngư nên làm bạn với Ma Kết và Bạch Dương. Họ sẽ trở thành tri kỷ, bù đắp những thiếu sót cho nhau. Tuy nhiên, Song Ngư nên tránh xa Xử Nữ vì sự đối nghịch về tính cách có thể khiến 2 bạn bất hòa.

Số may mắn của cung Song Ngư

Ngoài tháng 3 là cung hoàng đạo gì, cung Song Ngư có tính cách ra sao, việc biết đến con số may mắn sẽ giúp mang đến may mắn và tài lộc. Với những người thuộc cung Song Ngư, bạn nên chọn các con số 1, 3, 4, 9 để thu hút tài lộc, vượng khí cho bản thân.

Màu may mắn của cung Song Ngư

Màu may mắn của cung Song Ngư

Màu may mắn của cung Song Ngư

Song Ngư do Sao Mộc cai trị nên họ thích hợp với màu xanh lá cây nhạt. Màu sắc này phù hợp với tính cách thích bình yên, giúp Song Ngư gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, với những bạn có tâm hồn mơ mộng, nên chọn màu vàng nhạt, trắng, tím nhạt giúp bộc lộ cảm xúc.

Song Ngư nên tránh tông màu rực rỡ, vì ảnh hưởng đến tâm trạng và sự tinh tế.

Vật phẩm may mắn dành cho Song Ngư sinh Tháng 3

Song Ngư là cung hoàng đạo do chòm Hải Vương chiếu mệnh nên hợp với những thứ tượng trưng cho nước như đại dương, sông hồ, sóng biển, thác nước. Ngoài ra, với những nàng mơ mộng, dreamcatcher giúp các nàng theo đuổi giấc mơ.

Tính cách cung Bạch Dương sinh Tháng 3

Bạch Dương là những người sinh từ 21/3 đến 19/4 là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương có biểu tượng là con cừu đầu đàn, sao chiếu mệnh là Sao Hỏa và được thần Athena bảo hộ. 

Athena là vị thần biểu tượng của chiến tranh và trí tuệ. Người cung Bạch Dương tương đối thông minh, sáng dạ nhưng kiêu căng, hiếu chiến, nóng vội. Bạch Dương nổi bật với tính cách liều lĩnh, quyết đoán, dám nghĩ dám làm và sẵn sàng chịu trách nhiệm với hậu quả có thể xảy ra

Ưu điểm của cung Bạch Dương

Ưu điểm của cung Bạch Dương

Ưu điểm của cung Bạch Dương

Ưu điểm của Bạch Dương là sự dũng cảm, gan dạ. Họ sẵn sàng đương đầu với gian nan, thử thách trong cuộc sống. Là chòm sao đầu tiên trong 12 cung Hoàng đạo nên họ cũng thích là người tiên phong, dẫn dắt và khuấy động trong mọi sự kiện.

Người cung Bạch Dương vô cùng thẳng thắn, ghét dối trá, họ không thích sự nịnh bợ. Khi nói chuyện với người cung Bạch Dương bạn sẽ thấy ở họ sự thật thà và chất phác.

Nhược điểm của cung Bạch Dương

Nhược điểm của cung Bạch Dương

Nhược điểm của cung Bạch Dương

Bạch Dương tháng 3 là cung hoàng đạo gì, có điểm yếu nào? Là người mạnh mẽ và mãnh liệt trong tình yêu nhưng Bạch Dương lại là người không chung thủy. Họ thường gặp rắc rối trong các mối quan hệ tình cảm. 

Ngoài ra, cung Bạch Dương thích sự mới mẻ, phiêu lưu nên họ không thích bị ràng buộc và không thể ngồi im 1 chỗ. Do tính cách nóng vội nên họ thường dễ mắc sai lầm trong 1 vài quyết định. Họ không hợp với những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ càng.

Tính cách nam Bạch Dương

Tính cách nam Bạch Dương

Tính cách nam Bạch Dương

Nam Bạch Dương rất thích lãnh đạo và là người có cá tính mạnh. Họ rất tự tin, khí chất, mạnh mẽ. Đây cũng là điểm thu hút người khác phái của Bạch Dương.

Trong công việc, nam giới cung Bạch Dương rất năng nổ, nhiệt huyết, tích cực, thay đổi, cầu tiến, có dã tâm. Vì tự tin nên đôi lúc bạn sẽ thấy nam Bạch Dương hơi hiếu thắng, ngạo mạn. Họ rất dễ bị đồng nghiệp ganh ghét và khó chịu.

Tính cách nữ Bạch Dương

Tính cách nữ Bạch Dương

Tính cách nữ Bạch Dương

Nữ Bạch Dương cũng sở hữu sự tự tin cùng cá tính mạnh, họ luôn thu hút phái mạnh. Phái đẹp cung này luôn kiên định và có chính kiến. Họ là mẫu người hiện đại và thành đạt.

Họ rất tâm lý, quan tâm đến mọi người nhưng không hề kiêu ngạo. Phái nữ Bạch Dương rất chú trọng bề ngoài, để ý đến cảm nhận của người khác về mình và vô cùng nổi bật. Họ luôn là tâm điểm của đám đông, nên dễ bị ganh ghét.

Cung Bạch Dương hợp cung nào?

Cung Bạch Dương hợp cung nào?

Cung Bạch Dương hợp cung nào?

Nam hay nữ Bạch Dương đều thích hợp với người thuộc cung Xử Nữ và Thiên Yết. Bạch Dương và Xử Nữ đều có sự quyết đoán. Sự lém lỉnh của Bạch Dương sẽ phù hợp với tính chu đáo của Thiên Yết.

Trong tình bạn, Bạch Dương thường thân thiết với cung Nhân Mã, Ma kết, Sư Tử và Cự Giải. Tuy nhiên, cung Bạch Dương không thích hợp với Thiên Bình, do bản tính hoàn toàn trái ngược nhau.

Số may mắn của cung Bạch Dương

Con số may mắn của cung Bạch Dương là số 1 và 9. 2 Con số này sẽ giúp Bạch Dương thăng tiến trong sự nghiệp và may mắn trong tình yêu.

Màu may mắn của cung Bạch Dương

Màu may mắn của cung Bạch Dương

Màu may mắn của cung Bạch Dương

Là con người năng nổ nhiệt huyệt, màu đỏ, vàng cam sẽ mang lại may mắn cho người thuộc cung Bạch Dương. Tuy nhiên, không phải lúc nào những gam màu nóng này sẽ mang lại may mắn. Khi tâm trạng không vui, các gam màu nóng này sẽ khiến Bạch Dương thêm buồn bực, lo lắng.

Ngoài ra, Bạch Dương nên tránh màu xám tương khắc của chòm sao này. 

Vật phẩm may mắn dành cho Bạch Dương 

Với Bạch Dương, vật mang lại điềm may là chìa khóa. Chiếc chìa khóa sẽ giúp Bạch Dương mở cánh cửa thành công và thể hiện sự quyết tâm, khao khát thể hiện bản thân. Cô nàng, chàng trai cung Bạch Dương đang muốn khám phá chân trời mới thì hãy đeo bùa hộ mệnh này thôi nào. 

Trên đây là những thông tin giải đáp tháng 3 là cung hoàng đạo gì và chi tiết về cung Song Ngư, Bạch Dương. Theo dõi Meovatvui để biết thêm những thông tin thú vị về vận mệnh của các cung hoàng đạo nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Qui Di

Content Creator
Xin chào các bạn, mình là Qui Di. Hiện tại đang là blogger tự do tại Meovatvui.com. Trang web cung cấp những kiến thức, thông tin giáo dục hữu ích .