Tháng 9 cung hoàng đạo nào? Sinh tháng 9 hợp cung nào?

Tháng 9 cung hoàng đạo nào

Mỗi cá nhân sẽ có một cung hoàng đạo ứng với ngày sinh dương lịch và tháng sinh của bạn trong năm. Chắc hẳn ai cũng muốn tìm hiểu nhiều hơn các thông tin xoay quanh vấn đề cung hoàng đạo của mình. Vậy tháng 9 cung hoàng đạo ? Có phải tháng 9 là cung Xử Nữ và cung Thiên Bình không? Bài viết dưới đây Meovatvui sẽ giải đáp, mang đến những thông tin mới nhất, chính xác nhất tới quý bạn đọc để biết thêm phần nào về cung hoàng đạo của mình.

Sinh tháng 9 thuộc cung hoàng đạo gì?

Theo phương Tây, 12 cung Hoàng Đạo chỉ tính theo ngày dương mà không tính theo ngày âm. Vậy cách xác định cung Hoàng Đạo sẽ dựa theo ngày tháng sinh dương lịch của mỗi người.

Những ai sinh vào tháng 9, sẽ thuộc 1 trong 2 cung hoàng đạo, cụ thể đó là cung Xử Nữ sinh từ ngày 1/09 tới 22/09 và cung Thiên Bình sinh từ ngày 23/09 tới hết ngày 30/09 hằng năm.

Sinh tháng 9 thuộc cung hoàng đạo gì?

Sinh tháng 9 thuộc cung hoàng đạo gì?

Đặc điểm chung của người sinh vào tháng 9 đều là những người cực kỳ tế nhị, trong họ luôn có khôn khéo nên rất dễ thỏa hiệp trong mọi việc. Ngoài ra, người sinh vào tháng 9 mùa thu cũng hơi trầm tĩnh, hiền lành tốt bụng và rất giàu lòng vị tha.

Tính cách cung Xử Nữ sinh tháng 9 

Xử Nữ là 1 người sắc sảo, theo chủ nghĩa cầu toàn, thích sự phê bình, hay nghĩ suy về những vấn đề không quá lo ngại. Thỉnh thoảng Xử Nữ khá thiếu kiên nhẫn và với niềm tin vào thực tế cao. Mỗi cung hoàng đạo sinh ra đều không có người nào hoàn mỹ, và mỗi chúng ta luôn mang những ưu điểm, những thiếu sót thì mới hoàn thiện 1 con người.

Ưu điểm của cung Xử Nữ 

Sống tình cảm

Xử Nữ tuy vẻ ngoài có chút hững hờ, lạnh lùng nhưng bản tính họ cũng là một người rất tình cảm. Đối với người mình để ý, quan tâm Xử Nữ sẽ không bao giờ từ chối những yêu cầu hay sự nhờ vả của họ. Khác hẳn với khi làm việc, đối với gia đình Xử Nữ nhẹ nhàng, dịu dàng.

Thông minh

Xử Nữ là người trời phú thông minh và tính cách rất quyết đoán, trong cuộc sống họ tỏ ra rất nghiêm khắc với cả chính bản thân mình. Xử Nữ với khả năng tư duy mạnh mẽ, dễ dàng suy nghĩ một cách thông suất, hợp lý nhiều vấn đề. Không những thế, họ cũng có đầu óc và suy nghĩ rất logic.

Ưu điểm của cung Xử Nữ

Ưu điểm của cung Xử Nữ

Thận trọng, uy tín

Một trong những ưu điểm của cung Xử Nữ phải nói đến đò là cực kỳ cẩn trọng với Xử Nữ luôn kiểm soát hành vi của mình. Thận trọng, cẩn thận trong công việc, có trách nhiệm, trình tự, hiệu quả cao và là chỗ dựa đáng tin cậy của mọi người.

Khiêm tốn

Xử Nữ là 1 người cực kỳ câu nệ, luôn suy nghĩ trước sau. Có thể nói họ cũng là người có thực lực, sống khiêm tốn. Thích nói ít làm nhiều, chăm chỉ, chịu khó không ngại khổ.

Ôn hòa

Xử Nữ vốn có bề ngoài toát lên là kẻ thâm sâu, lắm mưu nhiều kế. Nhưng trong tâm họ cũng là người ôn hòa nhã nhặn thiện lương, biết thông cảm với người khác. 

Nhược điểm của cung Xử Nữ

Xử Nữ là người cầu toàn luôn muốn mọi thứ hoàn hảo, hay lo lắng thái quá, đưa ra những yêu cầu cao bất thường, kỹ tính hay xét nét.

Tầm nhìn hạn hẹp, hẹp hòi, là người không mang nhiều ý chí lớn, hay nhận xét phiến diện và thích thu lợi về mình.

Truyền thống, cổ hủ, máy móc, khó chấp nhận sự thay đổi mới, tiến bộ làm cho chòm sao Xử Nữ thường bị chỉ trích.

Xử Nữ sẽ nói nhiều, nhai nhải không ngớt, thích suy nghĩ chuyện bé xé ra lớn, hay giảng đạo cho người khác.

Xử Nữ hay quan trọng hóa vấn đề, câu nệ tiểu tiết, khó hòa đồng, luôn sống hoài nghi, quỵ lụy đây cũng là tính xấu khó bỏ của Xử Nữ.

Tính cách nổi bật của nam Xử Nữ

Nam Xử Nữ sở hữu tính cách của người đàn ông trưởng thành qua việc anh chàng rất lạnh lùng và trầm lặng. Nhưng bản tính họ là 1 con người sống rất tình cảm, nhiệt tình nhưng về cảm xúc riêng họ rất giỏi cất giấu cảm xúc của mình.

Xử Nữ nam nổi bật là 1 người hướng nội, họ thích nơi vắng vẻ, bình yên và không xô bồ để thư giãn và ngẫm nghĩ về cuộc đời. Tuy nhiên nếu nam Xử Nữ không học thay đổi tính cách này thì theo thời gian anh sẽ chìm đắm trong cảm xúc, đa cảm và không thể nào thoát ra khỏi suy nghĩ của mình.

Tính cách nổi bật của nam Xử Nữ

Tính cách nổi bật của nam Xử Nữ

Chất chứa trong con người nam Xử Nữ là máu bản lĩnh luôn tồn tại, họ cho rằng chỉ có phấn đấu, nỗ lực thì mới gặt hái được thành công. Họ sẵn sàng lăn xả, không ngại khó khổ để đạt được những thành quả như mong muốn.

Hơn hết là nam Xử Nữ là người luôn giữ chữ tín cho bản thân. Mọi lời nói ra, lời hứa đều được Xử Nữ ghi lòng tạc dạ và cố gắng thực hiện tới khi hoàn thành được thì thôi. Trong từ điển của những người này không có hai từ “bỏ cuộc”

Tính cách nổi bật của nữ Xử Nữ

Các cô nàng Xử Nữ được trời phú cho sự sáng tạo, thông minh, vô cùng sắc bén và một bộ não cởi mở tư duy khiến cho họ rất lợi hại so với cung hoàng đạo khác. Tuy là khả năng trời phú nhưng họ lại không thích phô trương những điều đó.

Tuy là một người rất nghiêm túc và cứng nhắc trong công việc nhưng bản chất của các cô nàng Xử Nữ lại rất bao dung và hào phòng. Họ dễ dàng tha thứ cho bạn giả dụ bạn có lỡ làm cho cô bị tổn thương hay thất vọng.

Nữ Xử Nữ rất chân thật và chính trực. Giả dụ có điều gì không đồng tình hay sở hữu quan điểm riêng của mình thì cô nàng sẽ khéo léo góp ý cho đối phương biết. Những cô gái Xử Nữ hầu như theo chủ nghĩa cầu toàn, họ luôn muốn mọi sự vật sự việc đều phải diễn ra cách xuất sắc hoặc ít nhất đó là đúng ý của cô ấy. 

Cung Xử Nữ hợp cung nào?

Để được coi là hợp với cung Xử Nữ thì đối phương phải bù đắp được những tính cách còn thiếu sót của họ. Chẳng hạn như Xử Nữ là một người nghĩ suy, cầu toàn quá mức thì bên cạnh nên là người có thể lôi họ ra khỏi những điều tiêu cực và mang đến cho họ cảm xúc lãng mạn, yêu đời.

Xử Nữ và Kim Ngưu

Cả 2 đều thuộc nhóm nguyên tố đất, nên rất dễ cảm nhận được sự tương đồng trong tính cách, từ đấy cũng sẽ ít tranh cãi xảy ra. Khi nghiêm túc tiến xa, cặp đôi này có thể sẽ sống cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Cung Xử Nữ hợp cung nào?

Cung Xử Nữ hợp cung nào?

Xử Nữ và Thiên Bình

Tính cách thức 2 cung hoàng đạo này tuy có sự khác biệt nhiều mặc dù sinh cùng tháng, nhưng lại như 2 cực nam châm trái dấu luôn cuốn hút nhau. Xử Nữ và Thiên Bình dễ gây ấn tượng ngay trong lần gặp đầu tiên với đối phương. Tuy vậy, cả hai cũng nên học tiết chế xúc cảm sao cho hòa hợp thì mối quan hệ này sẽ rất đồng điệu và có tiềm năng để gắn kết phát triển với nhau.

Xử Nữ và Thiên Yết

Tuy có nhiều điểm trái ngược nhưng Xử Nữ và Thiên Yết lại có sức hấp dẫn mãnh liệt làm cho đối phương khó quên trong ngày lần đầu gặp gỡ. Chỉ cần biết cách kiềm chế bản thân, đồng thời học cách lắng nghe thấu hiểu đối phương hơn thì chắc chắn đây sẽ là một cặp đôi xuất sắc.

Số may mắn của cung Xử Nữ

Xử Nữ là 1 chòm sao hướng tới sự cầu toàn, muốn mọi thứ phải thật xuất sắc và luôn muốn làm hài lòng rất nhiều mọi người. Với yêu cầu và mong muốn công việc khi nào cũng phải hoàn hảo đôi khi khiến cho Xử Nữ cảm thấy mỏi mệt trong chính khuôn khổ của mình.

Những con số 2, 5 và 7 sẽ mang đến những điều tích cực thuận lợi giúp Xử Nữ thoát khỏi vỏ bọc phải hoàn hảo để được trở về là chính mình.

Màu may mắn của cung Xử Nữ

Tháng 9 cung hoàng đạo gì? Không thể không nhắc đến Xử Nữ sinh vào tháng 9. Giải mã cung Xử Nữ nam, nữ cho thấy họ thuộc nhóm nhân tố Đất và có sao chiếu mạng là sao Thủy.

Màu may mắn của cung Xử Nữ

Màu may mắn của cung Xử Nữ

Vì vậy, những màu sắc may mắn của cung Xử Nữ (chòm sao đặc biệt nhất) đó chính là các gam màu xanh biển, xanh dương, đen tuyền. Chắc hẳn ai quan tâm đến phong thủy cũng biết rằng khi Thủy gặp Đất sẽ khiến cho hoa màu sinh sôi, nảy nở.

Vật phẩm may mắn dành cho Xử Nữ sinh tháng 9

Những đồ vật có chất liệu lấp lánh, lung linh cũng là lựa chọn rất phù hợp với người cung Xử Nữ. Cung Xử Nữ có thể tham khảo một số vật phẩm đem lại may mắn cũng như tài lộc, điều tích cực trong cuộc sống đó là: Sapphire xanh ngọc bích, ngọc thạch. Ngoài ra, Xử Nữ có thể mang những vật hộ mệnh mà có tính chất sắc sảo như đồ nhọn, dây chuyền bạc hoặc đôi mắt sẽ giúp Xử Nữ dễ dàng vượt qua cũng như là một lời thị phi, bàn tán không tốt.

Tính cách cung Thiên Bình sinh tháng 9

Tháng 9 cung hoàng đạo gì? Nếu như bạn là người sinh vào tháng 9 tính từ ngày 22/09 – 30/9 thì bạn thuộc cung Thiên Bình. Đây là 1 cung hoàng đạo mang tính cách của “mùa thu”: đó là sự cân bằng, uyển chuyển, khôn khéo trong giao tiếp. Nếu là Thiên Bình nữ thì rất dịu dàng, khéo léo, nếu là Thiên Bình nam thì chắc hẳn là người ăn nói rất duyên, nói chuyện dễ được lòng người.

Tính cách cung Thiên Bình sinh tháng 9

Tính cách cung Thiên Bình sinh tháng 9

Ưu điểm của cung Thiên Bình

Thiên Bình mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái, làm mọi người luôn muốn ở bên họ.

Luôn có cái nhìn khác biệt mới lạ cùng với sự thông minh làm cho Thiên Bình luôn đặc biệt, độc đáo mà không ai có thể bắt chước.

Thiên Bình khéo léo, ăn nói giỏi, giao tiếp với mọi người chỉ là chuyện nhỏ. Họ ko bao giờ gặp vấn đề lúc nói chuyện. Chính sự duyên dáng và quyến rũ này khiến cung Thiên Bình luôn dễ dàng đạt được các thỏa thuận mà không cần lo lắng, cố gắng nhiều.

Ưu điểm của cung Thiên Bình

Ưu điểm của cung Thiên Bình

Là người không bao giờ ngại thử những điều mới mẻ bởi các Thiên Bình biết rằng không có gì là mãi mãi. Do đó, họ luôn sẵn sàng với những khởi đầu mới, dù là việc chuyển nhà, yêu đương, hay chuyển nơi công tác.

Suy nghĩ, tâm trí của những Thiên Bình luôn là nguồn cảm hứng bất tận khiến cho họ luôn vui vẻ và phấn chấn trong cuộc sống áp lực.

Nhược điểm của cung Thiên Bình

Thiên Bình luôn có khuynh hướng nghi ngờ với mọi thứ xung quanh họ luôn dùng tới bộ suy đoán và phân tích đánh giá mọi thứ trước lúc đưa ra kết luận của riêng mình. Họ tin tưởng vào bản thân hơn là đi tin vào người khác.

Rất cố chấp và cương quyết khi đã quyết định làm điều gì ấy và cho dù được lời khuyên của bạn bè, người thân thỉnh thoảng cũng không có tác dụng thay đổi được điều gì.Thiên bình cũng là trong số những cung hoàng đạo sống nội tâm và khép kín với nghĩ suy của mình.

Thiên Bình nhát gan, sợ sệt, làm chuyện gì cũng không quyết liệt dứt khoát. Điều này gây ảnh hưởng tới cuộc sống của Thiên Bình và không ít lần khiến cho công việc bị trì trệ, hiệu quả làm việc suy giảm.

Tính cách nam Thiên Bình

Nam Thiên Bình là người tài giỏi, luôn đặt ra mục tiêu quyết tâm và cố gắng vươn lên, chàng trai này với niềm cố chấp mạnh mẽ về việc người khác suy nghĩ, có cái nhìn như thế nào về họ. Thiên Bình phấn đấu, cố gắng trong việc tạo lòng tin, danh tiếng của bản thân và ra sức nỗ lực biểu hiện chỉ vì muốn nhận được những ánh mắt đầy ngưỡng mộ của người khác.

Lòng tự tôn của cung Thiên Bình rất cao, họ thích được mọi người chú ý vào bản thân. Mỗi khi có sự kiện quan trọng, anh chàng muốn bản thân phải là người “chói sáng” nhất của bữa tiệc ngày hôm đấy.

Tính cách nam Thiên Bình

Tính cách nam Thiên Bình

Thiên Bình sở hữu tài ăn nói giỏi, anh chàng có thể tám chuyện cả ngày trời không ngừng nghỉ nhưng tuyệt đối không làm cho người nghe buồn chán hay cảm thấy phiền hà, khó chịu.

Thiên Bình thích giao tiếp kết bạn, thích giúp đỡ người khác do thế mà họ tạo được rất nhiều mối quan hệ tình cảm tốt đẹp. Nếu đã trở thành bạn với Thiên Bình, anh chàng sẽ coi những người đó như người nhà của mình, sẵn lòng trợ giúp mọi lúc mọi nơi.

Thiên Bình là người trọng nghĩa tình, chàng không bao giờ bỏ mặc bạn bè hay người nhà lúc gặp khó khăn hay khi nhờ vả.

Tuy là 1 người dễ gần, thân thiện nhưng cung hoàng đạo này thỉnh thoảng cũng rất khó xúc tiếp. Thiên Bình lịch sự nhã nhặn nhưng chỉ cần bạn làm cho họ bực bội hay mất hứng anh chàng cũng chẳng duy trì khuôn mặt hiền hậu, thân thiện với bạn đâu.

Tính cách nữ Thiên Bình

Nữ Thiên Bình được ví như nàng công chúa kiêu sa, cô gái với sức hấp dẫn, quyến rũ hàng đầu trong 12 chòm sao. đa số các cô gái thuộc chòm sao này đều sở hữu gu thẩm mỹ rất tốt, họ luôn là người sành điệu, dẫn đầu mọi xu thế.

Sở hữu bản chất yêu cái đẹp, cô gái Thiên Bình để ý và vô cùng chú trọng vào hình thức ngoài mặt. Mỗi khi xuất hiện, họ luôn bộc lộ sự chỉn chu, kỹ lưỡng chứ chẳng hề xuề xòa. 

Sự tinh tế, khéo léo của cô nàng Thiên Bình được bộc lộ qua nhiều khía cạnh. Cô nàng luôn biết cư xử nhẹ nhàng, tinh tế. Trong trường hợp gặp tranh chấp, cô nàng sẽ không vì “một phút bồng bột” mà làm lớn lên. Họ sẽ suy nghĩ cẩn thận, đặt mình vào vị trí của mình vào đối phương, vì ích lợi chung. 

Tính cách nữ Thiên Bình

Tính cách nữ Thiên Bình

Cô nàng sẵn sàng chịu phần thiệt thòi về mình. Nếu như muốn góp ý cho ai đấy điều gì cô nàng sẽ cân nhắc lời nói của mình, nói giảm nói tránh mang ẩn ý để truyền đạt tới người đối diện.

Thiên Bình nữ luôn theo chủ nghĩa cân bằng, hòa hợp mọi thứ. Cô nàng luôn nỗ lực để mọi thứ cân đối theo ý muốn của mình. Nhưng sẽ có những thứ không thể trong vòng kiểm soát của mình. Chính vì vậy điều đó làm cho Thiên Bình đôi lúc thất vọng và mệt mỏi. Cô nàng cần thời gian để học cách chấp thuận.

Cung Thiên Bình hợp cung nào?

Tìm kiếm được 1 người hợp trong tình yêu tiến tới lâu dài cũng là điều bất kì ai cũng nên làm để tạo nên mối tình đẹp, phát triển. Vì dù tình cảm cả 2 như thế nào, giả dụ nếu lựa chọn không hợp đều sẽ làm cho bạn và người đó khắc khẩu, cãi lộn thường xuyên xảy ra. Vậy tháng 9 cung hoàng đạo gì? Cung Thiên Bình tháng 9 hợp cung hoàng đạo nào?

  • Nam Thiên Bình hợp với nữ cung Nhân Mã
  • Nam Thiên Bình hợp với nữ cung Bảo Bình
  • Nam Thiên Bình hợp với nữ cung Bạch Dương
  • Nam Thiên Bình hợp với nữ cung Song Ngư
  • Nữ cung Thiên Bình hợp với nam Song Tử
  • Nữ cung Thiên Bình hợp với nam Bảo Bình
  • Nữ cung Thiên Bình hợp với nam Sư Tử

Số may mắn của cung Thiên Bình

Các bạn sinh tháng 9 thuộc cung Thiên Bình đều sẽ đạt được mong muốn trong học tập bởi sự nỗ lực của họ. Và chẳng thể bỏ quên được con số may mắn giúp Thiên Bình thi cử đỗ đạt là 1, 2 và 7. Chúng sẽ giúp Thiên Bình có sự thông minh, sáng láng và những cơ hội mà bạn không ngờ đến.

Số may mắn của cung Thiên Bình

Số may mắn của cung Thiên Bình

Màu may mắn của cung Thiên Bình

Màu sắc mang lại may mắn cho Thiên Bình trong năm 2023 sẽ là màu trắng và cam. Tuy nhiên, cung hoàng đạo của Thiên Bình được chiếu bởi sao Kim nên lựa chọn màu xanh nhạt để thần may mắn gõ cửa.

Vật phẩm may mắn dành cho Thiên Bình

Thiên Bình có thể lựa chọn các vật phẩm may mắn có hình tam giác rất thích hợp với tính cách của chòm sao này. Màu trắng đơn thuần, thanh thoát của đá Sapphire tượng trưng cho sự hài hòa, vẹn toàn. Thiên Bình mang theo đá Sapphire trắng bên mình sẽ luôn gặp may mắn, sở hữu cuộc sống đầy đủ và nhiều niềm vui.

Hy vọng với bài viết trên đây đã cung cấp các thông tin và giải đáp thắc mắc vấn đề tháng 9 cung hoàng đạo gì đến bạn đọc. Thực tế, học thuyết về chiêm tinh học và các cung hoàng đạo không có sự chính xác tuyệt đối nên những thông tin trên của meovatvui.com chỉ mang tính tham khảo giúp các bạn có thêm niềm tin trong cuộc sống và ứng dụng với hy vọng cải thiện vận mệnh, tin vào một tương lai tươi sáng.

5/5 - (1 bình chọn)

Qui Di

Content Creator
Xin chào các bạn, mình là Qui Di. Hiện tại đang là blogger tự do tại Meovatvui.com. Trang web cung cấp những kiến thức, thông tin giáo dục hữu ích .