Xem tử vi 12 con giáp? Phong thủy 12 con giáp theo thứ tự

tử vi 12 con giáp

Trong số các vấn đề phong thủy thì tử vi 12 con giáp đang được khá nhiều người quan tâm. Mỗi con giáp sẽ có vận mệnh và cuộc đời khác nhau nên sẽ tương ứng với các sự kiện nhất định. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thông tin của từng con giáp một cách chi tiết nhất.

Khái quát tử vi là gì?

Khái quát về tử vi

Khái quát về tử vi

Xem tử vi được hình thành dựa trên hệ thống các ngôi sao và cung hoàng đạo mã hóa thành những thông tin cụ thể. Cái thông tin này cung cấp cho bạn biết rõ sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp, công việc và các mối quan hệ xung quanh. 

Kèm theo đó, bạn sẽ biết rõ số phận và biến cố cuộc đời của mình sẽ có những sự kiện nào. Mỗi tử vi của các tuổi khác nhau sẽ được xây dựng theo ngày tháng năm sinh, giới tính và giờ sinh của từng người.

Nguồn gốc khoa Tử Vi

Nguồn gốc của khoa tử vi

Nguồn gốc của khoa tử vi

Ông tổ của khoa tử vi được biết là một nhà tu hành trên núi hoa Sơn, ông sống vào thời nhà Tống. Dựa trên kinh dịch và sự phát triển của quy luật âm dương ngũ hành thì ông đã thành lập khoa tử vi. Mục đích chính là để tìm hiểu về con người, vận mệnh và dựa trên quy luật của sự tiến hóa triết học vũ trụ.

Dựa theo cách tích hợp những biến cố của cuộc đời theo ngày tháng năm sinh. Ông đã tìm ra được nguyên tắc để viết một cuốn lá số tử vi với 12 cung hoàng đạo và hơn 100 vì sao để đoán vận mệnh.

Trong mỗi lá số tử vi sẽ chứa đựng một ngôi sao mang ý nghĩa khác nhau. Tùy thuộc vào năm sinh và cung mệnh của mỗi người mà sẽ tương ứng với các dự đoán nhất định. Biết được tử vi của mình bạn sẽ hiểu rõ những biến cố mà bản thân sẽ phải trải qua.

Tử vi 12 con giáp 

Tử vi của 12 con giáp

Tử vi của 12 con giáp

Tử vi  Tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý

Công việc và sự nghiệp

Công việc và sự nghiệp tuổi Tý

Công việc và sự nghiệp tuổi Tý

Tuổi Tý là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp và đại diện cho sự quyền lực, nhanh nhẹn và thông minh. Những người thuộc tuổi này dù trong hoàn cảnh nào thì họ đều có thể thích nghi dễ dàng. 

Ngược lại càng sống khó khăn thì họ lại càng tỏa sáng hơn. Đa số thì những người này rất dễ thành công trong cuộc sống và đi lên từ hai bàn tay trắng để giàu có.

Trong các cuộc cạnh tranh sự nghiệp thì tuổi Tý luôn giành được vị trí chiến thắng. Dù cho đối thủ có mạnh đến đâu thì họ vẫn cố gắng chinh phục được. Họ thích thử sức mạnh của bản thân bằng cách đối đầu với những nguy hiểm. 

Những việc mà hầu như không ai dám làm thì họ lại sẵn sàng xung phong thực hiện. Điều này đã khiến họ có được những thắng lợi vẻ vang nhưng đôi khi cũng làm họ bị thất bại nặng nề.

Tuổi Tý có khả năng điều khiển được cảm xúc và suy nghĩ của bản thân một cách hiệu quả. Tính tự chủ và cẩn thận là hai tính cách tiêu biểu cho những người hút tuổi này. Họ thường rất ít bạn nhưng bạn của họ đều là những người thật sự đáng trân trọng.

Tài chính 

Tài chính tuổi Tý

Tài chính tuổi Tý

Xét về tổng thể thì tài lộc có người tuổi tý không được mấy khả quan nhưng cũng rất đáng kỳ vọng. Công việc làm ăn sẽ có lúc gặp khó khăn nên bạn chỉ cần đầu tư nhỏ để thu hồi vốn dễ dàng. Dù có biến động trong một số phương diện nhưng với tính cách vượt khó thì họ có thể vượt qua dễ dàng.

Những người thuộc tuổi này không nên tập trung tiền bạc ở một vị trí nhất định. Bạn cũng không cần phải giữ quá nhiều tiền mặt mà nên chuyển sang đầu tư vào các lĩnh vực khác. Hãy xem thấy mạnh của bạn nằm ở đâu và đầu tư vào những lĩnh vực đó.

Tuy nhiên, theo tử vi hôm nay bạn cũng hết sức chú ý đến vấn đề bị thất thu trong quá trình đầu tư. Bạn nên tính toán, phân tích và tìm người hỗ trợ đừng vội đưa ra quyết định khi chưa chắc chắn về bản thân.

Tình duyên, gia đạo

Tình duyên và gia đạo

Tình duyên và gia đạo

Chuyện tình cảm của người tuổi này gặp khá nhiều muộn phiền do một số yếu tố tác động từ bên ngoài. Gia đạo đôi khi có thể mất hòa khí vì có kẻ cơ hội xen vào tình cảm của bạn. Bạn nên hết sức cảnh giác với các mối quan hệ xung quanh và đừng tin tưởng ai quá nhiều.

Đối với những người đang độc thân thì tình duyên sẽ khá lận đận dễ rơi vào tình trạng yêu đơn phương. Nếu bạn đã xác định được mục tiêu thì hãy dùng sự chân thành của mình để đối đãi với họ.

Đối với những cặp đôi đang có ý định tiến đến hôn nhân thì cần phải tiến hành càng sớm càng tốt. Đôi khi để lâu thì tình cảm dễ bị những vấn đề vụn vặt xung quanh.

Sức khoẻ

Sức khỏe tuổi Tý

Sức khỏe tuổi Tý

Theo ngũ hành thì người tuổi Tý sẽ có một số biểu hiện rõ về phương diện sức khỏe. Khi bạn thấy có vấn đề không ổn thì nên đi tìm bác sĩ để khám chữa bệnh. Với  thì tử vi ngày mới dù có động chạm dao kéo thì cũng bình an vô sự và nhanh khỏi.

Một vấn đề về sức khỏe sẽ giảm sút đôi phần bởi vì tác động của năm trước. Một số vấn đề về tâm lý cũng gây ảnh hưởng tiêu cực dẫn đến các tình trạng đau đầu, chán ăn hoặc mệt mỏi. Bạn cần dành thời gian để nghỉ ngơi vui chơi và thúc đẩy các cảm xúc tích cực.

Đặc biệt là vào những tháng cuối năm thì bạn nên cẩn thận đi lại sẽ dễ gặp bất trắc. Trong mọi vấn đề bạn nên đảm bảo sự cẩn thận tối đa để bảo vệ an toàn cho bản thân.

Tử vi Tuổi Sửu

Tử vi của tuổi Sửu

Tử vi của tuổi Sửu

Công việc và sự nghiệp

Công việc và sự nghiệp tuổi Sửu

Công việc và sự nghiệp tuổi Sửu

Đối với nam tuổi Sửu thì đã chọn ngày nào sẽ chắc chắn thành công mỗi ngày đó. Vì thế, bạn cứ tự tin làm những việc mà bạn mong muốn bởi số trời đã định nên bạn không cần lo lắng. 

Nếu bạn chưa tìm được hướng đi cho bản thân thì có thể chọn kinh doanh bất động sản, kinh doanh ô tô, buôn bán thiết bị y tế. Ngoài ra thì một số ngành nghề liên quan đến kỹ sư khoa học, bác sĩ, kỹ sư xây dựng hoặc nhân viên sửa chữa đồ điện rất phù hợp.

Nữ tuổi Sửu sẽ rất dễ thành công trong công việc và trở thành mẫu phụ nữ tương lai. Bạn sẽ phù hợp với các ngành nghề liên quan đến ngân hàng, kế toán, đầu bếp, luật sư, cảnh sát. Ngoài ra, nữ tuổi Sửu có thể kinh doanh quần áo, đồ gia dụng, bất động sản, mỹ phẩm cũng khá phù hợp.

Tài chính 

Tài chính tuổi Sửu

Tài chính tuổi Sửu

Người tuổi Sửu về cơ bản sẽ không có quá nhiều thuận lợi trong kinh doanh nên không có duyên với sự giàu sang nhưng cuộc sống lại rất sung túc. Họ bận rộn bôn ba chăm lo cho cuộc sống nên vẫn có khoản dư nhất định.

Những người thuộc tuổi này khá tiết kiệm và không bao giờ tiêu tiền quá mức cho phép. Tuy tuổi trẻ khác cơ cực nhưng về sau thì họ có cuộc sống đầy đủ đáng mơ ước.

Tình duyên và gia đạo

Tình duyên và gia đạo tuổi Sửu

Tình duyên và gia đạo tuổi Sửu

Tuổi Sửu là người khá cứng đầu nhưng lại rất cẩn thận trong việc tình cảm trong 12 con giáp. Họ thích đối phương phải là người dịu hiền và nhẹ nhàng với họ. Họ mong muốn có được tình yêu bền vững và xây dựng hạnh phúc dài lâu. Do đó, đôi khi họ có thể hụt hẫng trong một số mối quan hệ và bị mất niềm tin.

Người tuổi Sửu theo 12 con giáp tử vi rất biết cách bảo vệ gia đình của mình sau khi kết hôn họ có được hạnh phúc ổn định. Sau khi xong việc họ luôn trở về với gia đình chứ không quan tâm đến các cuộc vui khác.

Sức khoẻ

Sức khỏe của tuổi Sửu

Sức khỏe của tuổi Sửu

Xem bói 12 con giáp thì sức khỏe của người không tuổi này khá tốt nên không cần phải lo lắng quá nhiều. Bạn chỉ cần chú ý quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn và đừng ham công tiếc việc sẽ ảnh hưởng đến bản thân.

Tử vi Tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần

Công việc và sự nghiệp

Công việc và sự nghiệp tuổi Dần

Công việc và sự nghiệp tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thì người tuổi Dần rất thích hợp với các công việc liên quan đến vị trí lãnh đạo. Họ là người có tài nên cũng thường thích tham gia vào các hoạt động ngoài trời. Người tuổi dần trong công việc nên khắc phục vấn đề bảo thủ và chủ quan. 

Trong các mối quan hệ thường hay nóng nảy, thiếu sự khôn khéo và dễ xúc động dẫn đến sa vào cạm bẫy. Bạn phải thật nghiêm khắc với bản thân về tư tưởng trong công việc và giao tiếp.

Tài chính 

Tài chính tuổi Dần

Tài chính tuổi Dần

Về các vấn đề tài chính của con giáp này thường khá dư giả nên không có gì phải bận tâm. Dù bạn có mất tiền rồi cũng sẽ có lại nên nguồn thu nhập ổn định hơn so với người khác. Một phần cũng nhờ vào bạn chăm chỉ làm việc và cho một phần may mắn mà bản thân sở hữu.

Có một vấn đề bạn cần phải quan tâm là dễ bị tiểu nhân gây chuyện không đáng có. Bạn cần lưu ý không nên đầu tư khi chưa hiểu rõ vấn đề thì sẽ dễ bị người khác lừa gạt và gây thất thoát tiền bạc.

Tình duyên và gia đạo

Tình duyên và gia đạo tuổi Dần

Tình duyên và gia đạo tuổi Dần

Vấn đề tình cảm của tuổi Dần sẽ có được nhiều tin vui báo về và đôi khi sẽ có thêm hỷ sự nếu gặp người phù hợp. Những người có gia đình thì sẽ nhanh chóng có thêm thành viên.

Đối với những người nữ thì nên mở lòng mình hơn, không nên sống khép kín quá nhiều. Bạn nên tìm hiểu những người khác giới để có thể tìm ra người phù hợp với bản thân.

Sức khoẻ

Sức khỏe tuổi Dần

Sức khỏe tuổi Dần

Nếu bạn đi về trong đêm và ở những địa điểm ít người thì nên cẩn thận gặp kẻ gian theo tử vi cuối tuần. Tuyệt đối không được uống rượu bia khi lái xe và nên về sớm. Bạn sẽ không biết có bất cứ loại nào gặp đến và những quan điểm này.

Trong quá trình làm việc thì bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi để hạn chế các bệnh tật không mong muốn. Bạn cũng cần chịu khó luyện tập thể dục để tăng cường sức đề kháng và giảm bớt đi căng thẳng của công việc.

Tử vi của Tuổi Mão

Tử vi của tuổi Mão

Tử vi của tuổi Mão

Công việc và sự nghiệp

Sự nghiệp và công việc

Sự nghiệp và công việc

Người tuổi Mão đa số đều thành công trên thương trường và quan trường. Họ thường hay gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và có đức tính tiến thủ. Họ biết nắm bắt thời cơ và chờ đợi thời cơ để vươn lên.

Những người thuộc tuổi này cần phải khắc phục một số nhược điểm thì mới có thể thành công trong công việc. Bạn nên dẹp bỏ tư tưởng ngại gian khổ bởi vì có khó khăn thì mới có thành công lớn. Loại bỏ tư tưởng hư Vinh và quen thói sống hưởng thụ nhiều hơn.

Tài chính 

Tài chính tuổi Mão

Tài chính tuổi Mão

Về cơ bản thì tài chính của người tuổi mão thường không quá suôn sẻ trong công việc vì gặp một số vấn đề gây hao tổn tiền bạc. Bạn cần biết cách cân đối thu chi và có một khoản tiết kiệm nhất định thì sẽ giải quyết được vấn đề này.

Ngoài ra, bạn nên chịu khó lắng nghe ý kiến của những người xung quanh. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên để biết cách sử gìn tài sản tốt hơn và đầu tư một cách phù hợp nhất.

Tình duyên và gia đạo

Tình duyên và gia đạo tuổi Mão

Tình duyên và gia đạo tuổi Mão

Tình duyên của những người tuổi này khá đào hoa nhưng lại có nhiều biến cố vì không biết trân trọng hạnh phúc của mình. Những cặp đôi nên bình tĩnh lắng nghe và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Nếu bạn đang độc thân thì đừng quá cảm tính và yêu theo cảm xúc. Bạn nên sử dụng lý trí để tìm hiểu đối phương một cách rõ ràng và chính xác.

Sức khoẻ

Sức khỏe tuổi Mão

Sức khỏe tuổi Mão

Tình hình sức khỏe của con dép này khá tốt nhưng có thể mắc một số bệnh mãn tính nhất định. Bạn nên thường xuyên theo dõi và nhận biết sự khác biệt của cơ thể. Tốt nhất thì bạn cần chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao và ăn ngủ đúng giờ để có sức khỏe tốt.

Tử vi  của Tuổi Thìn

Tử vi của tuổi Thìn

Tử vi của tuổi Thìn

Công việc và sự nghiệp

Công việc và sự nghiệp tuổi Thìn

Công việc và sự nghiệp tuổi Thìn

Tuổi Thìn phần đông luôn có vận số đẹp và tài năng bẩm sinh nên chỉ cần đúng điều kiện là sẽ phát triển mạnh mẽ. Những người tối nay trời ban cho khả năng làm ra tiền bạc rất nhiều. 

Trong công danh sự nghiệp thì bạn sẽ có thể thay đổi nhiều nghề nghiệp khác nhau hoặc chuyển nơi làm việc liên tục. Bạn là người thích ngao du đây đó và những chuyến đi của bạn đều mang đến thành công trong công việc.

Tài chính 

Tài chính tuổi Thìn

Tài chính tuổi Thìn

Người tuổi này vào đầu năm thì tại võng cực kỳ tốt không phải nhờ vào may mắn mà do sự nỗ lực của bản thân làm nên. Hồ có tiền nhanh chóng và rất bền vững nhờ vào trí thông minh. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ gặp rắc rối do tiểu nhân quậy phá nên hãy khiêm tốn và đừng quá khoe khoang nhiều.

Đối với những người kinh doanh buôn bán thì sẽ cực kỳ phát triển và tiền bạc thu về nhiều nhất. Bạn nên tận dụng tất cả những tiềm năng mà bản thân đang có để tạo ra tiền của. Bạn sử dụng nó một cách hợp lý thì chắc chắn sẽ có hậu vẩn mua cục sung túc.

Tình duyên và gia đạo

Tình duyên và gia đạo tuổi Thìn

Tình duyên và gia đạo tuổi Thìn

Đường tình duyên của những người thuộc tuổi này khá thành công và đào hoa nở rộ. Đặc biệt với những ai đang trong tình trạng độc thân thì sẽ tìm được đối tượng phù hợp. Bạn nên nhanh chóng tiến đến hôn nhân bởi vì đó chính là người mà bạn đã chờ đợi bấy lâu.

Sức khoẻ

Sức khỏe tuổi Thìn

Sức khỏe tuổi Thìn

Sức khỏe của người tuổi Thìn trong năm sẽ gặp khá nhiều vấn đề nhưng cũng không đáng lo lắng chắn bạn nên giữ thói quen sinh hoạt lành mạnh du ở bất cứ lứa tuổi nào. Bạn có chế độ ăn uống phù hợp thì sẽ không lo bệnh tật và cuộc sống luôn vui vẻ.

Tử vi của Tuổi Tỵ

Tử vi của tuổi Tỵ

Tử vi của tuổi Tỵ

Công việc và sự nghiệp

Công việc và sự nghiệp tuổi Tỵ

Công việc và sự nghiệp tuổi Tỵ

Xét về phương diện sự nghiệp và công việc thì người tuổi tỵ không đẹp được hết những gì mà bản thân mong muốn và khả năng thăng tiến sẽ rất thấp. Chỉ những ai biết lắng nghe và cải thiện khuyết điểm mới nhận được niềm tin từ cấp trên. Bạn cần phải chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc của mình thì mới có khả năng thăng tiến cao.

Đôi khi bạn sẽ gặp một số rắc rối và những chuyện phiền phức không đáng có. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến một số mối quan hệ nếu bạn không biết cách xử lý khéo léo và phù hợp.

Tài chính

Tài chính tuổi Tỵ

Tài chính tuổi Tỵ

Dù bạn không đặt mục tiêu quá cao nhưng khả năng thu về nguồn tiền lớn từ công việc sẽ rất khả quan. Bạn sẽ có được nguồn thu nhập ổn định từ các công việc đang đầu tư. Tuy nhiên, bạn không nên mạo hiểm đầu tư lớn vì rất dễ bị mất tiền.

Bạn sẽ có khá nhiều khoản chi tiêu mà bạn cần phải bỏ ra nên tiền bạc khó có thể giữ được hoàn toàn như ý muốn. Bạn cần phải cân đo đồng điểm thật kỹ các bạn chi tiêu trong gia đình. Cái nào cần nhất thì bạn mới chi tiêu còn không cần thiết thì bạn có thể bỏ qua để làm nguồn tiền tiết kiệm.

Tình duyên và gia đạo

Tình duyên và gia đạo tuổi Tỵ

Tình duyên và gia đạo tuổi Tỵ

Đường tình duyên thuộc con giáp này trong năm sẽ có nhiều khởi sắc mới. Đối với những người còn độc thân sẽ sớm kết thúc quãng đường mệt mỏi đi tìm tình yêu. Họ sẽ nhận được tình cảm xứng đáng thuộc về mình.

Những người đang có người yêu sẽ nhanh chóng đi đến hôn nhân và bước sang một trang mới có chuyện tình cảm. Đôi khi trong cuộc sống các cặp vợ chồng hùng tối nay sẽ có một số vấn đề bất cập. Hai người cần phải biết nhiều nhịn và chia sẻ với nhau nhiều hơn thì mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Sức khoẻ

Sức khỏe tuổi Tỵ

Sức khỏe tuổi Tỵ

Điều may mắn nhất là sức khỏe của bạn trong năm khá tốt và ít khi bị bệnh tật. Bản thân bạn luôn duy trì thói quen tập thể dục mỗi ngày và tăng cường sức đề kháng sẽ giảm các nguy cơ bệnh tật. Điều quan trọng là bạn phải giải tỏa căng thẳng của cuộc sống bằng những buổi thiền định.

Tử vi của Tuổi Ngọ

Tử vi của tuổi Ngọ

Tử vi của tuổi Ngọ

Công việc và sự nghiệp

Công việc và sự nghiệp tuổi Ngọ

Công việc và sự nghiệp tuổi Ngọ

Trong công việc thì người tuổi Ngọ sẽ thể hiện được năng lực của mình và được ghi nhận từ cấp trên. Bạn sẽ thấy bạn không có nhiều cơ hội để bộc lộ trí thông minh và tài năng thiên bẩm. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn lại cảm thấy chán nản và lười biếng không muốn cố gắng đến cùng.

Bạn sẽ có tinh thần mạnh mẽ để chiến đấu với những khó khăn mà bạn gặp phải. Tuy nhiên, rất lớn khiến cho tinh thần của bạn dễ bị đi vào những chọn lựa sai lầm.

Những sai sót tuy không quá quan trọng nhưng nó làm cho bạn bị mất hình tượng đối với đồng nghiệp hoặc những người xung quanh. Đây cũng chính là thử thách mà cấp trên đặt ra cho bạn nên bạn phải cẩn thận và vượt qua nó để đạt được mục tiêu lớn.

Tài chính 

Tài chính tuổi Ngọ

Tài chính tuổi Ngọ

Tài chính của người này sẽ vô cùng các loại nhờ vào vận mệnh có khả năng thăng tiến tích cực. Thu nhập từ công việc chính tuy không nhiều nhưng bạn cũng sẽ có được khoản dư nhờ vào nghề tay trái.

Bạn sẽ tạo ra một khoản tiền nhỏ để đầu tư bên ngoài nhưng cần phải xác định được chi tiết vấn đề. Bạn không nên đầu tư mạo hiểm vì rất dễ bị mất tiền hoặc lừa đảo.

Tình duyên và gia đạo

Tình duyên và gia đạo tuổi Ngọ

Tình duyên và gia đạo tuổi Ngọ

Trong phương diện tình cảm của người hợp tuổi này sẽ dễ bị tổn thương hơn. Nhân duyên của họ dễ phát sinh những mâu thuẫn không đáng có. Những cặp đôi yêu xa nên cẩn thận phải đối mặt với nhiều nguy cơ xấu.

Đôi khi sẽ có một số vấn đề làm cho chuyện tình cảm của bạn không được như ý muốn. Khi bước chân vào hôn nhân thì bạn nên là người đứng ra giải quyết các mâu thuẫn. Hãy chịu khó nhường nhịn và chia sẻ nhiều hơn với đối phương để hai người có thể hiểu nhau rõ hơn.

Sức khoẻ

Sức khỏe tuổi Ngọ

Sức khỏe tuổi Ngọ

Vấn đề sức khỏe của người tuổi này không quá tốt nhưng cũng không xấu. Bạn sẽ dễ sinh ra căng thẳng mệt mỏi vì áp lực từ công việc. Bạn cần phải cân bằng lại cuộc sống và tăng cường tập luyện thể thao để nâng cao sức khỏe.

Tử vi của Tuổi Mùi

Tử vi của tuổi Mùi

Tử vi của tuổi Mùi

Công việc và sự nghiệp

Sự nghiệp và công việc tuổi Mùi

Sự nghiệp và công việc tuổi Mùi

Sự nghiệp của người tuổi Mùi sẽ không được thuận lợi đối với những người làm công ăn lương. Con đường sự nghiệp sẽ không có nhiều cơ hội thăng tiến và giữ vị trí tốt cũng không được lâu.

Người cầm tinh con Dê nếu làm lãnh đạo cấp cao thì sự nghiệp sẽ có nhiều biến động lớn. Bạn phải đối mặt với những thay đổi tiêu cực mà bản thân không nghĩ đến. 

Tuy bạn sẽ mất niềm tin nhưng đừng nóng nảy và bốc đồng sẽ rơi vào tình trạng khủng hoảng. Bạn chỉ cần bình tĩnh suy xét và tìm ra hướng giải quyết phù hợp nhất cho bản thân là được.

Tài chính 

Tài chính tuổi Mùi

Tài chính tuổi Mùi

Tài chính của bạn sẽ không có nhiều khả quan vì công việc gặp một số vấn đề tiêu cực. Con giáp này sẽ nhờ vào nguồn thu nhập từ các khoản đầu tư khác. Tuy không nhiều nhưng cũng có thể hỗ trợ cho tài chính của gia đình.

Nếu bạn chọn đầu tư sinh lời thì cũng sẽ khó tránh khỏi các bạn. Bạn muốn giảm bớt điều này thì nên chủ động tìm hiểu và cập nhật thông tin liên quan đến lĩnh vực mà bạn đang đầu tư.

Tình duyên và gia đạo

Tình yêu và gia đạo tuổi Mùi

Tình yêu và gia đạo tuổi Mùi

Người thuộc tuổi Mùi sẽ có điểm sáng liên quan đến chuyện tình cảm. Những người độc thân có vận đào hoa nên dễ tìm được người phù hợp với mình và đón thêm tin vui.

Cách của bạn chưa được số nhân hậu và bao dung nên thường khó hiểu và thông cảm cho đối phương. Bạn không chấp nhất những chuyện nhỏ nhặt nên đôi bên cùng nỗ lực và cố gắng xây dựng tình cảm bền lâu.

Sức khoẻ

Sức khỏe tuổi Mùi

Sức khỏe tuổi Mùi

Sức khỏe của bạn sẽ khá tốt và bình ổn không có các vấn đề gì tiêu cực xảy ra. Bạn có thể giải trừ được các tai ương đau ốm bệnh tật và không mắc các bệnh nghiêm trọng. Bạn cũng đừng nên tham công tiếc việc quá mức và tạo cho bản thân thói quen sinh hoạt tốt để đảm bảo sức khỏe bền vững.

Tử vi của Tuổi Thân

Tử vi của tuổi Thân

Tử vi của tuổi Thân

Công việc và sự nghiệp

Công việc và sự nghiệp tuổi Thân

Công việc và sự nghiệp tuổi Thân

Trong cuộc sống thì người tuổi thân vẫn còn tồn tại một ít khó khăn nhưng nhờ vào sự giúp đỡ của quý nhân và bạn bè. Bạn sẽ vượt qua suôn sẻ và tìm được hướng đi mới cho bản thân.

Công việc của bạn nếu giữ được sự tự tin và quyết đoán sẽ gặp khá nhiều thành công. Trong mọi vấn đề bạn nên có kế hoạch mục tiêu rõ ràng, đưa ra được từng bước thực hiện và chứng tỏ được năng lực của bản thân thông qua các mục tiêu đó. Với thời buổi cạnh tranh như hiện nay thì thành quả mà bạn đạt được sẽ là sự đột phá rất lớn.

Tài chính 

Tài chính của tuổi Thân

Tài chính của tuổi Thân

Đối với đường tài chính thì bạn sẽ đón khác nhiều tin vui nhờ bao nhiêu cát tinh vây quanh. Người cầm tinh con khỉ không lo vấn đề thiếu tiền và thậm chí có nhiều tiền hơn bạn nghĩ.

Bạn là người siêng năng chăm chỉ và rất giỏi trong việc tính toán tiết kiệm. Đây là điều mà bạn có thể làm nên tiền của cho bản thân. Công việc làm ăn thuận lợi và phát triển nhanh chóng nên bạn sẽ có khoản dư nhất định. Hãy cố gắng tích góp cho bản thân để dự phòng trong những trường hợp cần phải chi tiêu lớn.

Tình duyên và gia đạo

Tình duyên và gia đạo tuổi Thân

Tình duyên và gia đạo tuổi Thân

Bạn nên cẩn thận sẽ có một vài sự cố bất ngờ làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn. Bạn không chịu lắng nghe đối phương giải thích mà chỉ tin vào những điều bạn nghĩ thì sẽ có những kết quả sai lầm.

Hồi tối này rất dễ sinh ra mâu thuẫn với đối phương nên trong mối quan hệ vợ chồng bạn nên là người biết lắng nghe. Bạn phải dành thời gian để tâm sự và chia sẻ với người bạn đời nhiều hơn để tránh các mâu thuẫn không đáng có.

bởi vì bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc nên đôi khi bỏ bê gia đình và con cái. Bạn khiến cho gia đình cảm thấy bị tổn thương nên cần phải cân bằng thời gian giữa công việc và gia đình.

Sức khoẻ

Sức khỏe tuổi Thân

Sức khỏe tuổi Thân

Sức khỏe của những người tuổi này về cơ bản sẽ không quá tốt. Sẽ có một số báo hiệu về các vấn đề bất ngờ nên bạn cần phải thật cẩn thận. Trong mọi việc thì bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định là tốt nhất.

Bạn nuôi không đi đến những nơi đông người vì út dễ lây các bệnh truyền nhiễm. Bản thân phải có các cách thức phòng tránh để bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

Tử vi của Tuổi Dậu

Tử vi của tuổi Dậu

Tử vi của tuổi Dậu

Công việc và sự nghiệp

Công việc và sự nghiệp tuổi Dậu

Công việc và sự nghiệp tuổi Dậu

Sự nghiệp của người tuổi dậu không có quá nhiều tin vui trong việc thăng tiến. Tùy bạn vẫn có những bước phát triển nhất định nhưng không quá lớn. Chủ yếu bạn sẽ phát triển về mạng lưới các mối quan hệ xã hội hỗ trợ thêm trong công việc. Trong lời ăn tiếng nói bạn nên cẩn thận để tránh gây mất cảm tình với người đối diện.

Những người thuộc con giáp này là người biết ơn những người đã giúp mình. Nên khi đã nhờ ơn của ai sẽ nhớ và báo đáp đến cùng. Trong cơn hoạn nạn họ sẵn sàng giúp đỡ người khác trong khả năng mà họ có. Do đó các mối quan hệ của họ luôn phát triển rất tốt và giúp ích trong công việc.

Dù bản thân không có quá nhiều sự thay đổi tích cực trong công việc nhưng bạn cũng đừng buông xuôi. Bạn có cố gắng thì sẽ nhận lại được những thành quả xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. Sẽ có một số vấn đề tiểu nhân tung tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến bạn. Bạn nên bỏ qua các vấn đề này và cũng đừng quá bận tâm.

Tài chính 

Tài chính tuổi Dậu

Tài chính tuổi Dậu

Những người làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ ký kết được khá nhiều hợp đồng mới nên sẽ tăng thêm nguồn tài chính. Tuy nhiên, bạn cũng không thể bỏ qua một số vấn đề gây trở ngại. Sức cạnh tranh lớn sẽ gây ra áp lực nên bạn phải biết cách cân bằng thu chi.

Bạn nên tập trung phát triển công việc chính của mình đừng quan tâm quá nhiều đất các khoản đầu tư bên ngoài. Đây không phải là thời điểm thích hợp để đầu tư kinh doanh. Chỉ cần một sai sót bạn sẽ bị thất thoát khá nhiều tài chính. 

Tình duyên và gia đạo

Tình duyên và gia đạo

Tình duyên và gia đạo

Đường tình duyên của người thuộc tuổi này lại khá lý tưởng hơn so với các con giáp khác. Vận đào hoa lớn nên bạn sẽ gặp được nhiều đối tượng để tìm hiểu. Bạn đừng nên đặt ý kiến cá nhân quá lớn vì đôi khi không phải ai cũng có thể đáp ứng đầy đủ các yếu tố này.

Những người đang độc thân sẽ thường xuyên nhận được lời tỏ tình từ người khác. Hoặc sẽ có nhiều người bày tỏ lòng ngưỡng mộ với sự thành công của bạn. Điều bạn cần làm là không nên vội vàng quyết định mà sẽ tìm hiểu đối phương thật kỹ rồi mới chấp nhận họ.

Sức khoẻ

Sức khỏe tuổi Dậu

Sức khỏe tuổi Dậu

Tình hình sức khỏe trong năm nay của người tuổi Dậu không quá lạc quan. Dù bạn đang ở trong độ tuổi nào thì cũng nên quan tâm đến vấn đề bị bệnh tật. Tuy không nghiêm trọng nhưng nó sẽ kéo dài làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi. Bạn cần phải chủ động nâng cao sức đề kháng và giữ cho bản thân một tinh thần tích cực nhất.

Tử vi của Tuổi Tuất

Tử vi của tuổi Tuất

Tử vi của tuổi Tuất

Công việc và sự nghiệp

Công việc và sự nghiệp

Công việc và sự nghiệp

Người tuổi tức sẽ có nhiều cơ hội để phát triển hơn trong công việc nhưng bạn phải biết điều hòa các vấn đề xảy ra. Vào độ tuổi 34 trở lên thì tiền tài của bạn mới có cơ hội phát triển mạnh. Bạn muốn hoàn thành sự nghiệp của mình thì cần phải có sự đầu tư và cố gắng thật nhiều. Nếu bạn lơ là hoặc bỏ cuộc giữa chừng sẽ rất đáng tiếc vì thành công ở ngay trước mắt của bạn.

Tài chính 

Tài chính tuổi Tuất

Tài chính tuổi Tuất

Nhờ vào công việc thuận lợi nên người tuổi này sẽ có được nguồn thu nhập ổn định và tiền luôn có trong túi. Đối với người làm ăn kinh doanh thì sẽ có được chỗ đứng trong thị trường và số lượng khách hàng tương đối tốt. 

Các đối tác làm ăn của bạn ngày một gia tăng nhờ vào uy tín của bản thân. Tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt và bạn sẽ tin tưởng hơn vào những định hướng đã đặt ra.

Trong công việc bạn nên có những mục tiêu và kế hoạch rõ ràng để từng bước thực hiện. Không nên nóng vội sẽ dễ mắc phải sai lầm không đáng có. Đối với người làm công ăn lương thì sẽ có thành tích nổi bật nên có một khoản tiền xứng đáng.

Tình duyên và gia đạo

Gia đạo và tình duyên

Gia đạo và tình duyên

Vấn đề tình duyên của người tuổi tức lúc ban đầu sẽ khá đau khổ nhưng về sau yên bề gia thất. Tuy có hạnh phúc nhưng cuộc sống của bạn sẽ gặp những khúc mắc giữa vợ chồng khó có thể êm ấm. Đôi khi bạn phải trải qua nhiều lần thay đổi người bạn đời thì mới có được cuộc hôn nhân bền vững.

Sức khoẻ

Sức khỏe tuổi Tuất

Sức khỏe tuổi Tuất

Nhìn chung thì những người tuổi tuất có thể trạng sức khỏe khá tốt. Mọi thứ được hanh thông làm cho tinh thần của bạn cũng trở nên tích cực hơn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng chủ quan mẹ làm quá nhiều việc. 

Đừng bắt cơ thể của bạn phải làm quá sức đến một ngày nào đó nó cũng sẽ không còn hoạt động tốt. Trong quá trình lao động thì bạn cũng nên dành thời gian để nâng cao sức khỏe và nghỉ ngơi hợp lý. 

Đối với những người lớn tuổi thì chỉ cần lao động vừa sức không nên quá lao tâm sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Tử vi của Tuổi Hợi

Tử vi của tuổi Hợi

Tử vi của tuổi Hợi

Sự nghiệp tuổi Hợi

Xét về mặt sự nghiệp người tuổi Hợi thì sẽ có những điểm báo tốt liên quan đến việc thăng quan tiến chức. Có thể những thành công mà bạn đạt được không quá lớn nhưng so với những năm trước thì đây là một bước tiến mới.

Sau những lần thất bại thì bạn dần lấy lại phong độ và lao động chăm chỉ hơn. Bạn có trách nhiệm với công việc của mình nên được cấp trên đánh giá rất cao. 

Từ đó bạn được trao thêm nhiều trọng trách mới mà bản thân không nghĩ tới. Đồng thời bạn cần dành thời gian để học hỏi thêm các kiến thức kỹ năng và cách xử lý tình huống tốt nhất ở nơi công sở.

Tài lộc tuổi Hợi

Xét về phương diện tài chính thì bạn sẽ không có quá nhiều tin vui bất ngờ. Trong năm thì thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính và không nên đầu tư kinh doanh. Vì bản thân bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức dễ bị người khác lừa gạt.

Đôi khi bạn quá tin người và dễ bị người ta lừa tiền đi đầu tư các lĩnh vực mà bạn chưa từng biết đến. Hoặc những lần mua sắm chi tiêu quá đà cũng làm cho bạn mất cân bằng trong chính sách thu chi của gia đình.

Tình cảm tuổi Hợi

So với vấn đề tài chính thì tình duyên của bạn sẽ có khởi sắc hơn nhờ vận đào hoa xuất hiện. Những người độc thân sau những nỗi đau phải chịu trong quá khứ thì bạn sẽ tìm lại được tình yêu mới hoàn hảo hơn. Những người đã có gia đình hay sẽ có được cuộc sống đầm ấm hạnh phúc và không có quá nhiều biến cố.

Sức khỏe tuổi Hợi

Bạn cần quan tâm sức khỏe của mình nhiều hơn và không nên chủ quan. Bởi vì bạn rất dễ bị ốm yếu, suy nhược cơ thể nên cần tập thói quen sinh hoạt điều độ. Đừng quá tham công tiếc việc ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. 

Bạn nên nhớ không có gì quý hơn sức khỏe, chỉ có sức khỏe mới giúp bạn thực hiện những điều mà bạn muốn.

Tóm lại, bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất liên quan đến tử vi 12 con giáp. Nếu bạn là người thường xuyên nghiên cứu thông tin về phong thủy thì hãy nhanh tay truy cập vào Meovatvui.com nhé.

Rate this post

Qui Di

Content Creator
Xin chào các bạn, mình là Qui Di. Hiện tại đang là blogger tự do tại Meovatvui.com. Trang web cung cấp những kiến thức, thông tin giáo dục hữu ích .