Tử vi Canh Thìn năm 2023 nữ mạng chi tiết nhất!

Tử vi Canh Thìn năm 2023 nữ mạng

Xem tử vi Canh Thìn năm 2023 nữ mạng để luận giải chi tiết về đường đời, gia đạo, công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe,… trong năm 2023. Qua đó, Meovatvui giúp gia chủ nắm bắt được vận mệnh của mình, tận dụng cơ hội tốt để phát triển và biết cách hóa giải vận xui.

Giới thiệu về tử vi Canh Thìn

Giới thiệu về tử vi Canh Thìn

Giới thiệu về tử vi Canh Thìn

Tử vi là một trong 60 chi của Hồi, một trong 12 chi của hệ thống đếm Can Chi trong truyền thống tử vi Trung Quốc. Nó được tạo ra bằng sự kết hợp giữa Thiên Can Canh và Địa Chi Thìn. Tử vi Canh Thìn đại diện cho một năm cụ thể trong chu kỳ 60 năm và mang trong mình các yếu tố ngũ hành và sao hạn tác động đến tâm trạng, sức khỏe và sự phát triển của con người.

Theo Thiên Can, Địa Chi, Ngũ hành

Theo hệ thống Thiên Can, Địa Chi và ngũ hành trong tử vi Trung Quốc, Tử vi Canh Thìn được xác định bởi sự kết hợp của Thiên Can Canh (Canh) và Địa Chi Thìn (Thìn). Thiên Can Canh thuộc nhóm Kim trong hệ thống ngũ hành, trong khi Địa Chi Thìn thuộc nhóm Hỏa.

Tử vi Canh Thìn sẽ mang trong mình tính chất của cả Kim và Hỏa. Kim biểu trưng cho sự cứng nhắc, quyết đoán, sự tài giỏi và kiên nhẫn. Hỏa đại diện cho sự nhiệt huyết, sự sáng tạo và sự năng động. Do đó, người mang tử vi Canh Thìn thường có sự kết hợp giữa những đặc điểm này.

 • Theo Thiên can: 2023 là Quý Mão, Canh gặp Quý là bình hòa, ở tuổi này cần ưu tiên học lên cao hoặc trải nghiệm những điều mới. Hãy làm những điều mình thích, đừng để những vấn đề ngoài lề làm phân tâm
 • Theo Địa chi: Thìn gặp Mão lâm vào Hạn Thái Tuế, điều này khiến nữ Canh Thìn dễ cáu gắt, ngạo mạn. Đây là rào cản về sự nghiệp cũng như công việc học lập của bạn. Bạn cần cố gắng vượt qua khó khăn trong năm 2023 mang tới cho bạn.
 • Theo ngũ hành: Ngũ hành năm 2023 hành Kim gặp Hỏa, sức khỏe ổn định, chuyện tình cảm xuất hiện bước ngoặt lớn.

Tóm lại, tử vi Canh Thìn năm 2023 nữ mạng có một năm bình hòa, dù trải qua không ít tác động từ Hại Thái Tuế và năm giữa Tam Tai những chỉ cần một chút kiên nhẫn, chăm chỉ sẽ gặt hái được kết quả mong muốn. Hơn nữa, tâm lý nữ Canh Thìn cũng có thay đổi đôi chút, nên cố gắng điều chỉnh cảm xúc, cư xử khôn khéo hơn khi gặp phải tình huống trong mong muốn. Chuyện tình cảm cũng có sự thay đổi lớn, cần chuẩn bị tâm lý để đón nhận.

Tử vi Canh Thìn năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

Tử vi Canh Thìn năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

Tử vi Canh Thìn năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

Sao hạn là một khía cạnh quan trọng trong tử vi Trung Quốc. Nó liên quan đến vị trí của các sao trong không gian và thời gian và có tác động đáng kể đến tử vi của mỗi người.

Sao hạn trong tử vi Canh Thìn có thể đưa ra những lời khuyên và dự báo cho người sinh năm Canh Thìn về những thách thức và cơ hội trong cuộc sống. Những thông tin này có thể giúp người đó hiểu rõ hơn về bản thân và đưa ra các quyết định phù hợp để đạt được sự thành công và hạnh phúc.

Sao chiếu mệnh La Hầu

La Hầu là hung tinh. Năm nay các nữ Canh Thìn sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch cần cẩn thận hơn khi ký giấy tờ, hợp đồng tránh vướng phải rắc rối. Ngoài ra, Canh Thìn năm nay không nên lo chuyện bao đồng, dễ vướng phải thị phi, tai ương, hao hụt tiền bạc. 

Niên hạn Diêm Vương

Năm 2023, Canh Thìn gặp hạn Diêm Vương. Hạn này gây bất lợi cho nữ về vấn đề sinh nở. Cần lưu ý nhất là vấn đề đi lại, tham gia giao thông,… Hơn nữa, hãy thận trọng trong công việc của mình, dễ bị vướng vào vòng pháp luật, kiện tụng, tranh chấp,….

Tử vi theo vận niên cho nữ Canh Thìn 2023

Năm 2023, nữ Canh Thìn 2000 gặp vận niên Hổ nhập nội, điều này mang ý nghĩa có sự thất thế, vấn đề học tập gặp phải khó khăn, áp lực.

Về vấn đề tình cảm, tâm trạng biến đổi thất thường khiến cách hành xử trở nên khó hiểu, gây ra khó chịu với mọi người. 

Tử vi Canh Thìn năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam tai 2023: Nữ Canh Thìn phạm Tam tai vào năm 2023. Bạn hãy bình tĩnh thực hiện những kế hoạch đã đề ra, làm từng bước một, tránh nóng vội, gấp gáp
 • Kim Lâu 2023: Nữ Canh Thìn phạm Kim Lâu Tử. Năm nay không thích hợp cho việc cưới xin, mang thai
 • Hoang Ốc 2023: Năm Phạm Hoang Ốc, không nên mua nhà hay đứng tên xây sửa nhà cửa

Xem thêm:

Các yếu tố quan trọng trong tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng

Các yếu tố quan trọng trong tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng

Các yếu tố quan trọng trong tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng

Sau đây là một số khía cạnh quan trọng trong cuộc sống mà người mang tử vi Canh Thìn nữ mạng cần chú ý:

Tài lộc, tiền bạc

Theo tử vi Canh Thìn năm 2023 nữ mạng cho thấy, năm nay những người tuổi này có vận niên là Hổ Nhập, tức là hổ về đồng bằng. Vận niên này báo hiệu sẽ có nhiều thay đổi về tiền bạc trong năm. Vậy nên, cần suy xét, tính toán thấu đáo trước khi bỏ vốn đầu tư vào dự án nào đó và không nên đầu tư vào lĩnh vực phải bỏ nhiều vốn, kiên trì chờ cơ hội tốt thì mọi chuyện mới hanh thông

Công danh, sự nghiệp

Trong năm 2023, Canh Thìn nữ mạng gặp phải sao La Hầu chiếu mạng, dễ gặp phải chuyện thị phi. Do đó, nữ mang tử vi Canh Thìn cần chú ý tránh xa những chuyện tranh chấp trong công việc, cố gắng cư xử linh hoạt, nhẹ nhàng với đồng nghiệp, cấp trên và lắng nghe ý kiến của mọi người để học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước thì mọi chuyện dễ thuận buồm xuôi gió 

Tình duyên

Trong năm 2023 này, người mang tử vi Canh Thìn nữ mạng có thể gặp nhiều vấn đề không tốt. Thế nên, nữ Canh Thìn cần phải chia sẻ cảm xúc với mọi người trong gia đình, người thân, bạn bè để không phải chịu cảm xúc tiêu cực. Khi cần lời khuyên, giúp đỡ hãy tìm đến người có kinh nghiệm để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho vấn đề mà mình gặp phải, hướng tới một cuộc sống tích cực hơn.

Sức khỏe

Vì ảnh hưởng của hạn Diêm Vương nên người mang tử vi Canh Thìn nữ mạng cần chú ý về sức khỏe như khí huyết. Nên nghỉ ngơi đầy đủ, có chế độ sinh hoạt khoa học, hợp lý, tránh làm việc nặng nhọc, nguy hiểm. Ngoài ra, tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí để hấp thụ nguồn năng lượng tích cực, giải phóng tiêu cực, giúp tâm lý cảm thấy được thoải mái, an nhiên.

Cách hóa giải vận hạn nữ Canh Thìn 2023

Cách hóa giải vận hạn nữ Canh Thìn 2023

Cách hóa giải vận hạn nữ Canh Thìn 2023

Nữ Canh Thìn năm 2023 sẽ gặp phải sao La Hầu, hạn Diêm Vương. Đây là những hung tinh trong tử vi, vì vậy nữ Canh Thìn cần thực hiện các nghi thức bái lễ giải hạn.

Cách hóa giải hạn sao La Hầu

 • Cúng lễ: La Hầu là hung tinh mạnh, bạn nên làm lễ cúng dâng sao giải hạn, cầu bình an. Khi thực hiện lễ giải hạn, mệnh chủ cần thắp 9 cây nến thành hình của sao La Hầu. Thời gian tốt nhất để cúng là 21 -23h và theo hướng chính Bắc. Sau 23h, hết tuần hương thì mệnh chủ đem bài vị đi đốt, gạo, muối đem rải 4 phương 8 hướng
 • Sử dụng đồ phong thủy: Sao La Hầu thuộc hành Kim, vậy nên bạn có thể dùng các vật phẩm thuộc hành Thủy để áp nó, giảm bớt những tai họa xảy ra. Bạn nên mặc những trang phục có màu tương sinh với hành Thủy, hay các vật phẩm phong thủy khác như đá thạch anh đen, thạch anh khói,…
 • Luôn giữ một tinh thần thoải mới, hành xử thận trọng, không khéo, điều tiết cảm xúc và hãy suy nghĩ trước khi nói tránh gặp phải chuyện thị phi 
 • Tích cực làm nhiều việc thiện, giúp đỡ mọi người xung quanh, làm những điều có ích cho xã hội, cộng đồng

Cách giải hạn Diêm Vương

Hạn Diêm Vương là hạn xấu với người đau ốm, bệnh tật và phụ nữ mang thai. Để hóa giải hạn này cần đặc biệt quan tâm tới sức khỏe bản thân nhiều hơn

 • Phụ nữ mang thai: Trong quá trình mang thai hãy cẩn thận đi đứng, chú ý tới chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý, khoa hợp, luôn giữ tinh thần thoải mái.
 • Với người đau ốm, bệnh tật: Chủ động đi khám bệnh khi có những triệu chứng bất thường để điều trị kịp thời.
 • Với người bình thường: Nâng cao sức khỏe bằng cách ăn uống, sinh hoạt điều độ, không rượu bia, thuốc lá, tập luyện thể thao thường xuyên, nâng cao sức đề kháng.

Kết luận

Đó là tất cả những thông tin tử vi Canh Thìn nữ mạng năm 2023Meovatvui muốn chia sẻ tới tất cả các bạn. Hãy tham khảo để hiểu rõ hơn về mình và cách vượt qua khó khăn trong năm đầy biến động này nhé! 

Rate this post

Có thể bạn quan tâm:

Qui Di

Content Creator
Xin chào các bạn, mình là Qui Di. Hiện tại đang là blogger tự do tại Meovatvui.com. Trang web cung cấp những kiến thức, thông tin giáo dục hữu ích .