Xem tử vi tuổi Thìn 1976 năm 2023 nam mạng tốt hay xấu?

tử vi tuổi Thìn 1976 năm 2023 nam mạng

Chiếu theo vòng xoay quỹ đạo âm dương của năm Quý Mão 2023, tử vi tuổi Thìn 1976 năm 2023 nam mạng có một số chuyển biến không mấy thuận lợi. Hãy cùng Meovatvui tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được cụ thể những điều tốt xấu có thể đến với vận mệnh quý ông tuổi Thìn 1976 trong năm 2023. Từ đó giúp thân chủ nắm bắt vận cát hung, gặp vận tốt thì tận dụng cơ hội phát triển, vận xấu thì hạn chế, cẩn thận hết mức có thể để đề phòng xui xẻo.

Tổng quan tử vi nam mạng tuổi Thìn năm Quý Mão 2023

tử vi nam mạng tuổi Thìn năm Quý Mão 2023

Tử vi nam mạng tuổi Thìn năm Quý Mão 2023

Người có tuổi Bính Thìn thuộc cầm tinh con Rồng, có ngày sinh Dương Lịch nằm trong khoảng thời gian từ ngày 31/01/1976 đến ngày 17/02/1977. Sự kết hợp giữa địa chi Thìn và thiên can Bính có nghĩa là Thiên Thượng Chi Long (Rồng ở trên trời).

Xét theo ngũ hành, nam mạng mang tuổi Bính Thìn thuộc mệnh thổ, cụ thể hơn là Sa Trung Thổ (Đất pha cát), có chút xung khắc với Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) của năm hiện hành Quý Mão. Để vận khí năm mới được suôn sẻ hơn, đạt được thành công như ý nguyện thì nguyên chủ cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa. Cũng trong năm này, những thử thách mà quý ông gặp phải sẽ là tiền đề phát triển công danh về sau.

Luận giải chi tiết các phương diện tử vi của tuổi Thìn năm 2023

Luận giải chi tiết các phương diện tử vi của tuổi Thìn năm 2023

Luận giải chi tiết các phương diện tử vi của tuổi Thìn năm 2023

Dưới đây là thông tin luận giải chi tiết bốn phương diện chính trong cuộc sống của người nam tuổi Bính Thìn năm 2023 bao gồm: Sức khỏe, tình cảm, công việc, đi lại.

Sức khỏe

Năm nay là năm mà nam mạng tuổi Thìn 1976 cần cẩn trọng hết sức trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân. Trong phần tổng quan đã nhắc đến việc quý nam sẽ gặp nhiều thử thách về công việc trong năm nay, khiến khối lượng công việc tăng lên đáng kể. Thêm vào đó, chính bản thân nguyên chủ cũng là người cực kỳ “tham công tiếc việc” nên ít quan tâm đến sức khỏe của bản thân.

Những điều này chỉ ra rằng quý ông cần nên có kế hoạch cân bằng, điều chỉnh thời gian biểu giữa công việc và nghỉ ngơi. Chú ý đến những dấu hiệu hoặc bệnh có liên quan đến hệ bài tiết, hệ tiêu hóa, tay chân yếu ớt, run rẩy, máu khó lưu thông.

Gia đạo, tình duyên

Xét về gia đạo của thân chủ, năm 2023 sẽ là một năm khá suôn sẻ, êm ấm, hạnh phúc. Sự cứng rắn và mềm mỏng đúng chỗ, đúng lúc là điểm giúp cho quý ông rất có tiếng nói trong gia đình, từ đó trở thành điểm tựa tinh thần vững chắc cho toàn bộ thành viên trong nhà.

Công danh, tài lộc

Trên phương diện này, năm 2023 là một năm không có nhiều điểm nhấn trong sự nghiệp của thân chủ. Không nên mưu cầu, đặt nặng sự nghiệp trong năm nay vì nhiều khả năng sẽ có bất lợi và khó khăn tìm đến mình. Để vạn sự được thuận lợi hơn, quý nam nên xem tuổi làm ăn trước khi chọn đối tác kinh doanh đầu tư.

Về tài lộc, nhờ có tư duy tài chính tốt nên nam mạng Bính Thìn sẽ dễ dàng nhìn thấy những điểm sáng trong chuyện tiền bạc. Tuy nhiên đó cũng sẽ là nguồn tiền được sử dụng cho công việc là ăn và mua sắm trong gia đình.

Ngoại giao, xuất hành

Ngoại giao là phương diện được dự đoán là suôn sẻ nhất, rất dễ ăn nên làm ra. Thường xuyên ra ngoài giúp quý ông làm quen được nhiều bạn bè mới, củng cố được nhiều mối quan hệ quan trọng trong chuyện làm ăn. Bên cạnh đó, nếu có xuất hành đi xa thì nguyên chủ cũng có khả năng gặp được chuyện vui vẻ, điều may mắn.

Lá số tử vi tuổi Thìn nam mạng năm 2023

Lá số tử vi tuổi Thìn nam mạng năm 2023

Lá số tử vi tuổi Thìn nam mạng năm 2023

Cung mệnh

Cung mệnh chiếu mạng của quý nam Bính Thìn trong năm nay bao gồm sáu chòm sao: Hồng Loan, Đào Hoa, Triệt, Suy, Phúc Đức, Lộc Tồn. Đây là bộ sao mang tài lộc về cho nguyên chủ, tuy nhiên chỉ là một khoản nhỏ không đáng kể.

Ngoài ra, bản mệnh của những quý ông tuổi Thìn 1976 được hưởng phúc đức mà tổ tiên phù hộ nên công việc làm ăn tương đối thuận lợi, tình cảm giữa các thành viên trong nhà cũng hạnh phúc suôn sẻ. Tuy nhiên vì có bộ sáu chòm sao này nên nguyên chủ không nên thay đổi những nhân tố quan trọng trong công việc làm ăn năm nay.

Cung Nhị Hợp

Nam giới tuổi Thìn 1976 sẽ được cung Nhị Hợp chiếu lên sáu chòm sao: Đế Vượng, Quả Tú, Điếu Khách, Kình Dương, Triệt, Quan Phủ. Bộ sao này mang chủ điểm tình cảm gia đạo. Đây là điềm báo nếu không cẩn thận rất có thể nội bộ gia đình sẽ nảy sinh mâu thuẫn. 

Ngoài ra cũng nhắc nhở khi bản thân người nam hợp tác kinh doanh làm ăn chung với anh em bạn bè thường không được thuận lợi. Nếu không thống nhất rõ ràng phân chia nguồn vốn ngay từ đầu rất có thể dẫn tới tranh chấp lợi nhuận về sau.

Cung Tam Hợp

Năm nay cung Tam Hợp chiếu vào mệnh của quý nam 1976 có rất nhiều chòm sao: Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tuyệt, Tướng Quân, Tử Phủ, Thiên Không, Thiếu Dương. Đây là bộ sao chủ về sự ổn định, vì vậy các quý ông không nên thay đổi những công việc làm ăn đang diễn ra thuận lợi để mở mang thêm mới. 

Bên cạnh đó, đây cũng là dấu hiệu cho thấy năm 2023 không phải là thời gian thích hợp để nguyên chủ mưu cầu công danh, vì rất có khả năng mong muốn sẽ không được như ý nguyện.

Cung xung chiếu

Đây có thể được xem là cung ổn định nhất trong lá số tử vi của quý nam tuổi Thìn 1976. Cung xung chiếu chiếu bốn chòm sao lên bản mệnh của nguyên chủ gồm: Thiếu Âm, Phi Liêm, Dưỡng, Thiên Hỷ. Theo nhận định của các chuyên gia, đây là bộ chòm sao dự báo điều tốt lành khi xuất hành đi xa. Quý ông sẽ đón nhận được những may mắn, công việc suôn sẻ và được quý nhân hỗ trợ hết mình.

Vận hạn tuổi Thìn 1976 năm 2023 nam mạng

Vận hạn tuổi Thìn 1976 năm 2023 nam mạng

Vận hạn tuổi Thìn 1976 năm 2023 nam mạng

Sao chiếu mạng

Nam mạng tuổi Bính Thìn rất may mắn khi được sao Thủy Diệu chiếu mệnh trong năm 2023. Theo hệ thống Cửu Diện lưu niên thì đây chính là 1 trong 3 chòm sao cát tính, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều vận may cho nguyên chủ. 

Thêm vào đó, sao Thủy Diệu trong quan niệm tử vi còn được cho là có khả năng phát huy tối đa những phúc khí của chính chủ khi gặp người mang mệnh Mộc. Vì thế trong năm nay, dù phải đi làm gần hay xa thì quý ông đều sẽ có thể gặt hái được những thành công nhất định.

Hạn tuổi

Đối với người nam sinh năm 1976, năm 2023 họ sẽ gặp phải hạn Thiên Tinh, đây là một hạn xấu, dễ xảy ra tranh chấp dẫn đến kiện cáo và vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên các quý ông cũng không cần quá lo lắng về vận hạn này. Mệnh chủ chỉ cần xem xét kỹ lưỡng hơn trong các hoạt động liên quan đến ký kết hợp đồng, giấy tờ để mọi chuyện được tiến hành một cách suôn sẻ nhất. Một điểm khác cần các quý nam ghi nhớ là cần áp dụng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học hơn. Nếu không cần thiết thì nên từ chối những buổi nhậu nhẹt bên ngoài và dành thời gian sum vầy cùng gia đình sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Tử vi tứ trụ

Tứ trụ của quý nam tuổi Bính Thìn có sự xuất hiện của chòm sao Thiên Hư – Địa Hung. Đây là dấu hiệu cho thấy để đạt được những thành tựu lớn, bản thân người nam phải đối mặt với những khó khăn nhất định. Nếu quyết tâm đủ lớn và ý chí đủ vững vàng, những rào cản này sẽ không còn là thử thách trên chặng đường thăng tiến của bản thân.

Sao hạn tử vi

Những người nhận được sự phù trợ của sao phúc tinh Thủy Diệu thì nên cân nhắc làm lễ nghênh sao. Nghi lễ này sẽ giúp nguyên chủ gia tăng phần phúc khí được nhận, từ đó thu hút thêm những điều tốt lành đến với cuộc sống.


Ngoài ra, để giải trừ mệnh xui của bản thân để cuộc sống được tốt đẹp và thuận lợi hơn thì mệnh chủ cũng có thể thử các cách như: hành thiện tích đức, viếng thăm chùa cầu bình an, tu tâm dưỡng tính, sử dụng những đồ vật hợp phong thủy bản thân.

Vận niên

Vận niên của quý nam tuổi Bính Thìn trong năm 2023 là Hổ Nhập Nội, nghĩa là Hổ nhập điền. Tuy vẫn sẽ có cơ hội đến từ những mối quan hệ thân thiết vốn có nhưng để đạt được thành công như ý nguyện thì nguyên chủ cần phải tự tạo ra cho mình những kế hoạch riêng. 

Ngoài ra, thời thế là một yếu tố đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Quý ông không nên hành động hấp tấp, cần phải bình tĩnh, nắm bắt cho mình cơ hội thích hợp. Một khi thời cơ đủ chín mùi thì mọi mưu sự lớn nhỏ đã được tính toán từ trước mới dễ bề đạt được.

Phong thủy may mắn cho tuổi Thìn nam mạng năm 2023

Phong thủy may mắn cho tuổi Thìn nam mạng năm 2023

Phong thủy may mắn cho tuổi Thìn nam mạng năm 2023

Nam Bính Thìn 1976 hợp màu gì?

Dựa vào thuyết tương đối ngũ hành, màu sắc gắn với nam mạng tuổi Bính Thìn được chia làm ba nhóm.

  • Màu tương sinh, tương hợp: Do Nam Bính Thìn 1976 thuộc mệnh Thổ. Theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ nên cho những màu sắc mệnh Hỏa rất hợp với mệnh Thổ. Một số màu hợp như: Đỏ, hồng, cam, tím, vàng đất, nâu đất, nâu sậm.
  • Màu tường khắc: Vì Mộc khắc Thổ nên cần tránh những màu sắc như: Xanh đen, xanh lá, xanh lam,…

Nam Bính Thìn 1976 hợp làm ăn với những tuổi nào?

Đối với nam mạng thuộc cung Càn, hành Kim, Tây Tứ Mệnh thì tuổi xếp với quý nam Bính Thìn cũng bao gồm ba nhóm.

  • Những tuổi hợp làm ăn: Đinh Tỵ, Quý Hợi, Mậu Ngọ. 
  • Những tuổi hợp kết hôn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão. 
  • Những tuổi kỵ nên tránh để hợp tác làm ăn hay kết hôn: Ất Sửu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Mùi.

Hướng nhà nào phù hợp cho nam tuổi Thìn 1976?

Hướng nhà là yếu tố quan trọng xét theo cả địa lý lẫn phong thủy. Hướng nhà tốt và phù hợp sẽ mang lại sức khỏe, tài lộc và may mắn cho nguyên chủ cũng như cả gia đình. Đối với nam tuổi Thìn 1976, có bốn hướng nhà khá tốt được các chuyên gia phong thủy đề cử như:

  • Tây Nam: Đây là hướng nhà sẽ giúp gia chủ đạt nhiều thăng tiến trong sự nghiệp, gia đình bình an, hòa thuận.
  • Tây: Đây là hướng nhà mà gia chủ không những đạt được cả tài lộc, danh vọng rạng rỡ cũng như sự nghiệp phát đạt mà còn có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.
  • Đông Bắc: Đây là hướng giúp gia chủ được bảo vệ khỏi bệnh tật, được ban phước lành và có sức khỏe tốt. 
  • Tây Bắc: Hướng nhà này sẽ giúp gia chủ có cuộc sống thoải mái, thu hút những mối quan hệ cá nhân chất lượng, được quý nhân phù trợ, mọi vấn đề trong cuộc sống đều có người đưa tay giúp đỡ.

Trên đây là bài viết tổng hợp các khía cạnh về tử vi tuổi Thìn 1976 năm 2023 nam mạng. Hy vọng qua những thông tin trên, các quý ông sẽ có một cái nhìn chi tiết hơn về những vấn đề liên quan đến bản thân, từ đó có hướng giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Xem thêm: Thông tin chi tiết về tử vi tuổi Thìn 1976 năm 2023 nữ mạng

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm:

Qui Di

Content Creator
Xin chào các bạn, mình là Qui Di. Hiện tại đang là blogger tự do tại Meovatvui.com. Trang web cung cấp những kiến thức, thông tin giáo dục hữu ích .