Tử vi tuổi thìn 1988 năm 2023 nam mạng chi tiết 12 tháng 

Tử vi tuổi thìn 1988 năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi thìn 1988 năm 2023 nam mạng cho thấy năm nay là năm có phần may mắn vì có sự xuất hiện của sao Mộc Đức chiếu mệnh. Tuy nhiên cũng có một số điều không thuận lợi cần lưu ý trong năm này. Bài viết dưới đây Meovatvui sẽ cung cấp thông tin chi tiết về tử vi năm 2023 của người sinh năm 1988 để bạn có thể lên kế hoạch phù hợp cho một năm mới thuận lợi và thành công.

Một số thông tin về Mậu Thìn 1988 nam mạng 

Một số thông tin về Mậu Thìn 1988 nam mạng 

Một số thông tin về Mậu Thìn 1988 nam mạng

  • Năm sinh: 1988
  • Tuổi theo âm lịch: 36
  • Tuổi: Mậu Thìn, thường được gọi là Thanh Ôn Chi Long nghĩa là rồng trong sạch hay rồng ôn hòa
  • Vận niên: Hổ nhập hội
  • Sao hạn: Mộc Đức 
  • Hạn: Huỳnh Tuyền
  • Tính cách: Những người sinh năm 1988 được đánh giá là người có trí tuệ thông minh sắc sảo, ham học hỏi và tiếp thu kiến thức nhanh. Nhờ có tính chủ động mà nam tuổi Mậu Thìn có sự am hiểu sâu sắc về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Đây cũng là những người nhiệt tình, hết lòng với mọi người xung quanh nhưng đôi khi cũng dễ bị lợi dụng do quá tin tưởng.

Năm 2023 Mậu Thìn 1988 nam mạng gặp sao gì? 

Năm 2023 Mậu Thìn 1988 nam mạng gặp sao gì? 

Năm 2023 Mậu Thìn 1988 nam mạng gặp sao gì?

Tử vi tuổi thìn 1988 năm 2023 nam mạng cho thấy 2023 là năm sao Mộc Đức chiếu mệnh – một trong những ngôi sao may mắn. Sao chiếu sáng nhất sẽ rơi vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch, đây là thời điểm bạn nên tận dụng để làm những dự định lớn như khởi nghiệp, xây nhà, lập gia đình,… Người được sao Mộc Đức chiếu mạng thường gặp nhiều điều thuận lợi như mua may bán đắt, kí kết được hợp đồng lớn,…

Tuy nhiên trong năm này nam mạng Mậu Thìn cũng cần lưu ý đề phòng xảy ra bệnh tật, đặc biệt là những bệnh liên quan đến khí huyết bên trong và một số bệnh liên quan đến mắt. Nhưng các bạn cũng không cần lo lắng vì sao Mộc Đức là ngôi sao may mắn nên chỉ cần biết cách, bạn sẽ vẫn bình an vô sự và biến vận hạn thành chuyện tốt.

Tử vi năm 2023 Mậu Thìn 1988 nam mạng theo vạn niên 

Tử vi năm 2023 Mậu Thìn 1988 nam mạng theo vạn niên 

Tử vi năm 2023 Mậu Thìn 1988 nam mạng theo vạn niên

Theo vạn niên, Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2023 sẽ gặp vận niên Hổ nhập nổi, có nghĩa là hổ về đồng bằng nên không có nhiều mối làm ăn. Đối với công việc hay chuyện làm ăn đều cần phải nỗ lực nếu không sẽ không thể phát triển. Năm nay nên hạn chế góp vốn làm ăn với những người không tin cậy vì có thể mất cả chì lẫn chài.

Về chuyện tình cảm, với vận niên Hổ nhập nổi trong năm 2023, gia đình cũng có thể xảy ra nhiều vấn đề khiến âu lo nảy sinh do con cái gây ra. Đối với các bạn chưa lập gia đình thì tình cảm đến rồi lại đi không giữ được lâu dài.

Tử vi năm 2023 Mậu Thìn 1988 nam mạng phạm hạn gì? 

Tử vi năm 2023 Mậu Thìn 1988 nam mạng phạm hạn gì? 

Tử vi năm 2023 Mậu Thìn 1988 nam mạng phạm hạn gì?

Cùng tử vi tuổi thìn 1988 năm 2023 nam mạng tìm hiểu những hạn năm nay có thể gặp phải. 

Tam tai 

Năm 2023 Tuổi Mậu Thìn năm nam mạng sẽ phạm phải hạn tam tai liên tiếp. Theo dân gian thì đây là năm hạn nặng thế mà các bạn cần lưu ý mưu sự thật cẩn trọng. Mọi việc quyết là phải làm, dù gặp bất kỳ khó khăn gì cũng nên cố gắng theo đuổi đến cùng tránh hao tổn tiền của. Đặc biệt nên cẩn thận trong giao dịch làm ăn để tránh tranh chấp pháp luật không đáng có sẽ xảy ra. 

Kim lâu 

Theo quan niệm phong thuỷ hì hạn Kim Lâu là những năm xấu không thích hợp làm các việc lớn nhưng may mắn năm 2023 nam mạng Mậu Thìn không bị phạm vào hạn Kim Lâu. Vì thế nếu có kế hoạch xây nhà hay cưới hỏi có thể cân nhắc thực hiện. 

Hoang ốc 

Một hạn khác tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng sẽ phạm vào chính là hạn Hoang Ốc. Hiểu đơn giản thì hạn này sẽ khiến ngôi nhà hoang vắng có âm khí xấu. Người xưa tin rằng nếu đang gặp hạn Hoang Ốc thì công việc làm ăn, sức khỏe cũng như các mối quan hệ trong gia đình có thể gặp điều xấu, không may mắn trong năm. Khi phạm phải hạn này bạn hạn chế không nên làm những việc liên quan đến nhà cửa như xây nhà, mua nhà, sửa nhà,..,

Thái tuế 

Theo tử vi, những tuổi phạm Hạn Thái Tuế trong năm 2023 là: Tý, Dậu, Thìn, Ngọ, Mão. Trong đó có tuổi Mậu Thìn, hạn này còn được gọi là Thái Tuế tinh Quân (Tuế Quân) là tên tinh tú, người xưa cũng gọi là Mộc Tinh là Tuế Tinh bởi Mộc Tinh có chu kì 12 tháng quay 1 vòng.

Theo quan niệm xưa, mỗi năm sẽ do 1 Thái Tuế tinh quân cai quản, người gặp hạn Thái Tuế thường gặp điều không may mắn trong năm. Nam mạng Mậu Thìn 1988 trong năm 2023 cần phải thận trọng trong các phương diện sự nghiệp, tài chính và tình cảm.

Trạch tuổi 

Hạn Trạch Tuổi là khái niệm chỉ về tuổi xây nhà, nếu gia chủ có số tuổi rơi vào chữ cát (tốt) thì có thể tiến hành xây nhà được (trạch phúc, trạch đức, trạch bảo, trạch lộc). Ngược lại nếu tuổi rơi vào chữ hung (xấu) thì không nên xây nhà (trạch bại, trạch hư, trạch khắc, trạch quỷ, trạch tử). Tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng được cho là gặp trúng chữ trạch lộc nên có thể lên kế hoạch mua bán nhà, xây nhà và sửa nhà trong năm nay. 

Tử vi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2023 theo từng tháng

Tử vi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2023 theo từng tháng

Tử vi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2023 theo từng tháng

Khám phá chi tiết tử vi tuổi thìn 1988 năm 2023 nam mạng 12 tháng dưới đây:

Tháng 1 

Trong tháng đầu năm, mọi việc của tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng đều được hanh thông, thuận lợi, nhiều bạn gia đình sẽ có nhiều niềm vui lớn. Tuy nhiên cũng nên cẩn thận, nên đi chùa lễ Phật đầu năm, thành tâm hướng Phật để cầu bình an cho bản thân cũng như người thân trong gia đình. 

Tháng 2 

Tháng 2 có khả năng nam Mậu Thìn 1988 sẽ thay đổi nơi làm việc hoặc nơi ở. Lưu ý là nếu có xuất hành đi xa thì cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để tránh bị trục trặc. Trong công việc cần bình tĩnh suy xét không nên nóng vội để đưa ra những quyết định sáng suốt nhất. 

Tháng 3 

Trong năm 2023, đối với nam mạng tuổi Mậu Thìn, tháng này đánh dấu một giai đoạn trong đó mọi khó khăn được giải quyết một cách độc đáo. Thời gian này mang đến sự thuận lợi và những cơ hội tốt. Với sự giúp đỡ từ những người xung quanh, công việc diễn ra trôi chảy và đạt được thành công như mong đợi. Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tháng 4 

Đây là một thời điểm lý tưởng để thực hiện những dự định quan trọng, nơi tài vận của bạn đang trên đà thăng hoa và sự nghiệp đang ổn định. Tuy nhiên, bạn cần đặc biệt chú ý đến sự nguy hiểm từ những người ghen tuông và đố kỵ trong lĩnh vực kinh doanh. Vì vậy, hãy lập kế hoạch cẩn thận và chi tiết để tránh những rủi ro về tài chính và tiền bạc bị tiêu pha quá nhiều.

Tháng 5 

Trong năm 2023, đối với nam mạng tuổi Mậu Thìn, tháng này mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho bạn nếu bạn làm việc chăm chỉ. Công việc và kinh doanh của bạn sẽ thịnh vượng và bạn có thể nhận được lợi ích từ nguồn thu nhập liên quan đến ẩm thực. Tuy nhiên, bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình.

Tháng 6 

Trong tháng 6 này, bạn sẽ trải qua sự thịnh vượng về tài chính, cuộc sống sẽ trở nên sung túc và gia đình sẽ tràn đầy niềm vui. Tuy nhiên, bạn cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình, vì nếu không tốt, có thể dẫn đến các vấn đề về huyết áp, xương khớp và các vấn đề liên quan đến máu.

Tháng 7 

Trong tháng 7 này, tiền bạc và danh vọng sẽ trở nên khá tốt, mang đến nhiều điều may mắn và những cánh lá may mắn. Đặc biệt, trong mảng tình cảm, bạn sẽ trải qua tiến triển tốt khi gặp gỡ nhiều người mới từ giới khác. Tuy nhiên, trong công việc, bạn nên tránh ôm đồm quá nhiều nhiệm vụ cùng một lúc.

Tháng 8 

Trong tháng 8 năm 2023, đối với nam mạng tuổi Mậu Thìn, bạn cần phải cẩn trọng khi đi xa vì có khả năng gặp khó khăn trong công việc và không may mắn. Sức khỏe của bạn cũng không ổn định, do đó, hãy dành thời gian để quan tâm và chăm sóc cho gia đình hơn.

Tháng 9 

Trong tháng 9, bạn sẽ trải qua một giai đoạn tài chính thịnh vượng, và sự nghiệp của bạn sẽ trở nên thăng tiến khi bạn kết giao được với nhiều người quý trọng. Tuy nhiên, cũng cần phải đề phòng những tai họa có thể xảy ra từ các tác động liên quan đến sông nước.

Tháng 10 

Trong tháng 10 năm 2023, đối với nam mạng tuổi Mậu Thìn, bạn dễ bị tiêu pha nhiều tiền trong công việc kinh doanh và có thể gặp phải những rắc rối không mong muốn. Tuy nhiên, sức khỏe của bạn trong tháng này lại tốt, và cuộc sống sẽ trở nên thư thái và tự do hơn, với tinh thần lạc quan.

Tháng 11 

Trong tháng 11, đối với nam mạng tuổi Mậu Thìn, nên tiếp tục duy trì công việc kinh doanh hiện tại và tránh đầu tư vào những dự án mới để tránh gặp phải những rủi ro không cần thiết. Mặc dù có thể gặp một số khó khăn nhỏ, nhưng chúng không đáng kể. Hãy đặc biệt cẩn thận và chú ý đến tay chân của bạn.

Tháng 12 

Trong tháng 12, bạn sẽ gặp được những người có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống, họ sẽ trở thành những người phù trợ cho bạn, mang đến tài lộc và sự nghiệp phát triển và ổn định. Mặc dù sức khỏe của bạn có một số vấn đề nhỏ, nhưng không đáng lo ngại, chỉ cần nghỉ ngơi là bạn sẽ hồi phục lại. Về mặt gia đình, hãy đảm bảo giữ cho hòa khí gia đạo và dành thời gian quý báu để chăm sóc và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với gia đình.

Tổng kết và lời khuyên cho tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2023 

Tổng kết và lời khuyên cho tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2023 

Tổng kết và lời khuyên cho tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2023

Một số lời khuyên hữu ích cho Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2023 không nên bỏ qua. 

Công việc 

Về công việc: Bạn sẽ nhận được sự phù hộ từ những người quan trọng, nhưng phải tự mình lo liệu cho tất cả công việc. Dù là công việc nhỏ hay lớn, bạn cần phải cẩn trọng, suy nghĩ và tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định chính xác nhất. Sự nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng và mang lại nhiều thành công.

Về tiền bạc

Tài chính của tuổi Mậu Thìn nam mạng trong năm 2023 sẽ không đạt được mức lý tưởng, với ít khoản thu nhập. Bạn nên tạm ngừng các dự định đã ấp ủ và đợi đến thời điểm thích hợp trước khi thực hiện. Đặc biệt, bạn cần phải cảnh giác với những kẻ tiểu nhân.

Tình duyên 

Trong gia đình, năm 2023 có thể xảy ra những mâu thuẫn và xung đột gây mất hòa khí giữa vợ chồng, vì vậy bạn cần dành nhiều thời gian và quan tâm hơn đến gia đình. Hãy cân bằng thời gian làm việc và thời gian dành cho gia đình, cùng chia sẻ nhiều điều với bạn đời hoặc người yêu để duy trì sự ấm cúng và hòa thuận trong tổ ấm.

Sức khỏe

Sức khỏe của bạn trong năm 2023  không tốt lắm, nhưng không ảnh hưởng nặng. Bạn cần dành thời gian để nghỉ ngơi, ăn uống điều độ và thực hiện kiểm tra sức khỏe định kỳ. Hãy giảm căng thẳng và áp lực trong công việc, đồng thời chú ý đến sức khỏe của những người thân trong gia đình.

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã có thêm thông tin về tử vi tuổi thìn 1988 năm 2023 nam mạng và những điều cần lưu ý, tránh trong năm này. Đừng quên truy cập Meovatvui thường xuyên để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích về phong thủy, tử vi. Chúc bạn có một năm mới thành công và thịnh vượng!

Xem thêm: Tổng quan về tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2023 nữ mạng bạn cần biết

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm:

Qui Di

Content Creator
Xin chào các bạn, mình là Qui Di. Hiện tại đang là blogger tự do tại Meovatvui.com. Trang web cung cấp những kiến thức, thông tin giáo dục hữu ích .